GLobalGAP

Ớt chuông đỏ từ WinEco, thêm sự lựa chọn cho bữa ăn lành mạnh
Theo các chuyên gia, ớt chuông màu đỏ được đánh giá cao hơn cả về hàm lượng dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin C. Cụ thể, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) đánh giá 100g ớt chuông cung cấp tới khoảng 128 mg vitamin C, cao hơn nhiều so với quả cam (53,2 mg).
  • Gom sức nâng tầm nông sản thích ứng BĐKH
    (TN&MT) - Toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) hiện có 2.615 hợp tác xã nông nghiệp (HTXNN), trong đó, số HTX hoạt động có hiệu quả đạt 82,8%. Việc tận dụng tối đa hiệu quả từ kinh tế tập thể đang trở thành động lực quan trọng giúp các thành viên HTX phát triển sản xuất, kinh doanh trước các thách thức từ biến đổi khí hậu (BĐKH).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO