EVNSPC

EVNSPC ráo riết thực hiện các giải pháp bảo đảm an ninh hệ thống điện
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã chỉ đạo khẩn các đơn vị thành viên tập trung mọi nguồn lực, trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để đảm bảo cung cấp điện trong các tháng mùa hè và mùa khô năm 2023 trên địa bàn 21 tỉnh, thành phố khu vực miền Nam.
 • EVN: 02 đơn vị được tôn vinh Doanh nghiệp nhận chứng nhận quốc tế về Bình đẳng giới
  Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) và Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cùng được tôn vinh Doanh nghiệp nhận chứng nhận quốc tế về Bình đẳng giới (EDGE & GEARS), tại TP Hồ Chí Minh.
 • PCI 2021: Điện năng tiếp tục có điểm số cao nhất
  Ngày 27-4-2022, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức công bố báo cáo Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh Việt Nam năm 2021 (PCI 2021) dựa trên khảo sát gần 11.312 doanh nghiệp (hơn 10.127 doanh nghiệp tư nhân và 1.185 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài - FDI).
 • EVNSPC triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất 2022
  Hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 2022 do Bộ Công Thương phát động, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã kêu gọi và triển khai đến toàn thể CBCNV tại 21 tỉnh, thành phố phía Nam tích cực tham gia, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.
 • Cao điểm mùa khô phía Nam, EVNSPC chuẩn bị đảm bảo điện như thế nào?
  Thời tiết khu vực phía Nam bắt đầu bước vào cao điểm mùa khô cùng với sự phục hồi kinh tế, thích ứng với trạng thái bình thường mới nên nhu cầu tiêu thụ điện tại các tỉnh, thành phố phía Nam tăng mạnh. Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã và đang triển khai đồng loạt nhiều giải pháp để đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy.
 • EVNGENCO3 tham gia tài trợ cho 98 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mất cha mẹ do dịch COVID-19
  (TN&MT) - Ngày 10/11, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM (Đảng ủy Khối) và Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức lễ ký kết văn bản phối hợp tài trợ chương trình “Học đường niềm tin”, chăm lo cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mất cha mẹ do dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố.
 • EVNSPC ủng hộ hơn 8,7 tỷ đồng cho tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19
  (TN&MT) - Chung tay cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, từ đầu năm đến nay, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và các đơn vị thành viên đã liên tục ủng hộ các tuyến đầu chống dịch tại các tỉnh, thành miền Nam với tổng giá trị hơn 8,7 tỷ đồng.
 • EVNSPC hơn 1.170 tỷ đồng hỗ trợ cho hách hàng tại 21 tỉnh miền Nam
  (TN&MT) - Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) dự kiến giảm tiền điện cho người dùng tại 21 tỉnh miền Nam với khoản hỗ trợ hơn 1.170 tỷ đồng.
 • EVN: Sản lượng điện khu vực miền Nam giảm mạnh
  (TN&MT) - Tiêu thụ miền Nam đã giảm mạnh từ ngày 19/07 (thời điểm bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội ở 19 tỉnh/ thành phố), EVN đề nghị các đơn vị phát điện tiếp tục phối hợp chặt chẽ với A0 và các cấp Điều độ trong việc thực hiện nghiêm các mệnh lệnh điều độ để đảm bảo vận hành an toàn hệ thống điện quốc gia, nhất là khi mức độ tiêu thụ điện khu vực miền Nam xuống thấp khi nhiều tỉnh/ thành phố thực hiện giãn cách xã hội.
 • Dịch bệnh diễn biến phức tạp, EVNSPC gặp khó
  (TN&MT) - Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và kéo dài trong thời gian qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC).
 • EVN đảm bảo cung cấp điện khi thực hiện giãn cách xã hội
  (TN&MT) - EVN ban hành văn bản Hỏa tốc số 4287/EVN-TC&NS ngày 24/7/2021 chỉ đạo các đơn vị thành viên có trụ sở tại TP Hà Nội với yêu cầu đảm bảo vận hành an toàn, ổn định, liên tục hệ thống điện phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt của nhân dân Thủ đô, đồng thời triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 có hiệu quả.
 • EVN thực hiện “Tháng tri ân khách hàng ” năm 2020
  (TN&MT) - Với trách nhiệm và tinh thần tri ân các khách hàng sử dụng điện, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) triển khai thực hiện “THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG” trong tháng 11, 12/2020, đây cũng là hoạt động thường niên được EVN và các đơn vị tổ chức vào dịp cuối năm.
 • EVNSPC hỗ trợ khắc phục hậu quả cơn bão số 9
  (TN&MT) - Với mục tiêu khôi phục cung cấp điện nhanh nhất cho các khách hàng bị ảnh hưởng do cơn bão số 9, Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã cử gần 100 cán bộ công nhân từ các Công ty Điện lực Ninh Thuận, Bình Thuận và Lâm Đồng để hỗ trợ Tổng công ty Điện lực miền Trung khắc phục các sự cố điện do bão số 9, đặc biệt là tại các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề là Quảng Nam và Quảng Ngãi.
 • EVN đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trong dịp Lễ Quốc khánh 2.9.2020
  (TN&MT) - Trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2020 vừa qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân cả nước. Mặc dù dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm nay chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng mức tiêu thụ điện vẫn giảm khoảng 20% so với ngày bình thườngtrước nghỉ Lễ với số liệu công suất và sản lượng tiêu thụ HTĐ toàn quốc ngày 2/9/2020 lần lượt là 28247 MW và 599,7 triệu kWh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO