EVN: Ủng hộ 100 triệu đồng xây nhà tình nghĩa tại tỉnh Quảng Trị

PV | 25/07/2022, 14:44

Vừa qua, tại tỉnh Quảng Trị, được sự ủy quyền của lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Bí thư Đoàn Thanh niên EVN Dương Thái Anh đã đại diện trao tặng 100 triệu đồng của EVN hỗ trợ xây dựng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là buổi tiếp nhận kinh phí do Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị tổ chức, nhằm huy động các nguồn lực xã hội để xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách.

z3592877371142_f9fd3f0d18394716751e8b8178f632ba.jpg
Bí thư Đoàn Thanh niên EVN Dương Thái Anh (bên trái) trao tặng kinh phí của EVN hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa tại Quảng Trị

Đại diện tiếp nhận hỗ trợ từ EVN, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Trị Trần Thị Thu gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã góp phần cùng địa phương chăm lo nơi ăn chốn ở cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Trị cho biết: “Tỉnh đoàn sẽ khẩn trương chọn lọc đúng đối tượng, để triển khai xây dựng nhà tình thương đảm bảo chất lượng và tiến độ”.

Bài liên quan
  • EVN và WB tăng cường hợp tác về năng lượng
    Nhân chuyến công tác của lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và một số tổng công ty tại Hoa Kỳ, ngày 13/5/2022 tại trụ sở Ngân hàng Thế giới - World Bank (WB) tại thủ đô Washington D.C. (Hoa Kỳ), Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành đã dẫn đầu đoàn công tác EVN làm việc với lãnh đạo Ngân hàng Thế giới về các nội dung hợp tác trong thời gian tới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO