hậu covid

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Điểm sáng trong thời Covid và hậu Covid
Vượt qua những khó khăn của đại dịch, được sự hỗ trợ và chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), cùng sự điều hành trực tiếp, sát sao và linh động của đội ngũ lãnh đạo Nhà máy, kết thúc 5 tháng đầu năm 2022 Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (Vĩnh Tân 4) đã gặt hái được kết quả đáng tự hào.
 • Nghệ An: Hội thảo “Du lịch Việt Nam - phục hồi và phát triển”
  (TN&MT) - Sáng 25/12, tại Thị xã Cửa Lò, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tỉnh Nghệ An tổ chức Hội thảo Du lịch 2021 với chủ đề: “Du lịch Việt Nam - phục hồi và phát triển”.
 • “Bình thường mới” hậu Covid-19: Tầm nhìn nhà đầu tư đang hướng về đâu?
  (TN&MT) - Xã hội đang bước vào trạng thái “bình thường mới”, xu hướng đầu tư cũng có nhiều thay đổi, không còn chạy theo những “cơn sốt ảo” mà đề cao các giá trị bền vững, chú trọng vào tiềm năng sinh lời lâu dài.
 • Hội An: Hướng đến “Du lịch không rác thải” hậu Covid-19
  (TN&MT) - Ngày 30/9, UBND TP.Hội An và Hiệp hội Du lịch Quảng Nam cùng các bên liên quan tổ chức lễ ký kết và công bố “Khung kế hoạch doanh nghiệp giảm rác thải hướng tới Hội An - điểm đến xanh giai đoạn 2021 - 2023”.
 • Nam Định: Ghi nhận thêm 2 ca dương tính Covid-19, cách ly tập trung 33 học sinh lớp 1
  (TN&MT) - Sau khi ghi nhận thêm 2 trường hợp dương tính với Covid-19 thuộc chùm ca bệnh tại xã Hải Hưng (Hải Hậu), Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Hải Hậu đã triển khai phương án, rà soát xác định và khẩn trương tiến hành cách ly 33 học sinh lớp 1C trường Tiểu học Hải Hưng diện F1 liên quan đến cháu Đ.B.C.
 • Quảng Ninh – Sẽ là điểm đến hấp dẫn bậc nhất miền Bắc hậu Covid
  (TN&MT) - Với các giải pháp quyết liệt trong phòng chống dịch bệnh Covid 19, trong suốt thời gian qua, Quảng Ninh luôn là một trong những địa phương an toàn dịch bệnh hàng đầu cả nước. Đây là tiền đề quan trọng để du lịch Quảng Ninh sẵn sàng “bùng nổ” hậu Covid-19.
 • Cơ hội cho thị trường bất động sản hậu Covid-19
  (TN&MT) - Năm 2021, thị trường bất động sản (BĐS) đã và đang gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trước tình hình này, không ít nhà đầu tư và chủ đầu tư tỏ ra thận trọng hơn trong các quyết định về đầu tư, kinh doanh BĐS. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, cùng với những chính sách mới có hiệu lực, nhất là đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công, kinh tế vĩ mô ổn định sẽ mở ra nhiều cơ hội cho lĩnh vực BĐS trong thời gian tới.
 • Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất 5 phương châm, 6 nội dung để chung tay xây dựng châu Á hậu COVID-19
  Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh hoàn cảnh đặc biệt đòi hỏi phải có những hành động mạnh mẽ và quyết liệt, giải pháp đặc biệt; và châu Á cần một khung khổ hợp tác mới với những đột phá cần thiết để vừa giúp nền kinh tế trụ vững qua đại dịch, vừa đặt nền tảng cho sự phát triển bền vững và bao trùm trong tương lai, cùng nhau “Chung tay xây dựng Châu Á hòa bình, hợp tác, phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong kỷ nguyên hậu COVID-19”.
 • Cần có cơ chế, chính sách riêng để phát triển du lịch đêm tạo đà tăng trưởng hậu Covid-19
  (TN&MT) - Chiều 16/4, tại Đà Nẵng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thảo nghiên cứu xây dựng Đề án phát triển sản phẩm du lịch đêm nhằm lấy ý kiến, đề xuất của các Bộ, ngành và địa phương hoàn thiện đề án.
 • Mặt bằng bán lẻ hậu COVID-19: Nhà phố thất thế, trung tâm thương mại lên ngôi
  (TN&MT) - Trong khi mặt bằng nhà phố ồ ạt giảm giá vẫn không có khách thuê thì trung tâm thương mại (TTTM) lại phục hồi khá nhanh sau dịch COVID-19. Điều này cho thấy những lợi thế của TTTM đã phát huy tác dụng khi doanh nghiệp bán lẻ muốn đi con đường dài và ổn định.
 • “Nhộn nhạo” giao dịch bất động sản hậu Covid-19
  (TN&MT) - Trong bối cảnh nền kinh tế đang phải đối mặt với tình trạng giảm phát do ảnh hưởng nặng nề sau 2 đợt dịch Covid-19, để có thể “vét” nốt lượng tiền trên thị trường, nhiều dự án chưa đủ điều kiện chuyển nhượng nhưng chủ đầu tư đã âm thầm cho giao dịch. Điều này đã tạo ra nhiều rủi ro không đáng có cho khách hàng.
 • Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Định vị chỗ đứng phù hợp cho ASEAN hậu COVID-19 là vấn đề lớn
  Sáng 12/11, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có bài phát biểu chào mừng tại lễ khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị cấp cao liên quan. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
 • Giá bất động sản sẽ tiếp tục tăng hậu Covid-19?
  (TN&MT) - Dù Covid-19 đang đẩy nền kinh tế thế giới vào thời kỳ suy thoái sâu nhất kể từ những năm 1930, nhưng bất động sản vẫn đảo chiều tăng giá.
 • Văn phòng cho thuê hậu Covid-19: Kỳ vọng phục hồi mạnh mẽ
  (TN&MT) - Phân khúc văn phòng cho thuê đã gặp rất nhiều khó khăn khi chưa kịp hồi phục ở làn sóng dịch Covid-19 lần thứ nhất thì làn sóng thứ hai ập đến bất ngờ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đây không phải là tình trạng chung của cả thị trường khi mà một số dự án vẫn “sống tốt” trong đại dịch.
 • PGS. TS Trần Đình Thiên: Kinh tế đêm là giải pháp “chớp” thời cơ hậu Covid-19
  (TN&MT) - PGS. TS Trần Đình Thiên cho rằng, với Đà Nẵng, kinh tế ban đêm là giải pháp “chớp” thời cơ hậu Covid - 19 để phát triển du lịch.
 • Nhóm các thành phố C40 cam kết phục hồi xanh hậu COVID-19
  (TN&MT) - Nhóm các thành phố dẫn đầu về ứng phó biến đổi khí hậu C40 vừa công bố Chương trình nghị sự mới tập trung vào sức khỏe, không khí sạch và việc làm mới để phục hồi kinh tế hậu COVID-19. Các thành phố lớn như Freetown (Sierra Leone), Hồng Kông, Lisbon (Bồ Đào Nha), Los Angeles, Seattle và New Orleans (Mỹ), Melbourne (Úc), Medellin (Colombia), Milan (Ý), Montreal (Canada), Rotterdam (Hà Lan), Seoul (Hàn Quốc) đang chung tay dẫn dắt cuộc phục hồi lành mạnh này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO