Giải Chạy bộ - Đua xe đạp “PVD chào Xuân 2022”: Sáng tạo, kết nối, thành công

PV | 12/02/2022, 10:00

Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan đánh giá, sáng kiến tổ chức Giải Chạy bộ - Đua xe đạp “PVD chào Xuân 2022” theo hình thức trực tuyến của Tổng công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling) thực sự tạo ra một sân chơi rèn luyện bổ ích, tăng cường sự giao lưu, gắn kết và chia sẻ giữa các đơn vị trong ngành.

Chiều ngày 10/2/2021, Công đoàn PV Drilling đã tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Chạy bộ - Đua xe đạp online “PVD chào Xuân 2022”.

Buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, với sự tham dự của đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN); cùng các đồng chí cán bộ Cơ quan CĐ DKVN tại điểm cầu Văn phòng Tổng công ty PV Drilling; các đồng chí Chủ tịch/Phó Chủ tịch Công đoàn các đơn vị PVFCCo, PVCFC, PTSC, PVEP, PV Power, PV GAS, PVOIL, BSR, PVTrans tham dự trực tuyến.

Về phía PV Drilling có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Xuân Cường - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; đồng chí Mai Thế Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên, cùng các vận động viên (VĐV) là cán bộ, đoàn viên, người lao động của 11 Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc PV Drilling, CĐ DKVN và công đoàn các đơn vị ngành Dầu khí.

8df7f50f386c904bc79df66624cb1c49.jpg
Lễ tổng kết, trao giải Chạy bộ - Đua xe đạp online “PVD chào Xuân 2022” tại điểm cầu chính - Tổng công ty PV Drilling

Giải Chạy bộ - Đua xe đạp online “PVD chào Xuân 2022” là hoạt động thể thao nổi bật Chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Công đoàn PV Drilling (28/1/2002 - 28/1/2022), Chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022), tiến tới Chào mừng 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022) và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Giải đã nhận được sự quan tâm, tham gia tích cực từ tập thể người lao động (NLĐ) PV Drilling và các đơn vị bạn là PVCFC, PVFCCo, PTSC, PVEP, PVTrans, PV Power, PV GAS, PVOIL, BSR, với tổng số 684 VĐV tham dự.

Giải “PVD chào Xuân 2022” diễn ra từ ngày 1/1/2022 đến ngày 15/1/2022 với các cự ly 50km, 100km (chạy bộ) và 220km, 300km (đạp xe) nhằm khuyến khích NLĐ, đoàn viên công đoàn cùng người thân tham gia rèn luyện sức khỏe, đồng thời lan tỏa tinh thần thể dục thể thao tới cộng đồng nhưng vẫn đảm bảo chấp hành đầy đủ các quy định về phòng chống dịch bệnh. Mỗi cá nhân chỉ cần sử dụng ứng dụng Strava trên thiết bị di động (smartwatch, smartphone) kết nối và đồng bộ với nền tảng Vietrace365 để theo dõi, cập nhật kết quả. Là giải chạy trực tuyến nên VĐV có thể chạy ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời gian nào.

Bên cạnh mục tiêu xây dựng một sân chơi rèn luyện sức khỏe bổ ích dành cho CBNV-NLĐ, giải “PVD chào Xuân 2022” còn mang ý nghĩa khơi gợi, lan tỏa giá trị tinh thần của người Dầu khí. NLĐ cùng với khẩu hiệu (slogan) đặc trưng của đơn vị mình khi tham dự giải đã góp phần lan tỏa hình ảnh thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp của từng đơn vị nói riêng, của người lao động Dầu khí nói chung, cũng như khơi dậy niềm tự hào trong mỗi NLĐ về chiều dài lịch sử hình thành, phát triển của ngành Dầu khí.

1b392b3074489ec298d647e0480550d4.jpg
Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi tổng kết, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan gửi lời chúc mừng đến tất cả các tập thể, cá nhân người lao động Dầu khí đã tham gia giải “PVD chào Xuân 2022” và đạt được những thành tích nổi bật. Qua đó, đồng chí đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Công đoàn PV Drilling trong công tác tổ chức, vận động, tuyên truyền, kết nối NLĐ tích cực tham gia giải chạy, nâng cao chất lượng phong trào công nhân viên chức lao động trong toàn Tập đoàn, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Sáng kiến tổ chức giải chạy bộ - đua xe đạp theo hình thức trực tuyến của PV Drilling đã thực sự tạo ra một sân chơi rèn luyện bổ ích, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của NLĐ PV Drilling nói riêng và NLĐ Dầu khí nói chung, không những tăng cường sự giao lưu, gắn kết và chia sẻ giữa các đơn vị trong ngành Dầu khí, còn góp phần khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, tạo thói quen vận động, giữ gìn và nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của mỗi cá nhân, góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cho NLĐ một tinh thần tích cực, lạc quan, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của các đơn vị.

5ea2a1feb39acdda11c63d2b764d2302.jpg
Tổng Giám đốc PV Drilling Nguyễn Xuân Cường phát biểu tại buổi lễ

Tổng Giám đốc PV Drilling Nguyễn Xuân Cường cũng thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty đánh giá cao vai trò của tổ chức công đoàn, bên cạnh làm tốt chức năng nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của NLĐ, là cầu nối tin cậy giữa doanh nghiệp và NLĐ, còn luôn tiên phong việc tổ chức các hoạt động mang nhiều ý nghĩa đối với đời sống tinh thần của NLĐ. Theo Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Cường, giải “PVD chào Xuân 2022” do Công đoàn PV Drilling tổ chức lần này đã gặt hái được những thành công nhất định, đặc biệt trong việc kết nối, thúc đẩy sự gắn kết giữa các đơn vị trong PV Drilling nói riêng và giữa các đơn vị trong ngành Dầu khí nói chung.

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc PV Drilling cũng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, Công đoàn các đơn vị bạn đã hỗ trợ, phối hợp, tham gia hết mình vào hoạt động phong trào do Công đoàn PV Drilling khởi xướng, củng cố thêm tinh thần đoàn kết, hữu nghị, cùng nhau phát triển giữa các đơn vị trong Tập đoàn.

Tham dự buổi trao giải trực tuyến từ điểm cầu Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power), đồng chí Nguyễn Duy Hinh - Chủ tịch Công đoàn PV Power chia sẻ, giải “PVD chào Xuân 2022” do Công đoàn PV Drilling tổ chức thực sự là một sân chơi thể thao hấp dẫn, bổ ích và mang nhiều ý nghĩa dành cho NLĐ Dầu khí, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Hoạt động không chỉ góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho NLĐ, còn giúp tăng cường sự đoàn kết, chia sẻ, giao lưu học hỏi giữa các công đoàn cơ sở, từ đó nâng cao chất lượng công tác tổ chức các phong trào công nhân lao động trong toàn ngành.

Đồng tình với nhận định trên, đại diện Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), đồng chí Tống Xuân Phong - Chủ tịch Công đoàn PVFCCo khẳng định thêm, giải “PVD chào Xuân 2022” còn là cơ hội cho nhiều VĐV có tài năng vượt trội được thể hiện hết khả năng của mình, từ đó các đơn vị có thể lựa chọn ra những “tài năng mới” đại diện cho đơn vị mình, cho ngành Dầu khí tham dự những giải thi đấu lớn hơn trên cả nước, thể hiện năng lực, bản lĩnh, văn hóa đặc trưng của NLĐ Dầu khí.

6eefd74146eb95f59bdd964452c2b9c4.jpg
Đoàn công tác CĐ DKVN chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và các VĐV của giải Chạy bộ - Đua xe đạp online “PVD chào Xuân 2022”

Đồng chí Hồ Trọng Thoán - Ủy viên Ban Thường vụ CĐ DKVN, Chủ tịch Công đoàn PV Drilling, Trưởng Ban tổ chức Giải đã bày tỏ lời cảm ơn đến tập thể Thường trực, BTV CĐ DKVN, Đảng ủy, HĐQT, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty PV Drilling đã luôn dành sự quan tâm, tạo mọi điều kiện để hoạt động Công đoàn PV Drilling đạt hiệu quả; cảm ơn các đơn vị khách mời đã nhiệt tình tham gia giải và đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Chủ tịch Công đoàn PV Drilling cũng bày tỏ mong muốn phong trào hoạt động văn hóa thể thao giữa các đơn vị trong hệ thống CĐ DKVN sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển, tạo thành sân chơi đặc trưng của văn hóa Petrovietnam nói chung, văn hóa mỗi đơn vị trong ngành nói riêng. Và sau Giải Chạy bộ - Đua xe đạp “PVD chào Xuân 2022”, đồng chí Hồ Trọng Thoán hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tham gia tích cực của VĐV các đơn vị trong mùa giải mới “PVD RUN WIN WIN” sắp tới.

Kết quả Giải chạy bộ “PVD chào Xuân 2022”:

Đội có tổng số quãng đường tích lũy cao nhất nội dung chạy bộ đơn vị khách mời:
Giải nhất: Công đoàn PV GAS 1
Giải nhì: Công đoàn PVFCCo
Giải ba: Công đoàn PV Drilling
Giải khuyến khích: Công đoàn PVCFC 1, Công đoàn PVOIL, Công đoàn PVEP.
Giải phong trào: Công đoàn BSR, Công đoàn PV Power, Công đoàn PTSC, Công đoàn PVTrans

Đội có tổng số quãng đường tích lũy cao nhất nội dung chạy nội bộ PV Drilling:
Giải nhất: Công đoàn PVD Well Services
Giải nhì: Công đoàn PVD Offshore
Giải ba: Công đoàn Vietubes
Giải khuyến khích : Công đoàn PVD Tech, Công đoàn PVD Training và Công đoàn PVD Invest.

Đội có số km trung bình quãng đường mỗi VĐV cao nhất nội bộ PV Drilling:
Giải nhất: Công đoàn Vietubes
Giải nhì: Công đoàn PVD Logging - Expro
Giải ba: Công đoàn PVD Well Services
Giải khuyến khích: Công đoàn Baker Hughes, Công đoàn PVD Tech và Công đoàn PVD HO.

Nội dung chạy bộ nữ 50 km đội tuyển đơn vị khách mời:
Giải nhất: VĐV Vũ Thị Như - PVOIL
Giải nhì: VĐV Nguyễn Thị Minh Hiền - PVFCCo
Giải ba: VĐV Nguyễn Thị Nhung - PVOIL

Nội dung chạy bộ nam 100 km đội tuyển đơn vị khách mời:
Giải nhất: VĐV Nguyễn Hữu Thức - PV GAS 1
Giải nhì: VĐV Nguyễn Hữu Ninh - PV GAS 1
Giải ba: VĐV Nguyễn Chế Linh - PV Power

Nội dung chạy bộ nữ 50 km nội bộ PV Drilling:
Giải nhất: VĐV Vương Thị Hiền - PVD Tech
Giải nhì: VĐV Nguyễn Thị Kim Dung - PVD HO
Giải ba: VĐV Trần Thị Hằng - PVD Wellserviecs

Nội dung chạy bộ nam 100 km nội bộ PV Drilling:
Giải nhất: VĐV Nguyễn Đăng Khoa - Vietubes
Giải nhì: VĐV Nguyễn Anh Tuấn - Vietubes
Giải ba: VĐV Nguyễn Khắc Tuấn - PVD Tech

Nội dung đua xe đạp đơn vị khách mời nội dung 300 km nam:
Giải nhất: VĐV Nguyễn Thanh Hải - PTSC
Giải nhì: VĐV Phạm Thành Trung - PTSC
Giải ba: VĐV Nguyễn Văn Bửu - PVOIL

Nội dung đua xe đạp đơn vị khách mời nội dung 220 km nữ:
Giải nhất: VĐV Trần Thị Quỳnh Vân - PVEP
Giải nhì: VĐV Cao Thị Thu Hiền - PVEP
Giải ba: VĐV Nguyễn Thị Thanh Huyền - PTSC

Nội dung đua xe đạp nội bộ PV Drilling nội dung 300 km nam:
Giải nhất: VĐV Nguyễn Bình Hợp - PVD logging - Expro
Giải nhì: VĐV Hoàng Văn Phái - PVD Training
Giải ba: VĐV Nguyễn Tiến Đạt - PVD Logging - Expro

Nội dung đua xe đạp nội bộ PV Drilling nội dung 220 km nữ:
Giải nhất: VĐV Nguyễn Thị Kim Dung - PVD HO
Giải nhì: VĐV Phạm Thị Hồng - PVD Well Services
Giải ba: VĐV Đỗ Thị Tâm - PVD Well Services

Giải cán bộ công đoàn có thành tích xuất sắc nhất:

Giải nhất: VĐV Nguyễn Đức Hạnh - UV BCH CĐDKVN, Chủ tịch CĐ PVCFC (240 km)
Giải nhì: VĐV Tống Xuân Phong - UV BTV CĐ DKVN, Chủ tịch CĐ PVFCCo (187 km)
Giải ba: VĐV Đinh Quang Tâm - UV BCH, Trưởng ban CSPL, Chủ tịch CĐ PVD Well Services (130 km); VĐV Trần Văn Quyết - UV BCH, Chủ tịch CĐ PVD Logging (123 km)
Giải khuyến khích: VĐV Tăng Văn Thành - UV BCH, Trưởng ban Tài chính CĐ PV Drilling (105km)

Giải ảnh “Nhật ký đường đua”

Ảnh tập thể:
Giải nhất : Công đoàn PVFCCo và PVD Training
Giải nhì: Công đoàn Vietubes
Giải ba: Đội tuyển Công đoàn PV Drilling, Công đoàn PVEP và PVD Logging - Expro.

Ảnh cá nhân nữ:
Giải nhất: VĐV Phan Thùy Trúc Quyên - PVD Training
Giải nhì: VĐV Vũ Thị Minh Hảo - PVFCCo và Lê Thị Kim Liên - PVD Training
Giải ba: VĐV Vương Thùy Bảo Loan - PVD Invest và VĐV Vương Thị Hiền - PVD Tech

Ảnh cá nhân nam:
Giải nhất: VĐV Nguyễn Bình Hợp - PVD Logging
Giải nhì: VĐV Trần Ngọc Khánh - PVD Invest
Giải ba: VĐV Trần Hữu Phi - PVD Logging - Expro; VĐV Phạm Văn Sỹ - PVD Baker Hughes

Bài liên quan
 • Giàn PV DRILLING II đạt thành tích 8 năm hoạt động Zero LTI
  (TN&MT) - Tháng 9/2017 đánh dấu cột mốc giàn khoan biển tự nâng PV DRILLING II đạt thành tích 8 năm hoạt động an toàn, không để xảy ra tai nạn gây mất thời gian lao động (Zero LTI) kể từ ngày đầu đưa vào vận hành. Thành tích của PV DRILLING II được Hiệp hội các nhà thầu khoan quốc tế (IADC) chứng nhận.  

(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
 • PVOIL: Hành trình 15 năm hoàn thành tốt sứ mệnh và nâng cao vị thế
  Tại Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng khẳng định PVOIL đã thực hiện tốt sứ mệnh tham gia vào đảm bảo cung cầu năng lượng thương mại sơ cấp; cùng với Chính phủ, Nhà nước, góp phần bảo đảm ổn định, an ninh năng lượng quốc gia và là mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái kinh doanh của tổ hợp Petrovietnam.
 • PV GAS: Xanh hóa các công trình khí
  Trong những năm qua, việc phủ xanh các nhà máy, công trình khí luôn được Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) quan tâm triển khai. Đây được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng và trở thành một hoạt động thường xuyên, liên tục của PV GAS nhằm hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững.
 • PVFCCo vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023
  Theo thông tin về “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2023 mà Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố ngày 5/6/2023, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán DPM) đã vinh dự lần thứ 7 lọt vào Top danh hiệu uy tín này.
 • THACO AUTO Chu Lai đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển sản xuất thông minh
  Trước yêu cầu ngày càng cao về tự động hóa trong sản xuất kinh doanh, THACO AUTO Chu Lai đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số theo lộ trình nhanh và phù hợp; triển khai các giải pháp tích hợp công nghệ thông tin nhằm thay đổi phương thức điều hành, quản trị, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới phát triển sản xuất thông minh.
 • Góp phần phủ xanh biển Vân Đồn - Doanh nghiệp đầu tiên nuôi rong sụn thành công
  STP Group được biết là doanh nghiệp đầu tiên nuôi thành công loài rong sụn tại vùng biển Vân Đồn, Quảng Ninh. Cùng với các giải pháp về vật liệu nuôi công nghệ mới, STP đang từng bước góp phần phủ xanh vùng biển tại Quảng Ninh và từ đó nhân rộng tại tỉnh thành ven biển Việt Nam.
 • PV GAS đẩy mạnh phát triển khách hàng hóa dầu từ khí
  Vừa qua, tại trụ sở Tổng công ty khí Việt Nam (PV GAS), Tổng Giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong đã chủ trì tiếp và làm việc với đoàn công tác từ Tập đoàn Siam Cement Group Chemicals (SCGC) để chuẩn bị cho giai đoạn PV GAS cấp khí làm nguyên liệu cho Tổ hợp Hóa dầu Miền Nam.
 • Petrovietnam hưởng ứng Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam
  Hưởng ứng Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã trao tặng lá cờ có chữ ký của cán bộ, nhân viên Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đang làm việc tại giàn Hải Thạch - Mộc Tinh cho tỉnh Nghệ An.
 • Nhiệt điện Nghi Sơn 1: Nỗ lực thực hiện thành công mục tiêu Đề án xử lý tro, xỉ, thạch cao
  Thực hiện yêu cầu của Chính phủ trong nhiều năm qua về đẩy mạnh xử lý, tái chế tiêu thụ tro, xỉ, thạch cao, Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1 đã không ngừng nỗ lực và tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp cho vấn đề này và đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần bảo vệ môi trường, hướng tới phát triển bền vững.
 • Tập đoàn TKV làm việc với lãnh đạo tỉnh Đắk Nông về hoạt động SXKD trên địa bàn tỉnh
  Sáng 02/6 tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Đắk Nông về hoạt động SXKD và công tác đầu tư của TKV trên địa bàn tỉnh; tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động của Công ty Nhôm Đắk Nông. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Ngô Hoàng Ngân và Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười đồng chủ trì buổi làm việc.
 • Mực nước lòng hồ thuỷ điện Bản Vẽ xuống thấp nhất từ khi vận hành
  Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ là công trình đa mục tiêu với nhiệm vụ chính là cắt giảm lũ vào mùa mưa, chống hạn hán vào mùa khô và phát điện đảm bảo an ninh năng lượng cho hệ thống điện Quốc gia. Tuy nhiên, sau nhiều đợt xả nước để chống hạn hán ở vùng hạ du, nước trong lòng hồ thủy điện Bản Vẽ ở huyện Tương Dương (Nghệ An) đã xuống mức báo động về mực nước chết.
 • Coca-Cola ra mắt phim ngắn kỷ niệm một năm triển khai hệ thống làm sạch sông ngòi trên sông Cần Thơ
  Công ty Coca-Cola - đối tác triển khai toàn cầu của Tổ chức The Ocean Clean vừa cho ra mắt phim ngắn mang tên “River Tales” (tạm dịch: Chuyện của sông) nhằm kỷ niệm một năm hợp tác triển khai hệ thống làm sạch sông ngòi Interceptor™ trên sông Cần Thơ. Đoạn phim ngắn này kể về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên nhằm góp sức giảm thiểu rác thải nhựa đổ ra đại dương.
 • Giấy giặt Hanjang Ecowash được vinh danh sản phẩm thân thiện với môi trường
  Tại Diễn đàn “Phát triển kinh tế, đổi mới công nghệ, chuyển đổi số, bảo vệ tài nguyên và môi trường năm 2023 diễn ra sáng 02/6/2023 tại Hà Nội, sản phẩm giấy giặt Hanjang Ecowash đã được trao chứng nhận TOP sản phẩm thân thiện với môi trường.
 • Kỹ sư KCM Trần Đức Tài: Thấm nhuần lời dạy của Bác với thanh niên
  Với chàng kỹ sư cơ khí Trần Đức Tài, Công ty Khí Cà Mau (KCM), những tư tưởng, lời dạy của Bác Hồ chính là nguồn động lực lớn lao để anh luôn cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện, phát triển bản thân “ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua”. Từ đó đạt được những thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất, được Công đoàn Dầu khí Việt Nam tuyên dương là cá nhân tiêu biểu trong thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW năm 2023.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO