du lịch quảng bình

Quảng Bình: Công bố Quy hoạch tỉnh và Xúc tiến đầu tư năm 2023
(Tn&MT) - Sáng 25/6, tại Hà Nội, UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh Quảng Bình và Xúc tiến đầu tư năm 2023 với chủ đề "Đưa Quảng Bình đến gần nhà đầu tư".
 • Du lịch thích ứng thời tiết: Giải pháp giúp Tân Hoá giảm nghèo bền vững
  (TN&MT) - Xã Tân Hoá vốn là vùng rốn lũ của huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. Từ năm 2010 về trước, cứ đến mùa lũ lụt, người dân nơi đây phải chạy lên núi để tránh trú. Nhưng giờ đây, người dân đã có thể sống thích ứng an toàn nhờ những ngôi nhà phao tránh lũ lụt. Thực tế này đã gợi mở ý tưởng về mô hình du lịch trải nghiệm cuộc sống mùa lụt ở Tân Hóa, cũng là hướng phát triển kinh tế mới rất triển vọng của vùng đất này.
 • Phê duyệt Quy hoạch tỉnh Quảng Bình thời kỳ 2021 - 2030
  (TN&MT)- Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã ký Quyết định 377/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch tỉnh Quảng Bình thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
 • Hai địa danh của Quảng Bình nằm trong Top 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam 2023
  (TN&MT) - Chuyên trang đặt phòng nổi tiếng booking.com vừa công bố giải thưởng thường niên Traveller Review Award 2023 tôn vinh 10 điểm đến thân thiện nhất Việt Nam năm 2023. Theo đó, Phong Nha và Đồng Hới là 2 địa danh của tỉnh Quảng Bình nằm trong Top 10.
 • Ngành du lịch Quảng Bình đã sẵn sàng đón đoàn khách lớn?
  Với nhiều thế mạnh và tiềm năng khác biệt, Quảng Bình đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách, các nhà đầu tư trên thế giới. Tuy vậy, để có thể bứt phá trở thành một đô thị du lịch thực thụ, địa phương này cần chuẩn bị những gì?
 • Nhu cầu mua sắm gia tăng, thị trường tiêu dùng Quảng Bình khởi sắc
  Sự phát triển của Quảng Bình trên nhiều lĩnh vực đã thổi luồng gió mới vào chất lượng cuộc sống cư dân, giúp đáp ứng và làm sản sinh thêm nhiều nhu cầu trải nghiệm tiện ích mới. Phải đến Quảng Bình mới tận mắt chứng kiến và cảm nhận được hết những đổi thay của vùng đất từng được ví như “gió lào cát trắng” này…
 • Chuỗi boutique hotel của Regal Legend có vai trò gì với du lịch Quảng Bình?
  Với khả năng tối ưu dòng tiền từ nhiều nguồn thu khác nhau, thời gian hoàn vốn nhanh chóng, Boutique hotel chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây vài năm đã trở thành “miếng bánh ngon” được giới đầu tư hết lòng săn đón.
 • Liên kết thúc đẩy hợp tác phát triển du lịch Quảng Bình-Thái Nguyên sau dịch COVID
  (TN&MT) - Chiều ngày 30/6, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao & Du lịch Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Liên kết, hợp tác phát triển du lịch Quảng Bình-Thái Nguyên. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo chính quyền 2 tỉnh Quảng Bình và Thái Nguyên, lãnh đạo các sở ngành liên quan cùng hơn 150 đại biểu là lãnh đạo Hiệp hội Du lịch, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh tại Việt Nam cùng các đơn vị hoạt động du lịch, doanh nghiệp FDI lớn tại 2 tỉnh.
 • Kết nối hoạt động văn hóa, du lịch Quảng Bình – Hà Nội
  (TN&MT) – Đó là một trong những mục tiêu chính của chương trình "Quảng Bình trong lòng Hà Nội" do tỉnh Quảng Bình tổ chức vào cuối tháng 3, tại Hà Nội,...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO