đường Tố Hữu

Thừa Thiên – Huế: Bổ sung quy hoạch 4 khu vực khoáng sản đất làm vật liệu san lấp
Nhằm đáp ứng nhu cầu về đất làm vật liệu san lấp để phục vụ các công trình, tỉnh Thừa Thiên – Huế sẽ bổ sung quy hoạch 4 khu vực khoáng sản đất làm vật liệu san lấp tại huyện Phong Điền và thị xã Hương Thủy, tổng diện tích 203,28 ha.
 • Đô thị và... khoảng trống
  (TN&MT) - Điều chỉnh quy hoạch đô thị bao gồm cả điều chỉnh tổng thể và điều chỉnh cục bộ, nhất là điều chỉnh quy hoạch chi tiết tại một số địa phương còn có biểu hiện tùy tiện, không tuân thủ quy định pháp luật và yêu cầu của quy chuẩn về quy hoạch xây dựng.
 • Thừa Thiên – Huế: Cấp phép 18 dự án mới với tổng vốn gần 2.500 tỷ đồng
  (TN&MT) - Trong 6 tháng đầu năm 2022, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã cấp phép cho 18 dự án cấp mới với tổng vốn đầu tư cấp mới đạt 2.491 tỷ đồng.
 • TP. Huế: Đường nâng cấp, người dân lo lắng vì sợ ngập
  Người dân cho rằng việc nâng cao độ nền đường Võ Nguyên Giáp, Tố Hữu (TP. Huế) “vô hình trung” tạo thành những con đê ngăn nước lũ, gây ngập úng trong khu dân cư hiện hữu.
 • TP. Huế: Hàng loạt cây xanh chết khô dọc tuyến đường Tố Hữu
  (TN&MT) - Hàng loạt cây xanh mới trồng dọc tuyến đường Tố Hữu, đoạn từ vòng xoay giao nhau với đường Võ Nguyên Giáp đến ngã 3 QL49 (phường An Đông, TP. Huế), đã trong tình trạng chết khô, rụng lá, vỏ cây bong tróc. Theo người dân sinh sống tại đây cho biết, nguyên nhân cây chết là do không được chăm sóc cẩn thận.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO