Gia Lai: Tiêu hủy 10 tấn hàng giả, kém chất lượng trong năm 2018

21/12/2018, 19:33

(TN&MT) - Ngày 21/12, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã tổ chức tiêu hủy gần 14.000 đơn vị, chi tiết sản phẩm hàng hóa vi phạm hành chính, bị tịch thu trong năm 2018.

huy
Tiến hành tiêu hủy hàng hóa vi phạm 

Các loại sản phẩm hàng hóa bị tiêu hủy gồm hàng giả, hàng cấm, hàng vi phạm kiểu dáng công nghiệp, sở hữu trí tuệ, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ như: đồ nhựa, hàng điện tử, điện thoại, thực phẩm, mỹ phẩm… đã hết hạn sử dụng hoặc không có ngày sản xuất, hạn sử dụng.

Hình thức tiêu hủy là dùng xe lu, búa đập vỡ, làm biến dạng, vỡ vụn và đào hố, dùng xăng, dầu đốt tiêu hủy, sau đó lấp đất lại. Việc tiêu hủy được thực hiện tại sân Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai và bãi rác TP.Pleiku, đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến môi trường.


(0) Bình luận
Nổi bật
Phát huy bản sắc văn hóa đặc sắc của 20 dân tộc Lai Châu
(TN&MT) - Với 20 dân tộc, trên 86% dân số là đồng bào dân tộc thiểu số, bức tranh văn hóa tỉnh Lai Châu có sự phong phú, đa dạng đồng thời mang những nét đặc trưng của từng dân tộc. Làm thế nào để khai thác thế mạnh này cho phát triển kinh tế - xã hội đồng thời gìn giữ, bảo tồn nét đặc sắc ấy và đưa hình ảnh, văn hóa các dân tộc Lai Châu đến bạn bè, du khách bốn phương?
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO