dự báo thời tiết

Đêm 26 và sáng 27/1, vùng núi, trung du Bắc Bộ, khu vực Thanh Hóa và Nghệ An có mưa
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm 26 và sáng 27/1, vùng núi, trung du Bắc Bộ, khu vực Thanh Hóa và Nghệ An có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông.
 • Thời tiết 19/1, Bắc Bộ có mưa vài nơi, rét đậm
  Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, dự báo thời tiết hôm nay (19/1), khu vực Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi. Trời rét đậm, có nơi rét hại. Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá.
 • Dự báo thời tiết ngày 18-1, Bắc Bộ trời rét đậm
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 18- 1, khu vực Bắc Bộ có sương mù, trời rét đậm. Khu vực từ Thanh Hoá – Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng- Bình Thuận có mưa vài nơi, trời rét, Gió đông bắc cấp 2-3.
 • Dự báo thời tiết ngày 17/1, Bắc Bộ trời rét, có mưa nhỏ vài nơi
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, ngày 17/1, khu vực Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Trời rét đậm. Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá và sương muối.
 • Xu thế khí tượng thủy văn năm 2023 - những nhận định từ chuyên gia
  (TN&MT) - Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia vừa tổng quan về tình hình thời tiết năm 2022 và đưa ra nhận định về xu thế KTTV năm 2023.
 • Dự báo thời tiết ngày 13/1: Nắng ấm ở cả ba miền
  (TN&MT) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (13/1), miền Bắc và Bắc Trung Bộ sáng sớm có nơi sương mù bao phủ, trưa chiều nắng, nhiệt độ tăng khá mạnh với mức cao nhất đến 29 độ; chỉ lạnh về đêm và sáng sớm.
 • Thời tiết 12/1, Bắc Bộ mưa vài nơi
  Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, dự báo thời tiết hôm nay (12/1), khu vực Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Sáng và đêm trời rét.
 • Dự báo thời tiết ngày 11-1, cả nước cục bộ có mưa, trời rét
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 11-1, khu vực Hà Nội và phía Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ rải rác, trời rét. Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi; phía Nam có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Khu vực Nam Bộ cục bộ có mưa và dông lốc.
 • Dự báo thời tiết ngày 10/1, Bắc Bộ trời rét, có mưa vài nơi
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, ngày 10/1, khu vực Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, trời rét. Tại Nam Bộ, trời nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Diễn biến thời tiết dịp Tết Quý Mão - những nhận định từ Cơ quan Khí tượng thuỷ văn
  (TN&MT) - Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn (KTTV) Quốc gia cho biết, thời tiết Tết Quỹ Mão năm 2023, sẽ có một đợt không khí lạnh có khả năng bổ sung từ ngày 15-18/1 (tức 24-27 tháng Chạp).
 • Thời tiết 5/1, Trung Bộ và Đông Tây Nguyên có mưa dông
  Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, từ ngày 05 - 07/01, ở khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Ninh Thuận có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 100-300mm/đợt, có nơi trên 350mm/đợt; khu vực Quảng Trị, Bình Thuận và phía Đông Tây Nguyên có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông với lượng mưa phổ biến 50-150mm/đợt, có nơi trên 200mm/đợt.
 • Dự báo thời tiết ngày 4-1, Bắc Bộ có mưa, trời rét
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 4-1, phía Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời rét. Khu vực từ Thanh Hoá đến Bình Thuận mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa to. Khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, gió đông bắc cấp 2-3, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
 • Dự báo thời tiết ngày 3/1: Miền Bắc mưa rét, Miền Nam ngày nắng
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, ngày 3/1, khu vực Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; gió nhẹ; trời rét, có nơi rét đậm, rét hại.
 • Ngày 29/12, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét đậm, rét hại
  Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, dự báo thời tiết hôm nay (29/12), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5, giật cấp 6-7. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ trời rét đậm, rét hại; Bắc Trung Bộ trời rét đậm; khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế trời tiếp tục rét.
 • Dự báo thời tiết ngày 28-12, Bắc Bộ rét đậm rét hại
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 28- 12, khu vực Bắc Bộ có mưa rào rải rác, trời rét đậm. Khu vực Nam Bộ đêm trời trở lạnh.
 • Dự báo thời tiết ngày 16-12, Bắc Bộ tiếp tục rét đậm
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 16-12, phía Bắc Bộ trời tiếp tục rét đậm, rét hại. Khu vực từ Thanh Hoá đến Bình Thuận chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, gió đông bắc cấp 2-3, trời trở lạnh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO