EVNNPC.

Sản xuất, kinh doanh khó khăn, EVNNPC nỗ lực tiết giảm chi phí
Thông tin với báo chí, ông Phan Tử Lượng, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, trước những khó khăn do giá nhiên liệu đầu vào tăng nhanh, Tổng công ty đang nỗ lực các biện pháp giảm chi phí nhằm giảm bớt các khoản lỗ.
 • Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNNPC được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2022
  Ngày 12/10, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh 60 Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2022. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các bộ ban ngành của Trung ương và địa phương. Bà Đỗ Nguyệt Ánh - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã vinh dự được vinh danh Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2022.
 • Ngành Hệ thống điện – Đại học Bách khoa Hà Nội, địa chỉ đỏ cung cấp nguồn nhân lực cho EVNNPC
  53 năm xây dựng và trưởng thành của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), luôn tự hào đội ngũ ngồn nhân lực chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên môn, trong đó nhiều người được học tại trường Đại học Bách Khoa.
 • PC Hưng Yên: Đảm bảo cung ứng điện mùa mưa bão
  Với phương châm: chủ động, sẵn sàng ứng phó với các tình huống thiên tai có thể xảy ra, cấp điện nhanh nhất cho khách hàng, giảm thiểu thiệt hại khi có thiên tai xảy ra, tiếp tục là nhiệm vụ quan trọng của Công ty Điện lực Hưng Yên trong năm 2022.
 • EVNNPC: 8 tháng điện thương phẩm tăng 4,64% so với cùng kỳ
  Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, sản lượng điện thương phẩm tháng 8/2022 đạt 8,12 tỷ kWh, tăng 2,09% so với tháng 8/2021 và tăng 1,32% so với tháng 7/2022, lũy kế 8 tháng đạt 56,75 tỷ kWh, tăng trưởng 4,64% so với cùng kỳ.
 • EVNNPC đảm bảo vận hành an toàn lưới điện trong điều kiện năng nóng gay gắt
  Tổng sản lượng điện thương phẩm trong tháng 7 của EVNNPC đạt 8.014,94 triệu kWh, lũy kế 7 tháng đầu năm đạt 48,6 tỷ kWh, tăng trưởng 5,07% so với cùng kỳ và đứng đầu trong 5 Tổng công ty phân phối.
 • Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất
  Chiều 28/7, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2015 đến năm 2019, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước ghi nhận và trao tặng.
 • EVNNPC: 6 tháng đầu năm 2022, điện thương phẩm tăng 5,6%
  Trong 6 tháng đầu năm 2022, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân 27 tỉnh phía Bắc, đảm bảo vận hành an toàn lưới điện trong điều kiện thời tiết diễn biến cực đoan tại các tỉnh vùng núi phía Bắc.
 • EVNNPC đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho gần 1000 địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
  Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, ngành điện lực tại 27 tỉnh miền Bắc thuộc địa bàn EVNNPC quản lý kinh doanh phân phối điện đã thực hiện phương án cung cấp điện và ứng trực để đảm bảo điện phục vụ 956 địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Giáo dục nghề nghiệp năm 2022 tại các tỉnh, thành phố.
 • Câu chuyện về người thợ điện Đào Minh Tuyến
  Anh Đào Minh Tuyến công nhân của Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (đơn vị trực thuộc của Tổng công ty Điện lực miền Bắc) đã mang lại rất nhiều cảm xúc về chuyện nghề, chuyện đời nghề thợ điện.
 • EVNNPC chủ động các giải pháp đảm bảo điện an toàn, tin cậy
  Miền Bắc đang bước vào cao điểm của nắng nóng, phụ tải điện tăng trưởng mạnh. Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) sẽ làm gì để đảm bảo cung ứng điện an toàn, tin cậy. Phóng viên có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Trang – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc để hiểu rõ hơn về vấn đề này?
 • EVNNPC điện thương phẩm tháng 5 tăng 2,38%
  Tháng 5/2022, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã vận hành an toàn, ổn định lưới điện, đẩy nhanh tiến độ trong đầu tư xây dựng, vận hành các công trình nguồn và lưới điện đảm bảo cung cấp điện cho đời sống dân sinh và phát triển kinh tế xã hội.
 • Đoàn Thanh niên EVNNPC: Sáng tạo, bắt nhịp nhanh với xu thế chuyển đổi số
  Đó là một trong những thành tích nổi bật của Đoàn Thanh niên EVNNPC được lãnh đạo các cấp đánh giá cao tại Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
 • Khánh thành Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học – Trung học cơ sở Vàng Đán (tỉnh Điện Biên)
  Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức khánh thành, trao tặng công trình Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học – Trung học cơ sở Vàng Đán. Đây là công trình được ngành Điện tài trợ hơn 8 tỷ đồng để xây dựng.
 • Tuổi trẻ ngành Điện miền Bắc: Dấu ấn một nhiệm kỳ
  Vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức của một tổ chức đoàn còn non trẻ, với những hoài bão, ý chí, khát vọng vươn lên cùng sức sáng tạo không ngừng nghỉ, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong nhiệm kỳ đầu tiên (2017-2022), đóng góp vào sự phát triển của EVNNPC nói riêng, ngành Điện nói chung; đồng thời khẳng định vai trò tiên phong trong Đoàn khối doanh nghiệp Hà Nội...
 • EVNNPC đã đảm bảo cấp điện đúng tiến độ cho KCN Sông Khoai, Quảng Ninh
  Liên quan đến phản ánh của Công ty Jinko Solar với tỉnh Quảng Ninh về việc hiện nhà máy của doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Sông Khoai (Quảng Ninh) đã đi vào hoạt động, nhưng không đủ điện cung cấp để vận hành sản xuất, gây tổn thất mỗi ngày khoảng 2 triệu USD, Công ty Điện lực Quảng Ninh - đơn vị đang đảm trách việc bán điện tới các hộ tiêu thụ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh thông tin, đơn vị đã đảm bảo đúng tiến độ cấp điện cho Khu công nghiệp này.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO