Báo Nông Nghiệp
Báo Nông Nghiệp

Thứ Sáu, 30/5/2025 21:52 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

HDBank triển khai gói 5.000 tỷ đồng tín dụng ưu đãi

Thứ Tư 06/08/2014 , 00:00 (GMT+7)

(TN&MT) - Từ ngày 6/8 đến 31/12/2014, Ngân hàng Phát triển TPHCM (HDBank) triển khai gói tín dụng trị giá 5.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi dành cho các doanh...

   
(TN&MT) - Từ ngày 6/8 đến 31/12/2014, Ngân hàng Phát triển TPHCM (HDBank) triển khai gói tín dụng trị giá 5.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi dành cho các doanh nghiệp trên cả nước.
   
   
  Theo đó, gói tín dụng này được chia thành có hai gói tín dụng để phù hợp với nhu cầu vay và mục đích sản xuất, kinh doanh của từng nhóm doanh nghiệp. Cụ thể, gói tín dụng ngắn hạn có hạn mức 3.000 tỷ đồng, lãi suất cho vay chỉ từ 6,7%/năm, dành cho doanh nghiệp có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động.
   
  Còn gói tín dụng trung và dài hạn có hạn mức 2.000 tỷ đồng, lãi suất cho vay chỉ từ 9,79%/năm (cố định trong 12 tháng đầu), dành cho doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn.
   
  Tin & ảnh: Hoàng Liêm
   
   
  

Xem thêm
Xuất khẩu tôm chuyển hướng sang các thị trường khác

Trước áp lực về thuế đối ứng, các doanh nghiệp vừa tranh thủ xuất khẩu tôm sang Hoa Kỳ trong thời hạn ‘treo’ thuế, vừa chuyển hướng sang những thị trường khác.

Dự thảo Luật Việc làm (sửa đổi): Kết nối công-tư giải cơn khát lao động

Dự thảo Luật Việc làm (sửa đổi) góp phần kết nối công - tư để giải cơn khát lao động trước tình trạng thiếu lao động chất lượng và bất cập nơi thừa, chỗ thiếu.

Mavin số hóa dữ liệu nhà cung cấp, nâng tầm chuỗi cung ứng ngành nông nghiệp

Tập đoàn Mavin khởi động Dự án Số hóa dữ liệu Nhà cung cấp, đánh dấu bước đi chiến lược tiếp theo trong hành trình chuyển đổi số hướng tới phát triển bền vững.

Thao túng tài sản mã hóa có thể bị phạt tới 2 tỷ đồng

Lần đầu tiên, Bộ Tài chính đề xuất đưa đối tượng này vào diện xử phạt hành chính, nhằm kiểm soát rủi ro và tạo nền tảng pháp lý cho thị trường đang thí điểm.

5 dự án trọng điểm của TP.HCM sẽ hoàn thành trong năm 2025

Đó là Nhà ga T3 Tân Sơn Nhất, đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa, 2 nút giao An Phú, Mỹ Thủy và QL50 mở rộng, tổng mức đầu tư 24.300 tỷ đồng.

Đề xuất thuế TTĐB nước giải khát có đường: Cần đánh giá tác động đa chiều

Việc đưa nước giải khát có đường vào diện chịu thuế tiêu thụ đặc biệt tạo ra tranh luận về mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng và ảnh hưởng kinh tế, xã hội.

Bình luận mới nhất