Đức: Bão làm 6 người thiệt mạng, gián đoạn dịch vụ xe lửa

06/10/2017, 00:00

(TN&MT) – Ngày 5/10, gió bão càn quét nước Đức, làm 6 người thiệt mạng và buộc phải hủy bỏ các chuyến tàu hỏa ở thủ đô Berlin và phía Bắc nước...

(TN&MT) – Ngày 5/10, gió bão càn quét nước Đức, làm 6 người thiệt mạng và buộc phải hủy bỏ các chuyến tàu hỏa ở thủ đô Berlin và phía Bắc nước Đức.
 
Mọi người chờ tàu điện ngầm Alexanderplatz trong thời tiết khắc nghiệt ở Berlin, Đức vào ngày 5/10/2017. Ảnh: REUTERS / Hannibal Hanschke
Mọi người chờ tàu điện ngầm Alexanderplatz trong thời tiết khắc nghiệt ở Berlin, Đức vào ngày 5/10/2017. Ảnh: REUTERS / Hannibal Hanschke
 
Cảnh sát cho biết một phụ nữ đã chết do cây đổ vào chiếc xe hơi chở cô ở thành phố cảng Hamburg, phía Bắc nước Đức. Theo cảnh sát, tài xế chiếc xe được đưa tới bệnh viện trong tình trạng bị thương nghiêm trọng.
 
Một phát ngôn viên của dịch vụ chữa cháy ở Berlin cho hay một phụ nữ cũng bị chết ở thủ đô do cây đổ vào chiếc xe hơi của cô.
 
Cảnh sát cho biết trên Twitter rằng 3 người khác đã chết ở bang Brandenburg bao quanh Berlin. Ở bang Mecklenburg-Vorpommern, phía Đông Bắc nước Đức, một người đàn ông cũng bị chết trong xe ô tô do cây đổ.
 
Công ty Đường sắt quốc gia Đức Deutsche Bahn cho biết các chuyến tàu trên một số tuyến đường, như từ Hanover đến Hamburg, từ Hanover đến Berlin và từ Dortmund đến Hamburg đã bị huỷ bỏ.
 
Mai Đan
Tổng hợp từ Reuters
 

(0) Bình luận
Nổi bật
Bảo tồn nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Thái ở Quan Sơn
Đời sống văn hóa các dân tộc ở huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) phản ánh sinh động sâu sắc sự đoàn kết chung sống, hòa hợp giữa các dân tộc Thái, Kinh, Mường, Mông... Trong đó dân tộc Thái có lịch sử cư trú lâu đời và có số dân đông nhất huyện Quan Sơn mang nhiều dấu ấn đặc trưng, phản ánh nét văn hóa đặc sắc trải dài theo lịch sử. Để hiểu rõ hơn về những nét nổi bật trong văn hóa của đồng bào Thái, phóng viên Báo Tài nguyên và Môi trường đã có cuộc trao đổi với ông Lê Văn Thơ, Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Quan Sơn.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO