gian cach

Thêm nhiều ca nhiễm Covid-19, Quảng Trị phong tỏa tạm thời 1 xã với gần 900 hộ dân
(TN&MT) - Từ ngày 12/12 đến sáng ngày 16/12, trên địa bàn huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) ghi nhận 87 ca mắc Covid-19, trong đó xã Vĩnh Thái có 85 ca. Vĩnh Thái có 6/7 thôn có ca mắc Covid-19, đã chuyển cách ly điều trị các trường hợp dương tính với Covid-19, đồng thời truy vết, lập danh sách F1, F2 có liên quan.
 • Hoài Ân (Bình Định): Trở lại nhịp sống mới
  (TN&MT) - Cùng với các địa phương tỉnh Bình Định, huyện Hoài Ân đang dần trở lại trạng thái bình thường mới. Điểm khác biệt ở Hoài Ân là tạo được việc làm mới cho lực lượng lao động từ các tỉnh phía Nam trở về quê hương để giữ chân họ ở lại quê nhà cùng nhau chống dịch và phát triển kinh tế.
 • Những tiêu chí lựa chọn ngôi nhà trong mơ của Á hậu Tú Anh hậu giãn cách
  (TN&MT) - Một ngôi nhà biệt lập, riêng tư, nhiều khoảng thở xanh, đầy đủ công năng và có thiết kế tinh tế để mỗi ngày ở nhà đều tựa nghỉ dưỡng 5 sao chính là ước mơ của Á hậu Việt Nam 2012.
 • Bất động sản công nghiệp trầm lắng
  (TN&MT) - Thị trường bất động sản (BĐS) công nghiệp phía Nam không có nguồn cung mới được triển khai trong quý 3/2021. Cùng đó, thị trường nhà xưởng xây sẵn cũng tương đối ảm đạm.
 • TP.HCM: Kỳ vọng phục hồi thị trường văn phòng trong quý cuối năm 2021
  (TN&MT) - Theo báo cáo thị trường TP.HCM quý 3/2021 của CBRE Việt Nam, mặc dù thực hiện giãn cách xã hội nghiêm ngặt trong quý 3, thị trường văn phòng cho thuê vẫn khá ổn định và kỳ vọng sẽ phục hồi mạnh mẽ vào quý 4/2021.
 • Tín hiệu thị trường bất động sản khả quan sau giãn cách
  (TN&MT) - Đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 đã khiến thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung chịu tác động nặng nề. Tuy nhiên, ngay khi giãn cách được nới lỏng, thị trường BĐS Hà Nội đã có sự phục hồi khi mức độ quan tâm, giá rao bán ở một số phân khúc, loại hình đều tăng.
 • Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trúng 2 dự án mới hơn 2.000 tỷ đồng, vượt kế hoạch năm 2021
  (TN&MT) - Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa nhận được thông báo trúng thầu hai dự án mới tại Hà Nội với tổng giá trị hơn 2.000 tỷ đồng. Với 2 dự án mới này Hòa Bình đã nâng tổng lũy kế giá trị trúng thầu từ đầu năm là 16.054 tỷ đồng, vượt 14,6% kế hoạch 14.000 tỷ đồng của năm 2021 đề ra.
 • Nguồn cung các phân khúc bất động sản sẽ tăng nhẹ trong quý 4/2021
  (TN&MT) - Trong quý 3/2021, dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở TP.HCM và nhiều tỉnh thành phía Nam, dẫn đến các biện pháp siết chặt giãn cách xã hội được áp dụng. Chịu ảnh hưởng trực tiếp trong bối cảnh đó, thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở TP.HCM và vùng phụ cận có sự sụt giảm về nguồn cung và lượng tiêu thụ ở hầu hết các phân khúc chủ chốt như đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự. 
 • Quảng Trị: Nới lỏng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 tại TP Đông Hà
  (TN&MT) - Ngày 6/10, UBND tỉnh Quảng Trị đã có quyết định về việc điều chỉnh các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch trên địa bàn TP Đông Hà.
 • Hà Nội bảo vệ thành quả phòng chống dịch khi nới lỏng giãn cách
  (TN&MT) - Để tiếp tục giữ vững thành quả trong phòng chống dịch, Hà Nội sẽ thực hiện phương châm: “5K + vaccine + thuốc điều trị + công nghệ”, thiết lập trạng thái bình thường mới để ổn định đời sống nhân dân và thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.
 • Đầu tư thời giãn cách: Bất động sản vẫn hút giới đầu tư 
  (TN&MT) - Covid-19 đã ảnh hưởng lớn tới "sức khỏe" tài chính của người dân. Mất việc, giảm thu nhập là tình trạng chung của nhiều người. Một số chọn chờ đợi dịch qua đi, số khác tìm kiếm cơ hội mới trong kinh doanh... Bên cạnh đó, không ít người mạnh dạn đầu tư để cải thiện tình hình tài chính và bất động sản (BĐS) chính là thị trường tiềm năng cho lựa chọn này.
 • Khách sạn làm nơi cách ly: Lối đi của bất động sản du lịch trong mùa dịch
  (TN&MT) - Ngành du lịch khách sạn tại Việt Nam đang hứng chịu nhiều tổn thất nặng nề, đặc biệt là trong làn sóng dịch thứ tư này. Mặc dù vậy, mô hình khách sạn chuyển đổi thành cơ sở cách ly y tế với tỷ lệ lấp đầy có thể lên tới 78% đang được coi là một điểm sáng của ngành, từ đó mang tới nhiều kỳ vọng phục hồi trong những tháng cuối năm 2021. 
 • Đà Nẵng: Dự kiến từ ngày 1/10 sẽ áp dụng Chỉ thị 19
  (TN&MT) - Sáng nay (24/9), Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Đà Nẵng Hồ Kỳ Minh cho biết, UBND TP. Đà Nẵng đã có dự thảo lộ trình mở lại các hoạt động kinh tế, xã hội trong thời gian tới.
 • Hà Nam: Toàn TP. Phủ Lý áp dụng giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
  (TN&MT) - Từ 18h ngày 23/9, toàn TP. Phủ Lý (Hà Nam) áp dụng giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, thời gian áp dụng là 14 ngày.
 • Quảng Trị: Người dân cách ly phòng dịch, Công an xuống đồng gặt lúa giúp
  (TN&MT) - Để giúp người dân yên tâm thực hiện cách ly phòng dịch Covid-19 khi vụ thu hoạch lúa mùa đang đến, lực lượng Công an TP. Đông Hà (Quảng Trị) đã huy động lực lượng hỗ trợ các hộ dân gặt lúa kịp mùa vụ.
 • Hà Nội: Ngày đầu nới lỏng, thực hiện Chỉ thị 15
  (TN&MT) - Ngày đầu tiên TP. Hà Nội thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội, áp dụng phòng dịch theo Chỉ thị 15. Lưu lượng phương tiện tham gia giao thông tăng đột biến khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn Thủ đô có hiện tượng ùn ứ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO