EVNGENCO3 tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022

PV | 27/09/2022, 22:39

Ngày 27/9, Tổng Công ty Phát điện 3 – CTCP (EVNGENCO3) tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị có ông Đinh Quốc Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty, ông Lê Văn Danh – Tổng Giám đốc Tổng Công ty, Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Tổng Công ty và hơn 400 đại biểu là Lãnh đạo, Công đoàn, Người lao động của Cơ quan Tổng Công ty, các đơn vị thành viên, công ty liên kết thuộc EVNGENCO3.

Hội nghị được nghe và thảo luận các Báo cáo thực hiện nhiệm vụ SXKD giai đoạn từ năm 2020 đến 8 tháng đầu năm 2022, phương hướng nhiệm vụ kế hoạch các tháng cuối năm 2022 và năm 2023 của Tổng Công ty; báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021-2022 của các đơn vị; những nội dung sửa đổi chính của Thỏa ước lao động tập thể mới, nội quy lao động, quy định chi trả tiền lương Công ty mẹ; báo cáo công tác thi đua khen thưởng; việc giải quyết đơn thư, khiếu nại và công khai các chỉ tiêu về tài chính liên quan đến người lao động.

1(3).jpg
Quang cảnh Hội nghị Người lao động Tổng Công ty Phát điện 3 năm 2022. Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến đến các điểm cầu các đơn vị thành viên, công ty liên kết

Giai đoạn từ năm 2020-2021, sản lượng điện hàng năm của Tổng Công ty trung bình đạt hơn 28,5 tỷ kWh. Lũy kế 8 tháng đầu năm 2022, sản lượng điện sản xuất đạt 21,2 tỷ kWh, tương đương với 100,8% kế hoạch 8 tháng EVN giao. Trong đó, tổng sản lượng các đơn vị hạch toán phụ thuộc trong 8 tháng của năm 2022 là 18,7 tỷ kWh đạt hơn 96% kế hoạch 8 tháng.

Tổng Công ty đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế hoạch được giao, thích ứng linh hoạt, đảm bảo an toàn sản xuất và sức khỏe người lao động trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Các nhà máy luôn vận hành ổn định, tin cậy, đáp ứng phương thức huy động của Điều độ HTĐ Quốc gia, từng bước chủ động trong việc cung cấp nhiên liệu than cho các nhà máy điện.

Trong công tác đầu tư xây dựng, Tổng Công ty đã thúc đẩy các dự án đang triển khai nhằm hoàn thành các mốc tiến độ theo yêu cầu của EVN/Tổng Công ty, điển hình như: Dự án Thủy điện Thượng Kon Tum, Dự án Cảng nhập than TTĐL Vĩnh Tân; Dự án TTĐL Long Sơn - Giai đoạn 1 với công nghệ Tuabin khí sử dụng nhiên liệu LNG được bổ sung vào Quy hoạch điện VII Điều chỉnh; Dự án Trụ sở làm việc của EVNGENCO3 tại TP.HCM…

Tổng Công ty cũng đã thực hiện đạt chỉ tiêu lợi nhuận được ĐHĐCĐ hàng năm thông qua; ổn định công tác quản trị, công tác tổ chức, nhân sự; chất lượng nguồn nhân lực, đời sống NLĐ ngày càng nâng cao; việc làm và thu nhập được đảm bảo; đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ chuyển đổi số đạt tiến độ theo kế hoạch và mang lại hiệu quả cao trong ứng dụng thực tiễn.

2(3).jpg
Ông Đinh Quốc Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Đinh Quốc Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phát điện 3 thống nhất với các báo cáo đã được thông qua tại Hội nghị, ghi nhận và biểu dương kết quả đạt được của Tổng Công ty trong các năm vừa qua và những tháng đầu năm 2022, đặc biệt là sự quan tâm và nỗ lực của TCT trong việc ghi nhận thêm nhiều điểm có lợi cho NLĐ trong TƯLĐTT, đảm bảo việc làm và thu nhập cho NLĐ, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội. Yêu cầu các đơn vị cần phối hợp triển khai để hoàn thành tốt mục tiêu kế hoạch SXKD, ĐTXD và chủ đề năm 2022 của EVN là “thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”.

Đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, đổi mới sáng tạo, tạo ra tinh thần học tập trong CBCNV; Mạnh dạn quản trị mở, khai phóng cửa mỗi CBCNV; Áp dụng chính sách LVLH, tăng cường trí lực thông qua việc đào tạo và thể lực cho NLĐ thông qua các phong trào. Tổng Công ty, các đơn vị tiếp tục phấn đấu triển khai linh hoạt, đồng bộ các giải pháp để đạt được sản lượng điện theo kế hoạch năm 2022 được EVN giao. Tổ chức đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ cho CBCNV để xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, có đầy đủ các yếu tố về “thể lực và trí lực” cho Tổng Công ty, nhằm đáp ứng tốt các nhiệm vụ chuyên môn trước yêu cầu của một công ty cổ phần.

3(1).jpg
Đại diện tập thể lao động và NSDLĐ ký kết Thỏa ước lao động tập thể Tổng Công ty

Hội nghị đã chứng kiến ông Lê Văn Danh – Tổng Giám đốc Tổng Công ty – đại diện NSDLĐ và ông Vũ Quang Sáng – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, đại diện tập thể người lao động ký kết Thỏa ước lao động tập thể (TƯLĐTT) Tổng Công ty. Các đồng chí đã cam kết thực hiện đúng theo TƯLĐTT và ghi nhận, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, giải quyết hợp lý các kiến nghị của người lao động. Đồng thời sẽ phối hợp triển khai thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đoàn kết, quyết tâm vì mục tiêu phát triển bền vững của Tổng Công ty Phát điện 3, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ mà Nghị quyết đã đề ra.

Trước những nhiệm vụ mới, thách thức mới, EVNGENCO3 sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, thế mạnh trên các lĩnh vực, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2022 và những năm tiếp theo, góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành điện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

4.jpg
Hội nghị kết nối trực tuyến với các điểm cầu tại đơn vị
5.jpg
Các đại biểu được nghe báo cáo kết quả SXKD giai đoạn từ năm 2020 đến 8 tháng đầu năm 2022 và phương hướng năm 2023
6.jpg
Ông Lê Văn Danh - Tổng Giám đốc Tổng Công ty phát biểu tại Hội nghị
7.jpg
Các đại biểu biểu quyết thống nhất các nội dung được thông qua tại Hội nghị
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
PVCFC: Thêm kỷ lục mới về vận hành
Nhận lời mời từ ông Eiji Hosoi, Phó Tổng giám đốc của TOYO Engineering Corporation (Nhà bản quyền công nghệ tạo hạt tầng sôi của Nhà máy Đạm Cà Mau), đoàn công tác của Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HoSE: DCM) do ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Tổng giám đốc dẫn đầu cùng các cán bộ kỹ thuật đã có chuyến tham quan và làm việc với đối tác tại trụ sở của TOYO.
Đừng bỏ lỡ
 • KVT tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022
  Hội nghị Người lao động là sự kiện thường niên vừa được Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) tổ chức thành công, đánh giá hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 cũng như triển khai kế hoạch năm 2023.
 • Đoàn đại biểu Công đoàn EVNGENCO1 báo công dâng Bác
  Ngày 08/12, Đoàn lãnh đạo và đại biểu Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 đại diện cho hơn 4000 CB,NV, đoàn viên công đoàn đã tham dự Lễ báo công dâng Bác về thành tích của Công đoàn Tổng công ty đạt được trong gần 10 năm qua.
 • Viettel trình diễn nhiều sản phẩm công nghệ tại Triển lãm Quốc phòng quốc tế 2022
  Ngày 8/12, Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022 diễn ra tại sân bay Gia Lâm – Hà Nội. Triển lãm quy tụ 170 đơn vị tham gia trưng bày các sản phẩm quân sự và dân sự phục vụ an ninh quốc phòng đến từ 30 quốc gia.
 • EVN có 2 sản phẩm được công nhận giải thưởng công nghệ số 'Make in Viet Nam'
  Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Diễn đàn Quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam năm 2022 và trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Việt Nam. Trong đó, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) rất vinh dự với 02 sản phẩm được công nhận là sản phẩm Make in Viet Nam.
 • Kiểm tra đột xuất công tác an ninh an toàn trên các công trình khí
  Vừa qua, Đoàn công tác Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam Bộ (KĐN) tiến hành kiểm tra đột xuất công tác an ninh an toàn trên các công trình khí do KĐN trực tiếp quản lý và vận hành. Cụ thể là Trạm Hội Bài - Tuyến ống LNG Thị Vải - Phú Mỹ, Trung tâm phân phối khí Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và Trung tâm phân phối khí Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai).
 • PV GAS LNG: Sẵn sàng nhập khẩu, kinh doanh LNG
  Trong năm 2022, mặc dù gặp không ít khó khăn và thách thức nhưng tập thể lãnh đạo và CBCNV của PV GAS LNG đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chủ yếu được Tổng công ty giao. Các mặt công tác được triển khai nhịp nhàng, phối hợp chặt chẽ, bám sát tiến độ và yêu cầu công việc, tạo nền tảng cơ bản cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong các năm tiếp theo.
 • KĐN: Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
  Vừa qua, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023.
 • Vietsovpetro về đích sớm 24 ngày so với kế hoạch khai thác dầu/condensate năm 2022
  Theo đó, Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã hoàn thành kế hoạch khai thác dầu/condensate năm 2022 tại Lô 09-1 với sản lượng là 2,8 triệu tấn, chính thức về đích sớm hơn 24 ngày so với kế hoạch Hai Phía giao trong kỳ họp lần thứ 54 Hội đồng Vietsovpetro.
 • Nhiệt điện Mông Dương hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII
  Nằm trong các chuỗi hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng năm 2022 và chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành Điện lực cách mạng Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022), hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng Công ty Phát điện 3.
 • PVN xây dựng chiến lược giảm khí thải và năng lượng tái tạo
  Ngày nay xu thế chuyển dịch năng lượng tiếp tục diễn ra mạnh mẽ đã đem lại cả những cơ hội và thách thức đối với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).
 • Công tác truyền thông PV GAS: Kịp thời, chính xác, hiệu quả, truyền cảm hứng
  (TN&MT) - Từ nhận thức công tác truyền thông đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp, với phương châm “Truyền thông phải đi trước một bước”
 • EVNSPC tiết giảm chi phí, tăng sản lượng điện: Quyết liệt triển khai nhiều giải pháp
  (TN&MT) - Thông tin từ Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), trong 10 tháng của năm 2022, đơn vị đã đảm bảo nhiệm vụ cung cấp điện phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân tại 21 tỉnh, thành phía Nam với công suất phủ tại đỉnh là 14.705MW, sản lượng điện thương phẩm đạt 69.646 triệu kWh, tăng 10,98% so với cùng kỳ năm 2021; đồng thời, đạt 84,14% so với kế hoạch do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giao.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO