Hội thao Ngành TN&MT khu vực phía Nam 2016 thành công tốt đẹp

30/07/2016, 00:00

(TN&MT) - Ngày 30/7 tại thành phố mới Bình Dương, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Bình Dương đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao Ngành TN&MT khu vực phía Nam lần...

 

(TN&MT) - Ngày 30/7 tại thành phố mới Bình Dương, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Bình Dương đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao Ngành TN&MT khu vực phía Nam lần thứ XIII – năm 2016. Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo Bộ TN&MT và UBND tỉnh Bình Dương.

Trao giải nhất, nhì, ba môn bóng bàn đơn nam lãnh đạo
Trao giải nhất, nhì, ba môn bóng bàn đơn nam lãnh đạo

 

Trao giải nhất, nhì, ba môn quần vợt đơn nam
Trao giải nhất, nhì, ba môn quần vợt đơn nam

 

Trao giải nhất môn bóng đá nam cho đoàn Sở TN&MT Bình Phước
Trao giải nhất môn bóng đá nam cho đoàn Sở TN&MT Bình Phước

Phát biểu tại Lễ bế mạc, ông Nguyễn Hồng Nguyên – Phó Giám đốc Sở TN&MT Bình Dương – Phó Ban tổ chức Hội thao cho biết, theo giao kết giữa Sở TN&MT các tỉnh, thành phía Nam, năm 2016 Sở TN&MT Bình Dương đăng cai tổ chức Hội thao Ngành TN&MT khu vực phía Nam lần thứ XIII – năm 2016. Nhằm chuẩn bị cho công tác tổ chức Hội thao, Ban Giám đốc Sở đã thành lập Ban tổ chức Hội thao và các Tiểu ban nhằm giúp việc cho Ban tổ chức.

Song song đó, Ban tổ chức cũng đã làm việc với các cơ quan liên quan như: Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Y tế, Công an tỉnh Bình Dương, UBND thành phố Thủ Dầu Một, các cơ quan truyền thông,… để phối hợp hỗ trợ công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, y tế trong thời gian diễn ra Hội thao.

Nhằm giúp các đoàn thuận lợi trong việc đi lại, ăn ở và các vấn đề liên quan đến Hội thao, Ban tổ chức còn in ấn và cung cấp cho các đoàn Sổ tay Hội thao với những thông tin liên quan đến chương trình Hội thao, một số thông tin giới thiệu về Bình Dương và các thông tin cần thiết về y tế, các dịch vụ liên quan, khách sạn, nhà nghỉ, các khu vui chơi tại Bình Dương.

Hội thao năm 2016 có 6 môn thi đấu, gồm: Bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, quần vợt, bóng bàn, kéo co, nhảy bao bố. Tổng số đoàn tham dự là 21 đoàn đăng ký tham gia, bao gồm: Ngành TN&MT của 17 tình, thành phố phía Nam và 4 đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT. Với tổng số người tham gia Hội thao là 1.644 người, trong đó, vận động viên 883 người và cổ động viên 761 người.

Trao giải nhất môn bóng đá nữ cho đoàn Sở TN&MT Long An
Trao giải nhất môn bóng đá nữ cho đoàn Sở TN&MT Long An

 

Trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho Sở TN&MT Bạc Liêu, Đồng Nai và Bình Dương
Trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho Sở TN&MT Bạc Liêu, Đồng Nai và Bình Dương

 

Sở TN&MT Bình Dương trao Cờ cho Sở TN&MT Tây Ninh – Đơn vị đăng cai Hội thao năm 2017
Sở TN&MT Bình Dương trao Cờ cho Sở TN&MT Tây Ninh – Đơn vị đăng cai Hội thao năm 2017

Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, Hội thao Ngành TN&MT khu vực phía Nam lần thứ XIII – năm 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Về kết quả của từng nội dung thi đấu, Ban tổ chức đã xác định được các thứ hạng nhất, nhì, ba và giải toàn đoàn. Tương ứng cho từng giải thưởng cho từng nội dung thi đấu, Ban tổ chức có trao tiền thưởng và các bộ huy chương, gồm: 10 bộ huy chương vàng, 10 bộ huy chương bạc và 10 bộ huy chương đồng.

Hội thao là sân chơi lành mạnh cho cán bộ Ngành TN&MT, từ đó tiếp tục củng cố sự thống nhất đoàn kết trong toàn Ngành, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội thao cũng là dịp để Ngành TN&MT các tỉnh, thành phía Nam, các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm để hỗ trợ nhau trong công tác. Để đạt được điều đó, ngoài sự cố gắng, nỗ lực rất lớn của đơn vị đăng cai còn có sự tham gia tích cực và đầy nhiệt huyết của các đoàn tham dự Hội thao.

Kết quả chung cuộc, giải nhất toàn đoàn thuộc về đoàn Sở TN&MT Bạc Liêu, giải nhì thuộc về đoàn Sở TN&MT Đồng Nai và giải ba thuộc về đoàn Sở TN&MT Bình Dương. Dịp này, qua trao đổi, bàn bạc, thảo luận giữa các đoàn tham gia Hội thao và đã thống nhất chọn Sở TN&MT Tây Ninh là đơn vị đăng cai tổ chức Hội thao Ngành TN&MT khu vực phía Nam lần thứ XIV – năm 2017.

Tường Tú


(0) Bình luận
Nổi bật
Lễ hội Đền Đông Cuông được đưa vào danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
(TN&MT) – Tối 1/2 (tức 11 tháng giêng), UBND tỉnh Yên Bái đã tổ chức Lễ công bố Quyết định ghi danh “Lễ hội Đền Đông Cuông” vào danh mục di sản văn hoá phi vật thể quốc gia tại Đền Đông Cuông, xã Đông Cuông, huyện Văn Yên và Khai mạc Lễ hội Đền Đông Cuông năm 2023.
Đừng bỏ lỡ
 • Vĩnh Phúc kỷ niệm 60 năm làm theo lời Bác
  (TN&MT) - Vĩnh Phúc là một trong những địa phương được Chủ tịch Hồ Chí Minh dành nhiều tình cảm và sự quan tâm. Sinh thời, Người đã có 8 lần về thăm Vĩnh Phúc, trong lần thăm ngày 2/3/1963, Người căn dặn: “Phải làm cho Vĩnh Phúc thành một trong những tỉnh giàu có, phồn vinh nhất ở miền Bắc nước ta”.
 • Hội Báo Xuân Vĩnh Phúc 2023: 60 năm - hành trình và khát vọng
  (TN&MT) - Hội báo Xuân và triển lãm tranh, ảnh nghệ thuật “Vĩnh Phúc - 60 năm hành trình khát vọng” là hoạt động trọng điểm mừng Đảng, mừng xuân, đất nước đổi mới; đặc biệt, là điểm nhấn có ý nghĩa quan trọng hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm tỉnh Vĩnh Phúc (2/3/1960 - 2/3/2023).
 • Hai địa danh của Quảng Bình nằm trong Top 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam 2023
  (TN&MT) - Chuyên trang đặt phòng nổi tiếng booking.com vừa công bố giải thưởng thường niên Traveller Review Award 2023 tôn vinh 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam năm 2023. Theo đó, Phong Nha và Đồng Hới là 2 địa danh của tỉnh Quảng Bình nằm trong Top 10.
 • Bắc Giang: Khai mạc lễ hội Tây Yên Tử 2023
  (TN&MT) - Ngày 2/2, tại Khu du lịch tâm linh sinh thái Tây Yên Tử, hàng nghìn người dân huyện Sơn Động và các huyện lân cận tỉnh bắc Giang tham dự lễ khai hội Xuân Tây Yên Tử và khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Bắc Giang năm 2023.
 • Mùa Xuân của ý Đảng lòng dân
  (TN&MT) - Một Mùa Xuân mới lại về trên quê hương, đất nước - mùa xuân văn hóa dân chủ của Đảng theo tư tưởng Hồ Chí Minh, mùa xuân của ý Đảng, lòng dân, của ý chí, khát vọng, tinh thần đoàn kết, đổi mới sáng tạo, đưa dân tộc ta đi tới tương lai tươi sáng, ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.
 • Đà Nẵng lọt Top bãi biển hàng đầu thế giới
  Danh sách của NZ Herald News đưa ra gồm 7 địa điểm. Ngoài bãi biển Đà Nẵng, ở châu Á còn có bãi biển Fulong (Đài Loan, Trung Quốc). Các điểm đến lý tưởng còn lại bao gồm Praia da Joatinga (Brazil), bãi biển Glass (Califonia, Mỹ), bãi biển Blavand (Đan Mạch), Parnu (Estonia) và Rugen (Đức).
 • Viện Khoa học tài nguyên nước thông báo tuyển dụng viên chức năm 2023
  Viện Khoa học tài nguyên nước, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức tuyển dụng viên chức năm 2023, các thông tin về điều kiện đăng ký dự tuyển, nhu cầu tuyển dụng,... được đăng chi tiết tại Cổng thông tin điện tử của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Báo Tài nguyên và Môi trường, Bảng tin của Viện và trên Cổng thông tin của Viện (http://wri.vn/). Trong đó:
 • Làng nghề Kim Bồng vào hội
  “Ngày hội làng nghề truyền thống Kim Bồng” do TP. Hội An và UBND xã Cẩm Kim tổ chức diễn ra ngày 2/2/2023 (nhằm 12 tháng Giêng năm Quý Mão), đã thu hút đông đảo du khách, người dân và các tổ chức quan tâm tham dự.
 • Xuân về bên dòng Đà giang
  (TN&MT) - Nằm bên tả ngạn sông Đà, Quỳnh Nhai - vùng đất sơn thủy hữu tình được bao bọc bởi lòng hồ sông Đà, những dãy núi cao hùng vĩ, những cụm rừng xanh ngút ngàn, nơi quy tụ của đông đảo đồng bào Thái, Mông, La Ha, Kháng….
 • Đảng mãi thanh xuân trong lòng dân tộc
  (TN&MT) - Nếu đất nước đẹp hơn khi mùa xuân về thì mùa xuân Việt Nam càng trở nên đẹp và ý nghĩa hơn bởi mùa xuân gắn với sự kiện ngày 3/2/1930 - Ngày Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, mở ra con đường mới, kỷ nguyên mới cho đất nước, cho dân tộc.
 • Tôn trọng thiên nhiên từ việc học chung sống đúng cách
  (TN&MT) - Tại Hội nghị lần thứ 15 về Công ước Đa dạng sinh học diễn ra tại Montreal, Canada vừa qua, Thứ trưởng Bộ TN&MT Võ Tuấn Nhân đã có những khẳng định mạnh mẽ về sự ủng hộ và vai trò quan trọng của Việt Nam trong nỗ lực bảo tồn đa dạng sinh học trước hơn 20.000 đại biểu đến từ khắp thế giới.
 • Mù Cang Chải - Chốn thiên đường màu hoa
  Mùa Xuân đến mang thêm bao điều mới lạ, với Mù Cang Chải (Yên Bái), mùa xuân đến mang vẻ đẹp khác biệt, đó là vẻ đẹp của sức sống mãnh liệt, đậm chất hoang sơ của thiên nhiên, núi rừng và con người vùng cao.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO