Hạnh phúc ngập tràn với "Mùa Vàng Thắng Lớn"

PV | 14/07/2022, 08:39

Hạnh phúc ngập tràn với "Mùa Vàng Thắng Lớn" Với nông dân khu vực ĐBSCL, vụ Hè Thu 2022 thật sự là một mùa canh tác hạnh phúc. Cùng với nông dân toàn quốc đã lựa chọn NPK Cà Mau và tham gia chương trình "Mùa Vàng Thắng Lớn", đây là khu vực có đông đảo bà con ngoài đạt năng suất vượt trội còn may mắn trúng giải thưởng lớn là vàng 999,9 và điện thoại Sam sung.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Linh (xã Phú Thọ, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) là một trong những nhà nông trúng vàng 999,9 đợt 2 từ chương trình Mùa Vàng Thắng Lớn của thương hiệu Phân Bón Cà Mau. Đon đả mời chúng tôi chén nước giữa trưa nắng chói chang, vợ chồng chị Mỹ Linh không giấu được nét rạng ngời phấn khởi.

62fab84a06dd5f6b79e64fd8dd926ad7.jpg
Chương trình khuyến mại Mùa Vàng Thắng Lớn của Phân Bón Cà Mau

Chị kể lại, mới đây khi vào vụ còn hồi hộp dữ lắm, khi mà giá phân bón chưa hạ nhiệt, sâu bệnh hại mùa và nắng nóng kéo dài. Chọn phân bón đúng để “bền trong tốt ngoài” cho cây rất quan trọng. Đến đại lý quen được giới thiệu NPK Cà Mau chất lượng cao, rất hợp với thổ nhưỡng, tăng đề kháng cho cây mà lại tiết kiệm lượng bón đáng kể, chị ưng chọn ngay.

“Tôi chỉ nghĩ là phải mau mau mua phân bón tốt để vụ này yên tâm chứ đâu có nghĩ trúng vàng. Thấy cây lúa phát triển tốt, lá xanh mướt đáp ứng tốt là mừng dữ lắm rồi. Không ngờ còn được trúng thưởng, thiệt là may ghê luôn”, chị Linh hồ hởi.

9f15dc9ea34f8565e9fd065604a437c5.jpg
Chương trình của Phân Bón Cà Mau thu hút bởi tính hữu ích, thiết thực và gần gũi với bà con nông dân

Giới thiệu thửa ruộng của mình, anh Nguyễn Văn Trọng (huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) cười rạng rỡ: “Nghe chương trình rầm rộ mấy tháng nay rồi, tui có theo dõi đợt 1, thấy gần 300 người trúng thưởng mà mừng cho họ. Sử dụng Phân bón Cà Mau rất nhiều năm nay, tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nhiều chương trình Công ty tổ chức tôi cũng thấy đều rất hay và ý nghĩa. Mùa này tôi mừng vì lúa trổ đòng ưng ý quá, mà lại còn trúng được chỉ vàng khuyến mãi, vui càng thêm vui”.

e2f3fb28b4df728ceaf56a9baa03fa8d.jpg
Các khách hàng của Phân bón Cà Mau tham gia và trúng giải thưởng của chương trình

Không dừng lại ở những vụ mùa ĐBSCL, "Mùa Vàng Thắng Lớn" còn đến với những hộ nông vùng Tây Nguyên, kịp giúp cây cà phê, cây sầu riêng, bơ đương mùa thêm dinh dưỡng mà đạt mùa vàng thu hoạch. Như anh Lại Văn Bằng (xã Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) phấn khởi cho biết: “Cà phê năm nay được thị trường đón nhận tốt. Tôi dùng NPK Cà Mau giúp cây giữ dinh dưỡng lâu. Vừa rồi lúc mua thêm mấy bao phân bón dự trữ thì thấy thông tin khuyến mại tại đại lý, hình ảnh vàng 999,9 với điện thoại hấp dẫn quá nên cứ điền tham gia cho vui, ai ngờ trúng thật”.

Là khách hàng trúng giải thưởng điện thoại, chị Lê Thị Hải Yến (xã Tân Cảnh, huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum) cũng vui mừng chia sẻ: “Trúng quà vui 1 chứ trúng mùa vui tới 10. Nhờ NPK Cà Mau mà mấy rẫy cà phê của tôi xanh mướt, trái ra đều và to bóng. Cũng vì dinh dưỡng thẩm thấu tốt nên tôi chỉ cần bón vừa đủ, tiết kiệm chi phí và nhân công nhiều lắm”.

2dd9c24102b8148b0ee887a699c6acd8.jpg
Lễ trao thưởng Chương trình Mùa Vàng Thắng Lớn

Vẫn còn nhiều nữa tâm tình của hơn 250 khách hàng trúng giải khác, của hàng triệu bà con khắp 3 miền được mùa vàng thắng lợi. Song, đa số bà con đều chia sẻ, cảm nhận ở các chương trình Phân bón Cà Mau tổ chức đều rất hữu ích và thiết thực. Các chương trình còn được đánh giá mang tính chuyên nghiệp, hiệu quả, năng động nhưng không kém phần chân thành, gần gũi. Đó là cách thức đơn giản, thông điệp rõ ràng và triển khai đồng bộ có kế hoạch, giúp bà con tận vùng sâu xa vẫn có thể tiếp cận tham gia.

Mùa vàng sẽ còn tiếp nối lan tỏa khi Phân bón Cà Mau mạnh tay đầu tư chương trình quy mô lớn kéo dài hết năm 2022, trải đều khắp toàn quốc. Tổng giá trị chương trình 17 tỷ đồng không chỉ thêm lợi ích, mang niềm vui khích lệ bà con canh tác mà còn mang ý nghĩa lớn hơn. Đó là tấm lòng của một thương hiệu phân bón tận tâm, luôn sát cánh và kịp thời hỗ trợ trong khó khăn để người nông dân yên lòng, nông nghiệp tiếp tục sản xuất ổn định.

Bài liên quan
 • Phân bón Cà Mau triển khai hành trình Xuân yêu thương
  Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) triển khai hành trình Xuân yêu thương, san sẻ khó khăn và gửi trao lời chúc sức khỏe, bình an ấm no đến bà con nghèo khắp mọi miền đất nước nhân dịp Xuân Nhâm Dần.

(0) Bình luận
Nổi bật
EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong kỳ nghỉ Tết
Trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão 2023 từ ngày 20/1/2023 đến hết ngày 26/1/2023 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến ngày mồng 5 Tết Quý Mão), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước vui đón Xuân Quý Mão 2023.
Đừng bỏ lỡ
 • Tập trung 4 nhiệm vụ đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho miền Trung
  (TN&MT) -Để cung cấp điện an toàn trong dịp têt Nguyên đán Quý Mão, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên yêu cầu Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm.
 • Ông Lê Viết Hải tiếp tục là Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình
  Theo Quyết định từ Cục thi hành án dân sự TP HCM, cho đến khi vụ việc được giải quyết bằng Quyết định hay phán quyết có hiệu lực của Hội đồng trọng tài, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) thì ông Lê Viết Hải sẽ tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) và Người đại diện theo pháp luật của Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều chương trình xã hội mừng xuân
  (TN&MT) - Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn, góp phần hỗ trợ đồng bào trên cả nước đón một mùa xuân mới đầm ấm, hạnh phúc hơn.
 • Petrolimex Hà Giang chung tay chăm lo Tết Quý Mão cùng các gia cảnh khó khăn,gia đình chính sách
  Với truyền thống “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau”, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) phối hợp với chính quyền địa phương một số xã trên địa bàn, tổ chức trao tặng gần 500 suất quà, với tổng trị giá gần 250 triệu đồng, tặng các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách và người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ốm đau dài ngày.
 • KĐN tổ chức các chương trình hoạt động đầu năm mới
  Chào đón năm mới 2023, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) tích cực triển khai các chương trình công tác, với tinh thần nỗ lực, quyền tâm cao, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm.
 • PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
  Quan điểm chủ đạo, xuyên suốt trong các văn bản chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Đảng ủy, Hội đồng quản trị (HĐQT) và Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là phát huy tối đa hiệu quả sử dụng các nguồn, ưu tiên sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong ngành, trong nước nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023
  Tích cực, khẩn trương bước vào guồng lao động sản xuất kinh doanh, ngay từ những ngày đầu năm mới, các đơn vị PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng phong trào thi đua 2023, tạo khí thế mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra.
 • Chăm lo cho người lao động đón Tết yên vui, đoàn kết
  Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã phối hợp với Công đoàn, các tổ chức đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động nhân dịp tết Quý Mão năm 2023 với Chủ đề: “Xuân Nghĩa tình Dầu khí – Tết Hạnh phúc, Bình an”.
 • EVN sẵn sàng phương án vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trong kì tết nguyên đán Quý Mão năm 2023
  Để chủ động trong công tác vận hành hệ thống điện và cung cấp điện dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, ngay từ cuối năm 2022, EVN và các đơn vị có liên quan đã xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, phòng chống cháy nổ; tổ chức phân công, ứng trực 24/24h cũng như chuẩn bị nhân lực, phương tiện, vật tư thiết bị để sẵn sàng xử lý các tình huống sự cố hệ thống điện.
 • PV GAS LPG: Nỗ lực vượt khó, hoàn thành các nhiệm vụ được giao
  Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) kinh doanh phân phối các sản phẩm LPG công nghiệp và dân dụng. Trong đó, sản phẩm LPG của công ty được cung cấp cho khách hàng là các hộ tiêu thụ dân dụng, hộ tiêu thụ thương mại, dịch vụ và LPG công nghiệp cho các trạm chiết nạp, doanh nghiệp sử dụng trực tiếp...
 • Điện lực Kim Bảng tưng bừng các hoạt động tri ân khách hàng đầu năm mới 2023.
  (TN&MT) - Với thông điệp "Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả" Điện lực Kim Bảng (PC Hà Nam) đã triển khai thực hiện các hoạt động thiết thực với mục tiêu là hướng tới tất cả các khách hàng sử dụng điện thông qua các hoạt động kinh doanh & dịch vụ khách hàng. Đây là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Hà Nam nói chung, Điện lực Kim Bảng nói riêng, góp phần gắn kết hình ảnh ngành điện với xã hội và công chúng.
 • Lãnh đạo PVEP, CĐ DKVN chúc Tết cán bộ, người lao động giàn Đại Hùng 01
  Vừa qua, Lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã chúc Tết, thăm hỏi, tặng quà cán bộ, người lao động trực Tết trên giàn Đại Hùng 01.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO