Hội CCB phải là lực lượng gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động của Petrovietnam

PV | 25/09/2022, 17:22

Vừa qua, tại Hà Nội, Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Hội CCB Tập đoàn) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Trung tướng Khuất Việt Dũng, Đại biểu Quốc hội Khóa XV, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam; ông Hoàng Quốc Vượng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn, cùng 177 đại biểu đại diện cho gần 2.000 hội viên Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

Báo cáo của Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cho biết: Đại hội diễn ra trong bối cảnh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đang chung tay cùng xã hội nỗ lực vượt bậc, vừa tập trung khắc phục hậu quả của dịch bệnh COVID-19, vừa phát triển kinh tế. Chính vì vậy, công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội diễn ra rất khẩn trương, thiết thực nhưng đảm bảo trang trọng, đúng quy định, với đầy đủ 4 nhiệm vụ cụ thể: Tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Cựu chiến binh Tập đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 và xác định phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp của nhiệm kỳ 2022 - 2027; Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc Hội CCB Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Bầu Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam Khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Bầu Đoàn đại biểu của Hội Cựu chiến binh Tập đoàn dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

b5117bce1e9d2be3718733d960b70e38.jpg
Các đại biểu tham dự Đại hội
95873abc78234d0ab3822ee381032f8d.jpg
Các đại biểu tiến hành biểu quyết tại Đại hội

Nhiệm kỳ 2017 - 2022 của Hội CCB Tập đoàn là giai đoạn khó khăn, thách thức lớn nhất trong lịch sử ngành Dầu khí. Song với tinh thần cầu thị và ý chí quyết tâm vượt qua thử thách, tập thể cán bộ, hội viên CCB cùng với tập thể công nhân viên lao động Dầu khí đã thực sự bản lĩnh, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội II Hội CCB Tập đoàn đề ra; tiếp tục khẳng định là một tổ chức chính trị - xã hội uy tín; là chỗ dựa tin cậy của Đảng bộ Tập đoàn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao cho Tập đoàn; xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong giai đoạn cách mạng mới.

Hội CCB Tập đoàn tích cực tham gia bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; xây dựng cơ quan đơn vị doanh nghiệp vững mạnh; thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước, lao động sản xuất kinh doanh; tích cực tham gia các phong trào, chương trình phối hợp, các cuộc vận động của cơ quan đơn vị, bảo vệ an ninh, an toàn, dầu khí. Gương mẫu tham gia xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại cơ quan đơn vị; tuyên truyền, phối hợp và thực hiện chế độ, chính sách, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên Hội CCB, làm tốt công tác an sinh xã hội và đền đơn đáp nghĩa.

Hội CCB các cấp đã phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng cấp tổ chức các hoạt động về nguồn, thăm di tích lịch sử kết hợp tập huấn, nói chuyện lịch sử và tuyên truyền về các sự kiện của Tập đoàn, tọa đàm góp ý kiến vào các văn kiện của Đảng, các cuộc thi tìm hiểu về truyền thống lịch sử ngành Dầu khí... phối hợp cùng các tổ chức triển khai Đề án Tái tạo văn hóa Petrovietnam; các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các trung tâm thương binh và người có công, các gia đình chính sách và tham gia tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội; Tham gia giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ trong cơ quan, đơn vị.

85a81a77e42330035ff1d32bd695cd60.jpg
Đồng chí Phạm Quang Dũng - Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn phát biểu tại Đại hội

Với những kết quả hoạt động nêu trên, Hội CCB Tập đoàn hằng năm đã được Đảng uỷ, lãnh đạo Tập đoàn và Trung ương Hội CCB Việt Nam đánh giá cao, được ghi nhận thành tích trong các hoạt động. Đặc biệt với những thành tích đã đạt được, Hội CCB Tập đoàn vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng III; nhiều tập thể và cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen đã có nhiều thành tích trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc. Hội CCB Tập đoàn và một số Hội cơ sở trực thuộc đã được Trung ương Hội CCB Việt Nam tặng Cờ Thi đua và nhiều Bằng khen cho các tập thể và hội viên có thành tích suất xắc trong phong trào CCB gương mẫu do Trung ương Hội phát động.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Đại hội đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, đóng góp nhiều ý kiến vào Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Trung ương Hội Cựu chiến binh và tham gia sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam; đồng thời nhất trí cao, thông qua các văn kiện: Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022 và Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh Tập đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2027 với mục tiêu xây dựng Hội Cựu chiến binh Tập đoàn vững mạnh toàn diện, phát triển Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam giữ vai trò nòng cốt, chủ lực, đầu tầu, có tiềm lực mạnh về tài chính và trình độ khoa học công nghệ tiên tiến; có sức cạnh tranh cao, thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển ngành Dầu khí.

Trong nhiệm kỳ 2022-2027, Hội CCB Tập đoàn phấn đấu 100% hội viên kiên định, vững vàng về chính trị, tư tưởng. Hội CCB Tập đoàn hàng năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Hàng năm có trên 90% cơ sở hội, cán bộ, hội viên đánh giá, xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có trên 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có tổ chức hội, hội viên không hoàn thành nhiệm vụ. CCB trong độ tuổi lao động, còn sức khỏe được tư vấn, hướng dẫn, giúp đỡ để có việc làm ổn định; vận động, giới thiệu những CCB chưa là đảng viên và quần chúng ưu tú phấn đấu vào đảng; hướng dẫn, làm thủ tục kết nạp cho các CBNV và hội viên CCB, cựu quân nhân đủ tiêu chuẩn tham gia sinh hoạt câu lạc bộ Dầu khí Trường Sa...

85a23da0e081111d80ec7f6e264767d4.jpg
Trung tướng Khuất Việt Dũng - Phó Chủ tịch Hội CCB Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

 Trung tướng Khuất Việt Dũng, Thường trực Trung ương Hội CCB Việt Nam nhấn mạnh những kết quả nổi bật của Hội CCB Tập đoàn trong nhiệm kỳ qua. "Kế thừa truyền thống vẻ vang của "những người lính đi tìm lửa" từ khi thành lập đến nay Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã luôn phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ vừa xây dựng trưởng thành, vừa đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xứng đáng vào sự trưởng thành lớn mạnh của Petrovietnam thành tập đoàn kinh tế trụ cột, có vai trò trọng yếu, bảo đảm an ninh năng lượng, an ninh kinh tế, bảo vệ chủ quyền và an ninh quốc gia", Trung tướng Khuất Việt Dũng nhấn mạnh.

Qua báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm chỉ ra các tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm của BCH nhiệm kỳ 2017-2022 tại Đại hội, đồng chí Khuất Việt Dũng đề nghị ngay sau Đại hội, BCH tiếp tục phân tích, làm rõ nguyên nhân và có những giải pháp phù hợp trong thời gian tới. Thường trực Trung ương Hội cũng nhất trí cao với phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu nhiệm kỳ mới đã xác định, các chỉ tiêu đã bám sát sự chỉ đạo của Tập đoàn, của Trung ương Hội CCB Việt Nam.

84e7392f8473626c5b2271f4f8dfede2.jpg
Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội CCB trên cả nước nói chung và Đại hội CCB Tập đoàn trước hết phải quán triệt thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ Nghị quyết lần thứ XIII của Đảng đề ra cho Hội CCB Việt Nam đó là tham gia xây dựng Đảng, bảo vệ chính quyền, nhân dân và chế độ XHCN, bảo vệ nền tảng tư tưởng, đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch, giúp nhau làm kinh tế, giáo dục lòng yêu nước cho thế hệ trẻ, góp phần xây dựng và củng cố cơ sở chính trị, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Việc thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ của Hội CCB Tập đoàn phải gắn với việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh theo Nghị quyết Đại hội lần thứ III của Đảng bộ Tập đoàn và các chương trình công tác của lãnh đạo Tập đoàn.

Các cấp hội phải động viên các hội viên phấn đấu thực hiện, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và sự nghiệp xây dựng và phát triển của Tập đoàn, mỗi cán bộ hội viên thường xuyên tu dưỡng, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt chỉ đạo của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Đại hội toàn quốc lần thứ VI Hội CCB Việt Nam "đối với mỗi CCB Việt Nam là phải luôn luôn là bộ đội Cụ Hồ, mãi mãi là bộ đội Cụ Hồ"; Tổ chức các hoạt động thiết thực phù hợp với tình hình thực tiễn của Hội. Cán bộ Hội và BCH cần đầu tư quan tâm cho các hoạt động của Hội, sáng tạo hơn về nội dung và hoạt động, góp phần cùng Hội CCB cả nước thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị...

Đại hội cũng tập trung thảo luận và lắng nghe báo cáo tham luận từ các đơn vị qua đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ, khắc phục những tồn tại trong nhiệm kỳ mới.

ea259b25e857c8a3ded6f9b772ede638.jpg
Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Hoàng Quốc Vượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Petrovietnam ghi nhận và đánh giá cao những kết quả, thành tích mà Hội CCB Tập đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời nhấn mạnh những kết quả, thành tích đó đã góp phần cùng Tập đoàn và các đơn vị thành viên hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao, đặc biệt trong 2 năm qua khi đại dịch Covid-19 tác động tiêu cực đến mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội đất nước.

“Phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, với tám chữ vàng được Ban Bí thư Trung ương Đảng tặng Hội Cựu chiến binh Việt Nam, đó là: “Trung thành - Đoàn kết - Gương mẫu - Đổi mới”, nhiệm kỳ qua, các cấp CCB Tập đoàn đã luôn đoàn kết, kỷ cương, gương mẫu, có bản lĩnh chính trị vững vàng, giữ vững phẩm chất, đạo đức cách mạng, tích cực tham gia bảo vệ an ninh, an toàn tại địa bàn, trên các công trình dầu khí; đoàn kết, tương trợ giúp đỡ nhau, trong lao động sản xuất và trong đời sống. Hội CCB Dầu khí với các hoạt động tích cực, có hiệu quả đã đóng góp không nhỏ, cùng với toàn Tập đoàn vượt qua giai đoạn khủng hoảng vừa qua, từ đó củng cố, lấy lại niềm tin, tiếp tục phát triển, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước”, đồng chí Hoàng Quốc Vượng nhấn mạnh.

Trong giai đoạn tới, xác định những khó khăn, thách thức đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước là rất lớn, là tập đoàn năng lượng có vị trí nòng cốt trong việc bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, Tập đoàn cần nhận thức đầy đủ những tác động sâu rộng đó để có những định hướng, giải pháp phù hợp trong công tác quản trị, điều hành các hoạt động của mình để vượt qua các khó khăn, thách thức, phát triển hiệu quả, bền vững. Trong bối cảnh đó, đồng chí Hoàng Quốc Vượng bày tỏ mong muốn các thế hệ CCB dầu khí, những người đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành Dầu khí Việt Nam, của Petrovietnam ngay từ những ngày đầu mới thành lập, phải luôn là chỗ dựa tinh thần, là những tấm gương về sự đoàn kết, kỷ cương, tinh thần quả cảm - vốn là phẩm chất của anh Bộ đội cụ Hồ cho các thế hệ dầu khí hôm nay và mai sau.

Hội CCB phải là lực lượng gương mẫu, đi đầu trong đấu tranh, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; Chủ động tham mưu, nòng cốt trong các hoạt động phối hợp với địa phương nơi có các nhà máy, cơ quan, đơn vị của Tập đoàn trong công tác bảo đảm an ninh, an toàn; Đẩy mạnh các hoạt động gắn liền với sản xuất chuyên môn của Tập đoàn; triển khai chương trình hoạt động cụ thể, thiết thực, hiệu quả, có nhiều công trình, đề tài phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật; không ngừng bồi đắp hoàn thiện Văn hóa Petrovietnam thông qua việc phối hợp cùng các đoàn thể tích cực trong thực hiện Đề án tái tạo văn hóa Petrovietnam.

Bên cạnh đó, Hội CCB cần tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình đồng đội, an sinh xã hội, chăm lo giúp đỡ hội viên hội CCB thuộc đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cơ quan đơn vị và trên địa bàn hoạt động; Tập hợp vận động, phối hợp với lực lượng vũ trang và dân quân tự vệ của cơ quan, tổ chức Đoàn Thanh niên trong sinh hoạt truyền thống thông qua đó giáo dục, truyền lửa cho thế hệ thanh niên, tăng sự gắn bó giữa các lực lượng/ tổ chức tạo thành khối thống nhất.

“Tôi tin rằng, với sự nỗ lực của tất cả các hội viên CCB, với sự quan tâm của Đảng ủy các cấp, sự lãnh đạo của Trung ương Hội CCB Việt Nam, sự phối hợp của các tổ chức chính trị - xã hội, Hội CCB Tập đoàn sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình, cùng với toàn Tập đoàn phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn tới, xứng đáng với sự tin yêu của Đảng và nhà nước”, đồng chí Hoàng Quốc Vượng bày tỏ.

5b367ec99437691d78541dab18a26c5e.jpg
Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2022-2027 và đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội CCB Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đại hội đã lựa chọn và bầu Ban Chấp hành Hội CCB Tập đoàn khoá III nhiệm kỳ 2022 - 2027 là 21 đồng chí; Ban Thường vụ Hội là 07 đồng chí; Thường trực là 04 đồng chí (Chủ tịch và 03 Phó Chủ tịch).

Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB Việt Nam lần thứ VII nhiệm kỳ 2022 - 2027, gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, truyền thống của những người đi tìm lửa, đoàn kết, nhất trí, tiếp tục giữ vững niềm tin, nỗ lực nhiều hơn nữa, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận dụng tốt mọi thời cơ, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, để tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ III của Hội CCB Tập đoàn đề ra, góp phần xứng đáng cùng các Tổ chức Hội trong Khối 487 thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ VII của Trung ương Hội CCB Việt Nam, cũng như cùng toàn thể người lao động Dầu khí từng bước thực hiện thắng lợi Chiến lược phát triển ngành Dầu khí Việt Nam, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ III, góp phần xây dựng Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phát triển ổn định, bền vững.

6932a7225958a0af817739c57255971c.jpg
6932a7225958a0af817739c57255971c.jpg
Ban chấp hành Hội CCB Tập đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt tại Đại hội

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
 • EVNGENCO1: Hướng về người lao động
  Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm người lao động để động viên khích lệ tinh thần hăng say lao động sản xuất bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong những tháng cao điểm mùa khô năm 2023.
 • 6 doanh nghiệp Dầu khí được vinh danh Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả 2023
  Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Bảng xếp hạng VIX50 - Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2023. Trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có 6 đơn vị được vinh danh; Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo) và Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đứng trong Top 20.
 • 5 công trình khoa học ngành Dầu khí đạt giải thưởng VIFOTEC 2022
  Tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2022, ngành Dầu khí có 5 công trình khoa học đạt giải. Đặc biệt, trong 4 giải Nhất có 2 công trình đến từ Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) và Viện Dầu khí Việt Nam (VPI).
 • PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG
  Đầu tháng 5/2023, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định chứng nhận Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đủ điều kiện là thương nhân xuất khẩu, nhập khẩu LNG, đánh dấu một bước phát triển mới của PV GAS trong lĩnh vực kinh doanh khí. Với quyết định này, PV GAS tự hào là đơn vị đầu tiên có đủ điều kiện để thực hiện các hoạt động xuất, nhập khẩu và kinh doanh, phân phối LNG cho thị trường Việt Nam.
 • Kiến tạo thịnh vượng của Bất động sản Thành Đông
  Có thể nói khu Đô thị mới của Công ty Cổ phần Bất động sản Thành Đông không chỉ là những không gian sống đáng mơ ước mà còn là dấu ấn kiến tạo thịnh vượng, góp phần làm thay đổi diện mạo của các vùng đất nơi Công ty đầu tư.
 • Tuổi trẻ PV GAS tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn
  Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Đoàn Thanh niên PV GAS đã tích cực tham gia Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn tại Cà Mau và tài trợ trao tặng căn nhà nhân ái cho gia đình chính sách ở xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn.
 • Cát Bà - Hải Phòng chuyển đổi mô hình nuôi trồng thuỷ sản gắn với du lịch
  Được gọi là thành phố biển, Hải Phòng phần khẳng định tiềm năng và thế mạnh của thành phố trong phát triển du lịch. Với quy mô hơn 29.000ha mặt nước cùng với địa hình castor đẹp, Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng vừa là điểm đến du lịch lý tưởng, vừa có những điều kiện thuận lợi trong nuôi trồng thủy hải sản.
 • Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ
  Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS (CQĐH) đã tổ chức, phối hợp tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thực tiễn, tập trung vào chăm lo sức khỏe cho người lao động.
 • Petrolimex: Xanh hoá sản phẩm góp phần giảm phát thải
  Trong bối cảnh toàn cầu đang nỗ lực giảm phát thải, hướng đến nền kinh tế xanh, trung hòa các bon, Petrolimex đã thay đổi tư duy trong kinh doanh, sớm đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường.
 • Vinamilk đẩy mạnh đầu tư ra nước ngoài
  Song song với việc phát triển thị trường nội địa, Vinamilk - Công ty sữa hàng đầu Việt Nam tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư ra nước ngoài thông qua các chi nhánh nước ngoài và xuất khẩu.
 • PVFCCo xếp thứ 2 trong “Bảng xếp hạng công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023
  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023 với vị trí thứ 2.
 • Tuổi trẻ Petrolimex đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023
  Vừa qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Petrolimex đã đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Petrolimex nói chung và tuổi trẻ Petrolimex nói riêng, luôn nhận thức và ý thức trong công tác bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
 • Petrovietnam: Tiếp tục duy trì đà tăng trưởng ấn tượng
  5 tháng đầu năm 2023, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đảm bảo cung ứng các mặt hàng chiến lược, đặc biệt là các sản phẩm chủ lực như dầu thô, khí, điện và xăng dầu, đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 • T&T Group hợp tác chiến lược với tập đoàn TOP 10 của Hàn Quốc
  (TN&MT) - Ngày 25/5 vừa qua, tại Thủ đô Seoul (Hàn Quốc), đoàn công tác của Tập đoàn T&T Group do ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban Chiến lược của tập đoàn dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với DB Group (một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO