hình thức

Tiếp tục cải tiến nội dung, hình thức các bản tin cảnh báo, dự báo KTTV
(TN&MT) - Đó là một trong những nhiệm vụ của Tổng cục Khí tượng Thủy văn (KTTV) trong thời gian tới nhằm thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2023.
 • Đa dạng hình thức truyền thông về TN&MT vùng đồng bào DTTS
  (TN&MT) - Là tỉnh miền núi vùng cao Tây Bắc, với trên 83% dân số là đồng bào DTTS, những năm qua, Sơn La luôn quan tâm chú trọng tuyên truyền, phổ biến chính sách mới về tài nguyên, môi trường, hướng tới thay đổi hành vi, ứng xử của các tổ chức, cá nhân, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.
 • Cảnh báo các hình thức lừa đảo trên mạng liên tục gia tăng
  (TN&MT) - Việt Nam hiện có hơn 100 triệu dân, với hơn 70 triệu người sử dụng Internet. Trong giai đoạn đẩy mạnh và tăng tốc chuyển đổi số như hiện nay, các đối tượng xấu đã lợi dụng sự bùng nổ về công nghệ thông tin, những tiện ích mà công nghệ thông tin mang lại (như tương tác qua mạng xã hội, các ứng dụng nhắn tin OTT...) để thực hiện nhiều vụ lừa đảo trực tuyến, chiếm đoạt tài sản có giá trị cao.
 • Rà soát tình hình thực hiện Quy hoạch xử lý chất thải rắn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
  UBND tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức cuộc họp với các ngành chức năng, địa phương để nghe báo cáo rà soát tình hình thực hiện Quy hoạch xử lý chất thải rắn trên địa bàn tỉnh.
 • Vĩnh Long: Đa dạng các hình thức truyền thông để phát triển vững chắc người tham gia BHXH, BHYT
  Thời gian qua, BHXH tỉnh đã đa dạng các hình thức truyền thông, làm tiền đề để phát triển vững chắc người tham gia BHXH, BHYT. Nhờ vậy, tỷ lệ người tham gia bảo hiểm chiếm tỷ lệ cao, đặc biệt, đối với BHYT, ước đạt tỷ lệ bao phủ 92,4% dân số, cao hơn so với chỉ tiêu được giao (92,2%)...
 • Tích tụ, tập trung ruộng đất: Hiệu quả từ hình thức Hợp tác xã thuê đất của hộ nông dân
  Tập trung, tích tụ ruộng đất trong sản xuất nông nghiệp là hướng đi phù hợp tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn. Các địa phương cũng đang triển khai nhiều giải pháp để khuyến khích công tác này. Tuy nhiên, về tổng thể, vẫn cần sớm hoàn thiện cơ chế, chính sách, pháp luật về đất đai để phát huy thúc đẩy sản xuất nông nghiệp hàng hóa lớn.
 • Tuân thủ quy định pháp luật về kinh doanh đồ uống có cồn theo hình thức thương mại điện tử
  Ngày 24/11 tại Hà Nội, Hiệp hội Bia-Rượu-Nước giải khát Việt Nam (VBA), Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (Vecom) đồng hành với Liên minh các doanh nghiệp rượu quốc tế tại châu Á-Thái Bình Dương (APISWA) tổ chức “Lễ công bố chương trình đào tạo trực tuyến và tập huấn tuân thủ quy định pháp luật về kinh doanh đồ uống có cồn theo hình thức thương mại điện tử”.
 • Đổi mới hình thức tiếp cận thông tin cho vùng dân tộc thiểu số và miền núi
  (TN&MT) - Ngày 15/11, Hội thảo trực tuyến góp ý dự thảo Đề án Tiếp tục thực hiện chính sách cấp một số ấn phẩm báo, tạp chí và nghiên cứu đổi mới hình thức cung cấp thông tin phù hợp với điều kiện đặc thù của vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn giai đoạn 2023 - 2025 được Ủy ban Dân tộc phối hợp tổ chức tại Hà Nội.
 • Nâng cao hiệu quả thực hiện các dự án theo hình thức hợp đồng EPC
  (TN&MT) - Kiểm toán nhà nước (KTNN) vừa tổ chức Hội thảo “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng kiểm toán dự án theo hình thức Hợp đồng EPC”.
 • Chọn hình thức tuyên truyền đơn giản để “hút” người tham gia BHXH tự nguyện
  Để thu hút người lao động (NLĐ) tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện, BHXH Việt Nam yêu cầu tổ chức linh hoạt các hình thức tuyên truyền, vận động…
 • Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học
  Năm 2022, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội mở ra nhiều cơ hội tuyển sinh mới cho các học sinh đang có nhu cầu học tập tại trường, trong đó có các thông tin tuyển sinh đại học hình thức vừa làm vừa học.
 • Đa dạng, linh hoạt các hình thức hợp đồng dầu khí để khuyến khích đầu tư
  Để khai thác kịp thời và sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên quý giá của đất nước, dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi) cần cân nhắc nhiều hơn đến các cơ chế, biện pháp khuyến khích các nhà đầu tư. Trong đó, cần xem xét tham khảo các thông lệ dầu khí quốc tế tại các quốc gia trên thế giới và trong khu vực.
 • Thanh Hóa: Đa dạng hình thức bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Xác định công tác bảo vệ môi trường là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, những năm qua, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Thanh Hóa đã triển khai và thực hiện kế hoạch quản lý chất lượng môi trường, đầu tư xây dựng hệ thống quan trắc môi trường không khí, phòng ngừa và kiểm soát các nguồn gây ô nhiễm... góp phần mang lại môi trường sống trong lành cho người dân.
 • Hà Nội tổ chức nhiều hình thức tiêm vắc xin COVID-19
  (TN&MT) - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng vừa ban hành Công văn số 2846 /UBND-KGVX gửi Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội; các Sở, ban, ngành Thành phố và Ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã về việc đẩy mạnh triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố.
 • Đổi mới nội dung, hình thức cung cấp thông tin cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
  (TN&MT) - Ngày 29/8, tại Hà Nội, Ủy ban Dân tộc (UBDT) đã có buổi họp với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (WB) và Ban soạn thảo, Tổ Biên tập xây dựng Đề án “Nghiên cứu đổi mới nội dung, hình thức cung cấp thông tin phù hợp với điều kiện đặc thù của vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, vùng đặc biệt khó khăn”.
 • Không bắt buộc thay đổi hình thức kiểm tra, đánh giá môn Ngữ văn
  (TN&MT) - Những ngày gần đây, trên các mạng xã hội rộ lên thông tin bắt đầu từ năm học 2022-2023, học sinh sẽ thực hiện kiểm tra, đánh giá môn Ngữ văn theo hình thức tự luận kết hợp với trắc nghiệm. Về vấn đề này, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) khẳng định, đây là thông tin không chính xác.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO