Hòa Phát không bao giờ dừng lại và luôn tiến về phía trước

Mai Anh | 26/08/2022, 12:18

Ngày 20/8/2022, Lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn Hòa Phát đã được tổ chức trọng thể tại Cung Hội nghị quốc tế Ariyana - Furama Resort Đà Nẵng. Với mục đích tri ân các thế hệ cán bộ công nhân viên, đại lý, nhà phân phối, đối tác, sự kiện được Tập đoàn đầu tư chuẩn bị, tổ chức thực hiện công phu, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, hết bất ngờ này tới cao trào khác. Tại đây, Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long đã phát đi thông điệp tiếp lửa – Hòa Phát không dừng lại, Hòa Phát sẽ tiếp tục

Hòa Phát - Hành trình 30 năm kiến tạo
Mở đầu chương trình là lời chào của thế hệ lãnh đạo F2, đưa hơn 1.200 khách mời bước vào câu chuyện “Hòa Phát - Hành trình 30 năm”. Hành trình ấy được phác họa qua đại vũ kịch với 5 phân đoạn: Thời thanh xuân sôi nổi, những hành trình kiến tạo, Hòa Phát và những đại công trình, những con số biết nói, và Hòa hợp cùng phát triển.

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Trần Đình Long, vị thuyền trưởng vững vàng của con thuyền Hòa Phát chia sẻ: “Cách đây 30 năm, năm 1992, khi đất nước bắt đầu đổi mới, mở cửa thì Hòa Phát thuộc nhóm các công ty đầu tiên theo Luật Doanh nghiệp năm 1992. Chúng tôi gồm một nhóm là anh em bạn học cùng đại học với nhau, nhận thấy đất nước đổi mới quyết định bắt tay vào làm, xây dựng Công ty. Và Hòa Phát ra đời.

picture15.png
Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long

Tài sản lớn nhất lúc đó chính là lòng nhiệt huyết, quyết tâm, chúng tôi gần như không có gì, tay trắng. Sau thời gian 30 năm kinh doanh, ngày hôm nay Tập đoàn Hòa Phát đã trở thành một trong những công ty sản xuất công nghiệp lớn nhất Việt Nam, đó là thành tựu rất tự hào đối với chúng tôi”.

Lãnh đạo Tập đoàn tiếp lời: “Một tài sản rất lớn 30 năm Hòa Phát đã tạo dựng được là văn hóa công ty “Hòa hợp cùng phát triển”. Chúng tôi, những cán bộ công nhân viên Tập đoàn làm cùng nhau, cùng chia sẻ, và cùng phát triển. Không những thế, trong triết lý kinh doanh của Hòa Phát, chúng tôi hòa hợp cùng phát triển với các nhà phân phối, các đại lý, khách của Hòa Phát. Và chúng tôi luôn coi sự thành công của các đối tác của Hòa Phát chính là thành công của mình”.

picture18.png
Nghi lễ tri ân của Ban lãnh đạo Tập đoàn và BGĐ Công ty thành viên gửi tới các đại lý, đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn.

Trong bài phát biểu của mình, ông Trần Đình Long thực sự xúc động và có chút bối rối khi nhìn lại chặng đường đã qua. Tất cả khách mời tham gia đã dành cho ông những tràng vỗ tay dài, bày tỏ sự chia sẻ, nể trọng người đứng đầu của Hòa Phát.  

“Thay mặt cho 30.000 cán bộ nhân viên của Tập đoàn, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất nhân dịp 30 năm thành lập đến tất cả các thế hệ CBCNV đã đóng góp cho Hòa Phát, đến tất cả các đại lý, các nhà phân phối, các nhà cung cấp đã đồng hành với Hòa Phát trên chẳng đường 30 năm qua.

Và tôi cũng chia sẻ thông điệp tiếp theo của Hòa Phát 30 năm tới là Hòa Phát liên tục phát triển, Hòa Phát sẽ không dừng lại, Hòa Phát tiếp tục tiến lên. Để có được điều đó rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả các quý khách hàng trên toàn quốc cũng như trên thế giới”.

picture19.png
Key moment - cây thịnh vượng Hòa Phát 30 năm được 6 thành viên Hội đồng quản trị cầm trên tay, mỗi nhành cây được cắm xuống, sẽ tượng trưng cho sự gieo mầm những giá trị cốt lõi mà Tập đoàn Hòa Phát sẽ luôn khắc ghi và phát huy.

Chúng ta là một, Hoà Phát là một! Đó là thông điệp xuyên suốt của ban lãnh đạo Tập đoàn gửi tới các đối tác, nhà cung cấp, các đại lý, và đặc biệt là các CBCNV tập đoàn. Tuổi 30 của Hoà Phát có thể trưởng thành, vững vàng và phát triển như hôm nay là nhờ sự gắn kết, hoà hợp đó.

Hành trình 30 năm là niềm tự hào lớn lao. Niềm tự hào không chỉ của những người khai mở, đặt nền móng cho cái tên Hòa Phát vào năm 1992. Niềm tự hào ấy còn lan tỏa trong 30.000 CBCNV đang làm việc trong và ngoài nước, với một tinh thần tận tụy và gắn bó, coi Hòa Phát là mái nhà chung để xây dựng và cùng phát triển. Hôm nay sẽ tốt hơn hôm qua, và ngày mai chắc chắn sẽ phát triển hơn hôm nay. Như Phó Chủ tịch HĐQT Trần Tuấn Dương đã nói “Nếu dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối thì có thể đi với nhau suốt cả cuộc đời”.

Sâu lắng, thăng hoa trong đêm nhạc “Love Story”

Với tâm huyết, mong muốn “làm tốt nhất” cho buổi lễ tri ân gửi tới CBNV và các đại lý, đối tác như chia sẻ của Chủ tịch Trần Đình Long, đạo diễn đã tái hiện sân khấu Paris by night “Love Story” đến với 1.200 khán giả có mặt tại Cung Ariyana.

Chạm đến trái tim với những cảm xúc, phút giây lắng đọng, thăng hoa với sự dẫn dắt duyên dáng của MC kỳ cựu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, khán giả đã được hòa mình vào câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc bằng sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng của sân khấu Thúy Nga: Đình Bảo, Nguyễn Hưng, Hồ Hoàng Yến, Mạnh Quỳnh, Thu Phương, Khải Đăng….

18 ca khúc xuyên suốt chủ đề câu chuyện tình yêu với nhiều với các nhạc phẩm đi vào lòng người như: Triệu đóa hoa hồng, Lệ úa, Chờ đông, Chỉ riêng mình ta, Khúc nhạc vui, Hà nội 12 mùa hoa đã được các ca sĩ trình diễn bằng tất cả tình yêu cho khán giả, cho Hòa Phát. Với lối dẫn chuyện dí dỏm thông minh, cái duyên của MC Kỳ Duyên đã đưa các nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả bằng màn giao lưu ấn tượng.

Kết thúc đêm nhạc, các khách mời trước khi ra về còn được thưởng thức màn bắn pháo hoa kéo dài khoảng 3 phút trước Cung Ariyana mang đến cảm xúc trọn vẹn cho đêm tiệc Gala kỉ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Hòa Phát.

Anh Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc Công ty Ống thép Hòa Phát chia sẻ: Chương trình rất xúc động, tôi thấy tự hào khi mình đóng góp một phần nhỏ bé vào thành công của hành trình Hòa Phát 30 năm. Và tôi mong muốn sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong các hành trình tiếp theo.   

Còn với chị Nguyễn Thị Thanh Vân, Giám đốc Công ty Phát triển chăn nuôi Hòa Phát, tham dự Gala, mọi người không chỉ xúc động với những thước phim tư liệu về lịch sử và những dấu mốc 30 năm. Chị đã gắn bó với Hòa Phát 15 năm, từ khi Hòa Phát bắt đầu lên sàn chứng khoán. 15 năm ấy, từ kế toán công ty thép cho đến vị trí Giám đốc Công ty CP Phát triển chăn nuôi Hòa Phát như ngày hôm nay, chị luôn tự hào mình là một thành viên của Tập đoàn Hòa Phát.

Tham dự sự kiện, khán giả cũng phần nào cảm nhận được tuổi 30 của Hòa Phát. Chàng trai Hòa Phát 30 tuổi tự hào tạo dựng uy tín vững bền trong tất cả lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình vì có được mối quan hệ đồng sức đồng lòng với đối tác, đại lý, và luôn trân quý, mong mỏi sự đồng hành đó trong tương lai.

Ông Nguyễn Văn Quang, Giám đốc Công ty Quang Anh, đại lý của Ống thép Hòa Phát thốt lên: buổi lễ đã mang đến cho đại lý chúng tôi những cảm xúc thật đặc biệt. Chúng tôi rất trân quý những gì mà Hòa Phát đã dành cho đại lý. Chúng tôi luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hòa Phát!

“Công ty chúng tôi đã hợp tác với Điện lạnh Hòa Phát được 19 năm. Tin dùng Hòa Phát từ những ngày đầu đến nay, con trai tôi cũng theo truyền thống của cha, tiếp tục tin cậy Hòa Phát cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Có lẽ sự thẳng thắn, cởi mở và lòng tin là những thứ để các đại lý gắn bó lâu dài với Hòa Phát.” Ông Đinh Thành Hưng, đối tác thân thiết của Công ty điện lạnh Hòa Phát bày tỏ.

Ông Piero Marzi, Giám đốc Công ty Coeclerici Far East, đối tác chuyên cung cấp nguyên liệu than cho thép Hòa Phát cho biết: Chúng tôi bắt đầu cung cấp than cho Hòa Phát từ khi Tập đoàn vận hành Khu liên hợp Hải Dương cho đến nay. Tôi cũng đã đi dự nhiều sự kiện nhưng quả thật rất ấn tượng với Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Hòa Phát. Không còn lời nào để diễn tả - Buổi lễ quá tuyệt vời. Tôi yêu Hòa Phát, yêu các bạn. 

Hòa Phát trân trọng quá khứ để hướng tới tương lai, trân trọng sự hòa hợp để hướng tới sự phát triển, trân trọng từng đối tác, khách hàng và từng cán bộ công nhân viên để hướng tới sự gắn kết bền chặt, đây là truyền thống tốt đẹp, và sẽ là kim chỉ nam cho từng cá nhân trong hơn 30 nghìn cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Hòa Phát trong từng hành động trong thời gian tới./. 

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
 • Giấy giặt Hanjang Ecowash được vinh danh sản phẩm thân thiện với môi trường
  Tại Diễn đàn “Phát triển kinh tế, đổi mới công nghệ, chuyển đổi số, bảo vệ tài nguyên và môi trường năm 2023 diễn ra sáng 02/6/2023 tại Hà Nội, sản phẩm giấy giặt Hanjang Ecowash đã được trao chứng nhận TOP sản phẩm thân thiện với môi trường.
 • Kỹ sư KCM Trần Đức Tài: Thấm nhuần lời dạy của Bác với thanh niên
  Với chàng kỹ sư cơ khí Trần Đức Tài, Công ty Khí Cà Mau (KCM), những tư tưởng, lời dạy của Bác Hồ chính là nguồn động lực lớn lao để anh luôn cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện, phát triển bản thân “ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua”. Từ đó đạt được những thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, được Công đoàn Dầu khí Việt Nam tuyên dương là cá nhân tiêu biểu trong thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW năm 2023.
 • WinCommerce ký kết hợp tác tiêu thụ nông sản với các doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Nghệ An
  WinCommerce (đơn vị chủ quản chuỗi bán lẻ WinMart/WinMart+/WIN)  cam kết phối hợp nghiên cứu xây dựng chương trình tập huấn, đào tạo cho nông hộ, hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kỹ thuật canh tác rau củ quả công nghệ cao; thông tin về các tiêu chuẩn hàng hóa tiêu thụ trên hệ thống bán lẻ hiện đại, cũng như các quy định, xu hướng về sản xuất, phân phối và tiêu thụ sản phẩm.
 • PV GAS tham gia chuyến thăm quân dân quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1
  (TN&MT) - Từ ngày 21 - 27/5/2023, Đoàn công tác của Đảng bộ Khối doanh nghiệp Trung ương, trong đó có các đại diện của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã có chuyến thăm và động viên cán bộ, chiến sỹ quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1, đồng thời gửi quà động viên, thăm hỏi các cán bộ, chiến sỹ nơi đây với tổng trị giá là 150 triệu đồng.
 • Nắng nóng gay gắt, điện tiêu thụ miền Bắc tiếp tục tăng cao
  (TN&MT) - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, diễn biến thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng ở miền Bắc trong những ngày gần đây đã làm sản lượng điện tiêu thụ của miền Bắc tiếp tục tăng rất mạnh.
 • Đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực chuyển đổi số, phát triển xanh
  (TN&MT) - Ngày 02/6/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Diễn đàn Phát triển kinh tế với chủ đề “Đổi mới công nghệ, Chuyển đổi số, Bảo vệ tài nguyên và môi trường” năm 2023. Nhiều phát kiến đổi mới sáng tạo, chuyển đổi công nghệ nâng cao năng suất chất lượng, các mô hình hay, các sản phẩm thân thiện môi trường đã được chia sẻ, giới thiệu và vinh danh tại Diễn đàn.
 • EVNGENCO1: Hướng về người lao động
  Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm người lao động để động viên khích lệ tinh thần hăng say lao động sản xuất bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong những tháng cao điểm mùa khô năm 2023.
 • 6 doanh nghiệp Dầu khí được vinh danh Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả 2023
  Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Bảng xếp hạng VIX50 - Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2023. Trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có 6 đơn vị được vinh danh; Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo) và Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đứng trong Top 20.
 • 5 công trình khoa học ngành Dầu khí đạt giải thưởng VIFOTEC 2022
  Tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2022, ngành Dầu khí có 5 công trình khoa học đạt giải. Đặc biệt, trong 4 giải Nhất có 2 công trình đến từ Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) và Viện Dầu khí Việt Nam (VPI).
 • PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG
  Đầu tháng 5/2023, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định chứng nhận Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đủ điều kiện là thương nhân xuất khẩu, nhập khẩu LNG, đánh dấu một bước phát triển mới của PV GAS trong lĩnh vực kinh doanh khí. Với quyết định này, PV GAS tự hào là đơn vị đầu tiên có đủ điều kiện để thực hiện các hoạt động xuất, nhập khẩu và kinh doanh, phân phối LNG cho thị trường Việt Nam.
 • Kiến tạo thịnh vượng của Bất động sản Thành Đông
  Có thể nói khu Đô thị mới của Công ty Cổ phần Bất động sản Thành Đông không chỉ là những không gian sống đáng mơ ước mà còn là dấu ấn kiến tạo thịnh vượng, góp phần làm thay đổi diện mạo của các vùng đất nơi Công ty đầu tư.
 • Tuổi trẻ PV GAS tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn
  Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Đoàn Thanh niên PV GAS đã tích cực tham gia Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn tại Cà Mau và tài trợ trao tặng căn nhà nhân ái cho gia đình chính sách ở xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn.
 • Cát Bà - Hải Phòng chuyển đổi mô hình nuôi trồng thuỷ sản gắn với du lịch
  Được gọi là thành phố biển, Hải Phòng phần khẳng định tiềm năng và thế mạnh của thành phố trong phát triển du lịch. Với quy mô hơn 29.000ha mặt nước cùng với địa hình castor đẹp, Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng vừa là điểm đến du lịch lý tưởng, vừa có những điều kiện thuận lợi trong nuôi trồng thủy hải sản.
 • Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ
  Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS (CQĐH) đã tổ chức, phối hợp tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thực tiễn, tập trung vào chăm lo sức khỏe cho người lao động.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO