giá cho thuê

TP.HCM: Giá thuê căn hộ chung cư tiếp tục tăng
(TN&MT) - Thời gian gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) đã gặp nhiều khó khăn, thanh khoản chậm. Cùng với đó là giá nhà cao và lãi suất cho vay mua nhà cũng tăng, khiến không ít người dân phải chuyển hướng sang thuê nhà, nhiều nhà đầu tư cũng chuyển sang đầu tư căn hộ cho thuê. Nhu cầu tăng cao kéo theo giá cho thuê căn hộ chung cư cũng tăng.
 • Nghệ An: Ban hành hệ số điều chỉnh giá đất năm 2022
  (TN&MT) - UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Quyết định số 69/2021/QĐ-UBND ngày 22/12 về việc ban hành hệ số điều chỉnh giá đất năm 2022 trên địa ban tỉnh Nghệ An. Theo đó, hệ số điều chỉnh giá đất (K) đối với đất nông nghiệp được tính K=1 và hệ số điều chỉnh giá đất (K) đối với đất phi nông nghiệp là K=1.
 • Điện Biên: Đất di tích đặc biệt quốc gia cho thuê nhếch nhác, bẩn thỉu, cỏ mọc um tùm
  (TN&MT) - Diện tích đất gần 1,4ha, tại khu vực Hầm đờ - cát nằm trong địa giới khoanh vùng đất di tích đặc biệt quốc gia được UBND tỉnh Điện Biên giao cho Sở VHTT&DL quản lí. Nhưng từ lâu đơn vị này đã cho hộ dân thuê đất để trồng cây cảnh và dựng nhà tạm nuôi gà, thả chó trông coi vườn, khiến khu vực này trở nên nhếch nhác, bẩn thỉu và rất phản cảm, xung quanh cây cối, cỏ mọc um tùm. Nếu không tìm hiểu và quan tâm thì rất ít người biết đây chính là khu đất thuộc di tích đặc biệt quốc gia.
 • Ảnh hưởng dịch Covid-19, giá thuê căn hộ dịch vụ tiếp tục giảm
  (TN&MT) - Theo báo cáo của Colliers Việt Nam, trong quý đầu năm 2021, tại TP.HCM tiếp tục không ghi nhận nguồn cung mới ở căn hộ dịch vụ, với đợt bùng phát lần 3 của dịch bệnh vào tháng 2 đã ảnh hưởng đến tiến độ của nhiều dự án, trong khi đó giá cho thuê vẫn tiếp tục giảm.
 • Đấu giá cho thuê quyền khai thác tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ
  (Chinhphu.vn) - Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư 86/2019/TT-BTC hướng dẫn xác định giá khởi điểm để đấu giá cho thuê, chuyển nhượng có thời hạn quyền khai thác tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ do Nhà nước đầu tư, quản lý.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO