Hà Nội: Bắt 2 đối tượng trộm chó mang theo kiếm và súng tự chế

10/09/2018, 18:37

(TN&MT) - Chiều ngày 9/9, người dân thôn Đô Lương (xã Bắc Sơn) phát hiện 2 người đi xe máy câu trộm chó nên hô hào truy bắt.

Thông tin ban đầu, chiều ngày 9/9, người dân thôn Đô Lương (xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) phát hiện 2 người đi xe máy câu trộm chó nên hô hào truy bắt.

Sau đó, người dân bắt được 2 đối tượng trộm với 3 con chó trong bao tải và phát hiện 2 kẻ này mang theo 1 thanh kiếm cùng 1 khẩu súng tự chế.

trom cho
Hai đối tượng trộm chó bị người dân bắt giữ. Nguồn: VTC

Sau khi bắt được 2 đối tượng trộm chó, người dân thông báo cho lực lượng chức năng đến giải quyết vụ việc. Được biết danh tính 2 đối tượng trộm chó được xác định là Nguyễn Văn D (SN 1982) và Nguyễn Văn B (SN 1985) trú tại thôn Xuân Dục, xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn)

Trao đổi với phóng viên Báo TN&MT  ông Nguyễn Hữu Hoa, Chủ tịch UBND xã Bắc Sơn (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) xác nhận sự việc trên và cho biết đã bàn giao vụ việc cho Công an huyện Sóc Sơn để điều tra làm rõ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo tồn nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái ở Quan Sơn
Đời sống văn hóa các dân tộc ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) phản ánh sinh động sâu sắc sự đoàn kết chung sống, hòa hợp giữa các dân tộc Thái, Kinh, Mường, Mông... Trong đó dân tộc Thái có lịch sử cư trú lâu đời và có số dân đông nhất huyện Quan Sơn mang nhiều dấu ấn đặc trưng, phản ánh nét văn hóa đặc sắc trải dài theo lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong văn hóa của đồng bào Thái, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Thơ, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Quan Sơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO