Gốm Chu Đậu

Aaron Wilkin đoạt chức vô địch BRG Open Golf Championship Danang 2023
Sau 3 ngày đua điểm quyết liệt, chức vô địch đã thuộc về Aaron Wilkin - Golf thủ đến từ Úc với mốc thắng -10. Phần thưởng cho nhà vô địch là 17.500 USD trên tổng quỹ giải thưởng 100.000 USD cùng chiếc cup được chế tác từ gốm Chu Đậu (Hải Dương).
 • Công bố Điểm du lịch làng nghề Gốm Chu Đậu
  (TN&MT) - Chiều ngày 17/12 Đảng bộ, chính quyền, cùng đông đảo nhân làng nghề Gốm Chu Đậu vui mừng đón nhận Quyết định của UBND tỉnh Hải Dương về việc công nhận làng nghề là một trong năm điểm đến du lịch của huyện Nam Sách tỉnh Hải Dương. Đây là nguồn động viên to lớn đối với những người làm nghề trong việc phục hưng dòng gốm cổ của Việt Nam.
 • Chuyện chưa kể về chiếc đĩa kỷ lục thế giới của Gốm Chu Đậu
  (TN&MT) - Chiếc đĩa gốm Chu Đậu 1.000 chữ “Long” viết bằng thư pháp vừa được vinh danh Kỷ lục Guiness thế giới. Chiếc đĩa gốm được tạo ra từ những trăn trở, những ước mơ và tình yêu, niềm tự hào là người con đất Việt của những nghệ nhân Gốm Chu Đậu và nhà thư pháp nổi tiếng Lê Thiên Lý.
 • Tập đoàn BRG phối hợp tổ chức sự kiện kết nối giữa doanh nghiệp Việt Nam và phái đoàn thương mại Hoa Kỳ
  (TN&MT) - Vừa qua, Tập đoàn BRG đã phối hợp cùng Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức sự kiện kết nối giữa doanh nghiệp Việt Nam và phái đoàn thương mại Hoa Kỳ do Bộ trưởng Thương mại Wilbur Ross dẫn đầu.
 • Gốm Chu Đậu giữ "hồn Việt"
  (TN&MT) - Sau hơn 500 năm thất truyền, giờ đây, thương hiệu gốm Chu Đậu được khôi phục và lan tỏa bởi những giá trị đỉnh cao về chất liệu và nghệ thuật. Giá trị của gốm Chu Đậu được gói gọn trong chữ “hồn Việt”, đang được thổi vào từng sản phẩm làng gốm Nam Sách - Hải Dương.
 • Gốm Chu Đậu rất giống gốm Hoàng Thành Thăng Long
  (TN&MT) - Báo cáo mới nhất cho biết di vật thu được của Gốm Chu Đậu có những loại hình giống như đồ gốm tìm thấy ở Hoàng thành Thăng Long...
 • Xác lập kỷ lục Việt Nam cho 3 sản phẩm gốm Chu Đậu
  (TN&MT) - Công ty Cổ Phần Gốm Chu Đậu đã vinh dự đón nhận Bằng xác lập kỷ lục Việt Nam cho 3 sản phẩm gốm Chu Đậu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO