Giao lưu thể thao kỷ niệm 60 năm thành lập Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam

Huy An | 24/11/2019, 17:43

(TN&MT) - Hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống Ngành Đo đạc và Bản đồ Việt Nam và 60 năm thành lập Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam (14/12/1959 – 14/12/2019), Đoàn TNCS HCM Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam sôi nổi tổ chức Giải bóng đá tranh Cúp Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam mở rộng năm 2019.

Sôi nổi chương trình giao lưu thể thao kỷ niệm 60 năm thành lập Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam

Chia sẻ về chương trình giao lưu nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của Ngành, anh Đặng Quý Nam – Bí thư Đoàn TNCS HCM Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam cho biết: Giải bóng đá giao hữu năm nay được tổ chức với sự tham gia đông đảo của các cơ quan, đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực Đo đạc và Bản đồ Việt Nam.

Giải bóng đá lần này không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích mà còn góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần cho các cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động đang làm việc trong ngành Đo đạc và bản đồ.

Đồng thời đây cũng là cầu nối, tạo lập mối quan hệ, tình cảm hữu nghị, bền vững giữa các đơn vị đang cùng hoạt động trong một lĩnh vực truyền thống của quốc gia; là cơ hội tăng cường thêm tình đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các cá nhân là cán bộ, công nhân, viên chức người lao động đến từ các đơn vị.

Ông Hoàng Ngọc Huy – Phó Cục trưởng Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam  chia sẻ về ý nghĩa của giải giao lưu thể thao

Ông Hoàng Ngọc Huy – Phó Cục trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam cho biết: Hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại” góp phần nâng cao sức khỏe của các cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong ngành đo đạc bản đồ, tạo sân chơi lành mạnh cho đội bóng từ các đơn vị, cơ quan tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực đo đạc bản đồ có cơ hội giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mùa giải năm 2019 cũng ghi nhận tổ trọng tài điều hành giải đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật; các tập thể và các cá nhân, các cổ động viên và các vận động viên đã nhiệt tình ủng hộ bằng tinh thần cũng như vật chất và công sức để góp phần vào sự thành công của giải bóng đá.

Giải bóng đá lần này góp phần nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích các cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong các cơ quan, đơn vị

Sau trận chung kết giữa hai đội đại diện cho Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam và Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam giải bóng đá giao hữu chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống ngành Đo đạc và Bản đồ Việt Nam và 60 năm thành lập Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam (14/12/1959 – 14/12/2019) đã chính thức khép lại. Giải đấu đã thành công tốt đẹp và đọng lại là sự phấn khởi, tin tưởng, vui tươi cho toàn bộ các vận động viên đến từ các đơn vị nhân dịp chào mừng ngày lễ của ngành Đo đạc và bản đồ.

Đặc biệt, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ với nhiều bàn thắng đẹp mắt. Sau 4 ngày từ ngày 21/11/2019 đến ngày 24/11/2019, trải qua các trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính Giải bóng đá tranh Cúp Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam mở rộng năm 2019 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về Đội Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam; Giải nhì thuộc về Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và Giải ba thuộc về Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ.

Bài liên quan
 • Giao lưu thể thao giữa các đơn vị Bộ TN&MT
  (TN&MT) - Ngày 27/3, tại Hà Nội 4 đơn vị Đoàn thanh niên gồm Cục Đo đạc và Bản đồ, Cục Công nghệ thông tin, Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ, Viện Chiến lược, Chính sách Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) tổ chức Hội thao giao lưu thể thao.

(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
 • Lan toả tinh thần thể thao của nữ Đoàn viên Khối các cơ quan Trung ương
  (TN&MT) - Ngày 15/4, Giải bóng đá nữ Khối các cơ quan Trung ương lần thứ ba năm 2023 của Ban Thường vụ Đoàn Khối đã được tổ chức đăng cai tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2023) và 137 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2023).
 • Giải Golf hạng nhất châu Á - sẵn sàng khởi tranh tại KN Golf Links Cam Ranh
  (TN&MT) - Từ ngày 13-16/4/2023, giải Golf hạng nhất châu Á sẽ được tổ chức tại KN Golf Links Cam Ranh, Khánh Hòa. Đây là lần đầu tiên sau 7 năm, đấu trường Golf hạng nhất châu Á quay trở lại Việt Nam với sự kiện International Series Vietnam. “Để sẵn sàng cho sự kiện mang tầm cỡ khu vực này, KN Golf Links Cam Ranh đã có sự chuẩn bị kỹ càng từ 1 năm trước” - ông Nguyễn Đức Long Hưng, Tổng Quản lý sân KN Golf Links Cam Ranh chia sẻ.
 • PV GAS: Sôi động cùng Giải cờ tướng, cờ vua năm 2023
  (TN&MT) - Với mong muốn tạo sân chơi thể thao, phát huy tình đoàn kết, giao lưu giữa các CBCNV, NLĐ và các công đoàn cơ sở, Công đoàn PV Gas đã tổ chức Giải cờ tướng, cờ vua PV GAS lần thứ Nhất - năm 2023. Đây cũng là hoạt động chào mừng đại hội công đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
 • Tươi trẻ, hào hứng Hội trại Thanh niên Hội báo toàn quốc 2023
  (TN&MT) - Hội trại thanh niên trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc năm 2023 đã đem lại nhiều ấn tượng đẹp, truyền tải tốt thông điệp “Tuổi trẻ sáng tạo, đoàn kết, rèn đức, luyện tài, xung kích” trong các hoạt động, góp phần làm nên thành công của Hội trại thanh niên nói riêng và Hội Báo toàn quốc 2023 nói chung.
 • Trao Giải Bóng đá Cúp Nhà báo và Công luận lần thứ 2
  Chiều 17/3, tại Sân bóng đá Đông Đô 2 (Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra Lễ bế mạc và trao Giải Bóng đá Cúp Nhà báo và Công luận lần thứ 2 - Chào mừng Hội Báo toàn quốc 2023.
 • Gần 2000 vận động viên tham gia Giải marathon khám phá Quảng Bình
  (TN&MT) - Ngày 12/3, giải marathon khám phá Quảng Bình (Quảng Bình Discovery Marathon) 2023 đã khởi tranh và kết thúc tốt đẹp tại khu Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng.
 • Thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tạo sự đoàn kết giữa các cơ quan Bộ TN&MT
  (TN&MT) - Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 11/3, tại Hà Nội, Công đoàn và Đoàn thanh niên Báo Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình giao lưu thể thao.
 • Công đoàn Dầu khí Việt Nam phát động giải chạy online “Xuân Dầu khí 2023”
  (TNMT) - Giải chạy online “Xuân Dầu khí” do Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tổ chức sắp quay trở lại với người lao động toàn ngành. Đây là hoạt động phát huy truyền thống phong trào tập luyện thể dục, thể thao; tạo sự gắn kết, lan tỏa, chia sẻ giữa các đơn vị thành viên Petrovietnam và CĐ DKVN.
 • Bắc Ninh tổ chức vòng I Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2023.
  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ra thông báo số 01/TB-SVHTTDL, thông báo về việc tổ chức giải bóng chuyền vô địch Quốc gia Cúp Hóa chất Đức Giang năm 2023.
 • Giải bóng đá nam – bóng đá nữ Cơ quan điều hành PV GAS 2023: Ấn tượng, tươi vui, bất ngờ, đoàn kết
  Đã trở thành thông lệ, các chương trình giao lưu thi đấu thể thao sau Tết nguyên đán trở thành niềm mong chờ của các thành viên Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS. Và năm 2023, cuộc thi đấu thể thao đầu tiên được tổ chức là Giải bóng đá nam và bóng đá nữ dành cho toàn thể CBCNV của đơn vị.
 • PVCFC khai mạc Hội thao năm 2023
  (TN&MT) - Công đoàn Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) vừa tổ chức Lễ khai mạc Hội thao PVCFC 2023. Hội thao là chương trình đặc sắc, nét văn hóa riêng của PVCFC. Tổng giám đốc PVCFC Văn Tiến Thanh đã kêu gọi tất cả vận động viên thi đấu lành mạnh, thể hiện hết mình, thăng hoa và giành được giải thưởng cao nhất.
 • Agribank phát động giải chạy "Vì tương lai xanh"
  Toàn bộ thành tích km của vận động viên tham gia giải chạy sẽ được quy đổi thành chi phí do Agribank tài trợ các chương trình vì cộng đồng và bảo vệ môi trường. Dự kiến, Agribank dành 35 tỷ đồng trong ngân sách ASXH năm 2023 để hiện thực các chương trình an sinh xã hội mang thông điệp “Vì tương lai xanh”.
 • Giải Golf CGC Open Tết yêu thương
  CGC Open 2022 mang chủ đề Tết yêu thương được tổ chức tại Sân Golf Thanh Lanh Trung Mỹ, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc vào ngày 08/01/2023 với sự tham gia của gần 140 Golf thủ Hà thành.
 • Hoa Binh Charity Golf Tournament 2022 gây quỹ hơn 2 tỷ đồng cho giáo dục
  Ngày 12/11/2022 vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức thành công giải Hoa Binh Charity Golf Tournament 2022 với số tiền gây quỹ hơn 2 tỷ đồng. Đây là hoạt động thiện nguyện nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập để quyên góp cho Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào hỗ trợ và trao tặng các học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên cả nước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO