gia đình trẻ

Gia đình trẻ TP.HCM chuộng căn hộ sắp bàn giao, thanh toán “nhẹ”
(TN&MT) - Với tâm lý “ăn chắc mặc bền”, nhiều gia đình trẻ hiện nay lựa chọn những căn hộ đã hoàn thiện cơ bản, sắp bàn giao để “mắt thấy, tay sờ” trước khi quyết định xuống tiền. Dòng sản phẩm này giúp khách hàng yên tâm hơn trong bối cảnh rất nhiều dự án trên thị trường chậm tiến độ.
 • Giải pháp mua nhà không áp lực tài chính tại Bình Dương
  (TN&MT) - Với quan niệm “an cư lạc nghiệp”, nhiều gia đình trẻ đang cố gắng tích góp để có thể sở hữu một không gian sống cho riêng mình, nhưng với tốc độ giá nhà liên tục tăng phi mã, việc áp dụng gói tài chính linh hoạt trong kinh doanh đã trở thành giải pháp tối ưu của chủ đầu tư nhằm hỗ trợ khách hàng.
 • Dịch chuyển xu hướng chọn mua căn hộ của gia đình trẻ
  (TN&MT) - Tiêu chí chọn mua căn hộ của nhiều gia đình trẻ đang dần thay đổi, không chỉ mua không gian phía trong, mà giờ đây còn là cả không gian xanh và tiện ích sẵn có bên ngoài để sống khỏe mạnh bên nhau hơn. Ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn qua có thể xem như một yếu tố khiến sự dịch chuyển của xu hướng càng nhanh chóng và rõ ràng hơn.
 • Chốn an cư lý tưởng dành cho gia đình trẻ tại thành phố Phúc Yên – Vĩnh Phúc
  (TN&MT) - Xã hội ngày càng phát triển, các cặp vợ chồng, gia đình trẻ ngày càng có xu hướng ra ở riêng, làm chủ cuộc sống của gia đình mình. Tiêu chí ưu tiên chọn nhà là những căn hộ có vị trí thuận tiện, đầy đủ tiện nghi và không gian sống trong lành.
 • Căn hộ Ricca quận 9 - Giải pháp “vẹn toàn tài chính” cho gia đình trẻ
  (TN&MT) - Với mức thu nhập trung bình của gia đình trẻ, việc tìm mua nhà là điều không mấy dễ dàng tại TP.HCM. Bên cạnh yếu tố vị trí, tiện ích, tiềm năng..., vấn đề tài chính luôn được đặt lên hàng đầu khi mua nhà. Mới đây, căn hộ Ricca vừa được giới thiệu ra thị trường với giá trung bình 29 triệu/m2, được xem là lời giải thỏa đáng cho bài toán tài chính của người trẻ.
 • Giật mình với tiêu chí chọn nhà của gia đình trẻ
  (TN&MT) - Không phải vị trí trung tâm, giá cả hay khu vực có nhiều trường học chất lượng cao…, điều mà các gia đình trẻ chú trọng khi chọn chốn an cư lại là không gian sống giúp con trẻ phát triển toàn diện.
 • Căn hộ xanh: Xu hướng lựa chọn của gia đình trẻ
  (TN&MT) - Sống xanh và có trách nhiệm với môi trường đang là một xu hướng của các gia đình trẻ yêu thích để hướng tới một cuộc sống chất lượng, trong lành và...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO