gỡ khó cho doanh nghiệp

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam chủ trì họp gỡ khó cho doanh nghiệp
(TN&MT) - Chiều 23/5, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh chủ trì buổi họp đầu tiên của Tổ công tác đặc biệt của UBND tỉnh về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp (DN), nhà đầu tư, dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh năm 2023 và thời gian tới.
 • Thủ tướng yêu cầu Bình Dương ưu tiên gỡ khó cho doanh nghiệp, mở chiến dịch giải ngân đầu tư công
  Chiều 3/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương về tình hình giải ngân vốn đầu tư công, triển khai chương trình mục tiêu quốc gia, chương trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội, các dự án hạ tầng giao thông quan trọng trên địa bàn và các đề xuất, kiến nghị của tỉnh.
 • Hà Nội gỡ khó cho doanh nghiệp, lên kế hoạch phục hồi, phát triển kinh tế Thủ đô
  (TN&MT) - TP. Hà Nội luôn kiên định, kiên trì thực hiện mục tiêu “lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm để phục vụ”, “cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh”, cải cách hành chính, “đồng hành cùng doanh nghiệp” và “phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của kinh tế Thủ đô”.
 • Ủy ban Dân tộc thành lập Tổ công tác đặc biệt gỡ khó cho doanh nghiệp và đồng bào DTTS, miền núi
  (TN&MT) - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh đã ký ban hành Quyết định số 672/QĐ-UBDT về việc thành lập Tổ công tác đặc biệt về tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người dân vùng dân tộc thiểu số (DTTS), miền núi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với 11 thành viên.
 • Đề xuất gỡ khó cho doanh nghiệp bất động sản
  (TN&MT) - Hỗ trợ giảm lãi vay cho các khoản vay cũ, cho phép các công trình xây dựng được hoạt động trở lại, giãn tiến độ nộp bảo hiểm… là những kiến nghị của cộng đồng doanh nghiệp ngành xây dựng trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
 • Gỡ khó cho doanh nghiệp, tạo nguồn tăng thu ngân sách
  (TN&MT) - Tổng cục Thuế cho rằng, số thu ngân sách Nhà nước (NSNN) do cơ quan Thuế quản lý 7 tháng năm 2021, đạt khá cả về tiến độ và tốc độ so với mức thực hiện cùng kỳ những năm gần đây. Tuy nhiên, diễn biến thu qua các tháng có xu hướng giảm dần khi dịch bệnh bùng phát trở lại từ cuối tháng 4 đến nay.
 • Hà Tĩnh: “Gỡ khó”- Đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp
  (TN&MT) - Tình hình phức tạp của dịch COVID-19 đã tác động trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp. Thực hiện “mục tiêu kép”- Tăng cường phòng chống dịch, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, Hà Tĩnh đã và đang triển khai đồng bộ các giải pháp cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.
 • Yên Bái: Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp huyện Lục Yên
  (TN&MT) - Chiều 27/7, UBND tỉnh Yên Bái phối hợp với Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tổ chức chương trình Cà phê doanh nhân tháng 7 với chủ để “Chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp” tại huyện Lục Yên.
 • Bộ GTVT kiến nghị Chính phủ gỡ khó cho doanh nghiệp giao thông vì dịch Covid-19
  (TN&MT) - Bộ Giao thông vận tải vừa báo cáo Thủ tướng Chính phủ đề xuất giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19.
 • Quảng Ninh: Nhiều giải pháp gỡ khó cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng do dịch Covid-19
  (TN&MT) - Dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, một số doanh nghiệp đã phải tạm dừng một phần trong dây chuyền sản xuất hoặc kéo giãn tiến độ sản xuất. Trước thực tế này, UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo cho các sở, ngành, địa phương tìm giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO