Ecolife Riverside

Trải nghiệm bốn tầng tiện ích “All in one+” tại EcoLife Riverside Quy Nhơn
(TN&MT) - Thấu hiểu khách hàng trong giai đoạn bình thường mới, EcoLife Riverside Quy Nhơn không chỉ dừng ở tiện ích thiết yếu thông thường mà còn tích hợp đa tầng tiện ích theo hướng “All in one+” nhằm thỏa mãn nhiều hơn những giá trị sống tại nơi ở khi người dân buộc phải ở nhà trong thời gian dài.
 • Vượt bão COVID-19 lần 4, EcoLife Riverside mang niềm vui nhận nhà mới tới cư dân
  (TN&MT) - Thực hiện đúng cam kết về tiến độ bàn giao với khách hàng, bắt đầu từ 25/7/2021, Chủ đầu tư dự án EcoLife Riverside đã phối hợp cùng Ban Quản lý dự án đã tiến hành triển khai công tác bàn giao căn hộ cho những cư dân đầu tiên tại EcoLife Riverside.
 • EcoLife Riverside giải bài toán an cư cho người trẻ Quy Nhơn
  (TN&MT) - Mua nhà ở thời điểm bàn giao là xu hướng lựa chọn của đa số người ở thực khi tìm mua căn hộ chung cư, bởi người mua sẽ nhận được nhiều lợi ích tức thời từ việc sở hữu những căn hộ này. Đồng thời, nhiều chủ đầu tư còn “tung” chính sách hấp dẫn nhất để “hút” người ở thực.
 • Chuyển dịch xu hướng sống lên tầng cao, người Quy Nhơn hưởng lợi
  (TN&MT) - Vài năm trước, việc sở hữu nhà phố được coi là “chân ái” an cư thì gần đây, người dân Quy Nhơn đang có xu hướng chuyển dịch “lên tầng cao” nhờ lợi thế chất lượng sống mà các chung cư cao cấp đầy đủ tiện ích đem lại.
 • Bình Định: Thi công dự án Ecolife Riverside gây ô nhiễm môi trường, làm nứt tường nhà dân
  (TN&MT) - Dự án chung cư Ecolife Riverside tại Khu đất C1-Khu dân cư Đông đường Điện Biên Phủ, TP. Quy Nhơn, trong quá trình thi công gây ô nhiễm môi trường, làm nứt tường nhà người dân sinh sống dọc đường Đinh Ruối khiến người dân bức xúc phản ánh đến Báo Tài nguyên và Môi trường.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO