Hải Dương: Dừng hoạt động khai thác đất, cát, sỏi lòng sông, bãi sông (từ ngày 15/5 – 15/10)

28/04/2018, 06:56

(TN&MT) - Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT-TKCN) tỉnh Hải Dương vừa yêu cầu đến trước ngày 15/5, các cá nhân, tổ chức kinh doanh bến bãi chứa vật liệu xây dựng và các hoạt động khác ngoài bãi sông có liên quan đến đê điều, thoát lũ phải dừng hoạt động; giải tỏa toàn bộ nguyên vật liệu; thanh thải tất cả vật cản lũ trên bãi sông.

1 (2)
Bến bãi cát huyện Kinh Môn, Hải Dương

Mọi hoạt động khai thác đất, cát, sỏi lòng sông, bãi sông tạm dừng (từ ngày 15/5-15/10). Ban Chỉ huy PCTT - TKCN tỉnh Hải Dương cũng đã yêu cầu Chi cục Quản lý đê điều và phòng chống lụt bão tỉnh chỉ đạo các Hạt Quản lý đê tham mưu cho UBND các huyện, thị xã, thành phố rà soát, thống kê các bến bãi và hoạt động ngoài bãi sông để đánh giá việc thực hiện theo quyết định của UBND tỉnh và thỏa thuận kỹ thuật của Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn. Ban Chỉ huy PCTT - TKCN tỉnh Hải Dương sẽ đề nghị UBND tỉnh thu hồi giấy phép hoạt động của các cá nhân, tổ chức không chấp hành đúng quy định. 

 


(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO