Giấy khen

Urenco chung tay hành động vì Hà Nội xanh
(TN&MT) - Ngày hội “Chung tay hành động vì Hà Nội xanh” đang diễn ra sôi nổi tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Thủ đô Hà Nội. Tại sự kiện, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội Urenco đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần chung tay vì một Hà Nội xanh - vì một Thủ đô xanh.
 • UBND TP Vũng Tàu tặng giấy khen cho Đồn Biên Phòng Bến Đá
  (TN&MT) - Nhằm kịp thời động viên khích lệ thành tích đấu tranh phòng chống tội phạm trong thời gian qua của Đồn Biên phòng Bến Đá BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Ngày 10/11, Ông Trần Đình Khoa, Bí thư Thành ủy Thành phố Vũng Tàu đã đến thăm và tặng giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh triệt phá vụ án ma túy ngày 01/10/2020 tại số 33 đường 30/4, phường 9, Thành phố Vũng Tàu.
 • Cảnh sát biển Việt Nam tăng cường phát hiện, xử lý vi phạm, tội phạm trên biển
  (TN&MT) - Bộ tư lệnh (BTL) Cảnh sát biển Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác nghiệp vụ pháp luật, thanh tra, kiểm tra 6 tháng cuối năm 2020 và tổng kết tháng cao điểm phòng, chống ma túy. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam chủ trì hội nghị.
 • Chủ đầu tư dự án The Emerald nhận Giấy khen của Cục thuế TP Hà Nội về thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế
  (TN&MT) - Sáng 29/9/2018 tại Hội trường Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã diễn ra “Hội nghị tuyên dương người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017” do Cục Thuế TP Hà Nội tổ chức, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân đã tích cực đóng góp vào sự phát triển của Thủ đô và đất nước.  
 • Hà Nội: Lạ lùng giấy khen không có xác nhận của nhà trường
  Vừa qua một phụ huynh tá hỏa khi phát hiện giấy khen mà cô giáo phát cho con ở trên lớp không hề có chữ ký của đại diện ban giám hiệu, không đóng dấu đỏ cũng như không có ngày tháng năm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO