Gia Lai tăng cường kiểm tra Y tế những người từ Đà Nẵng về

Ngọc Linh | 28/07/2020, 17:04

(TN&MT) - Ông Bùi Thanh Bình-phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai vừa ký công văn hỏa tốc số 2495/VP-KGVX gửi Sở Y tế thông báo ý kiến của UBND tỉnh về việc thực hiện các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19 đối với người từ TP. Đà Nẵng về tỉnh Gia Lai.

Người dân tự nguyện cách ly tại nhà

Theo công văn, UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu Sở Y tế chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành liên quan và các địa phương triển khai các nội dung như tất cả những người từ từ TP. Đà Nẵng về Gia Lai đều phải được xét nghiệm, trường hợp cần thiết thì tiến hành cách ly y tế; những trường hợp cảm, sốt, ho đều phải đến cơ sở y tế để khám sức khỏe; đối với những người nước ngoài đến tỉnh Gia Lai trong thời gian gần đây cũng phải được xét nghiệm.

UBND tỉnh Gia Lai cũng yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục quán triệt các quan điểm, nguyên tắc, phương châm và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng-chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng-chống dịch Covid-19... trên địa bàn.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Hội Nhà báo Việt Nam: Ban hành hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội mới
(TN&MT) - Ngày 5/6/2023, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Nguyễn Đức Lợi ký ban hành Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội Nhà báo Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO