Dự báo thời tiết

Dự báo thời tiết ngày 31/5, khu vực Bắc Bộ nắng nóng gay gắt
(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 31/5, Hà Nội và khu vực Bắc Bộ ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Khu vực từ Tây Nguyên đến Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa, mưa vừa và rải rác có dông, cục bộ có mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 • Dự báo thời tiết ngày 23/5, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 23/5, khu vực Hà Nội và Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận và Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 • Thời tiết ngày 18/5, Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt
  Trung tâm Dự báo KTTVQG, dự báo thời tiết hôm nay (18/5), khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.
 • Dự báo thời tiết ngày 17/5, cả nước nắng nóng gay gắt
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 17/5, khu vực Hà Nội và Bắc Bộ có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng; chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 • Ngày 11/5, không khí lạnh gây mưa ở Bắc và Trung Bộ
  Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, dự báo thời tiết hôm nay (11/5) do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với hội tụ gió lên đến 5000m nên Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông với lượng mưa phổ biến từ 20-50mm/24h, có nơi trên 80mm/24h.
 • Miền Bắc sẽ đón tiếp đợt không khí lạnh từ 11/5
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng ngày và đêm 11/5, miền Bắc và Bắc Trung Bộ sẽ đón tiếp đợt không khí lạnh, gây mưa rào và giông trên diện rộng, trời mát dài ngày.
 • Dự báo thời tiết ngày 10 /5, cả nước có mưa cục bộ
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 10/5, khu vực Hà Nội và Bắc Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; từ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận và khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông.
 • Dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5 trên cả nước
  Dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5, thời tiết nước ta có nhiều sự biến động trên khắp ba miền
 • Dự báo thời tiết ngày 26/4, khu vực Bắc Bộ trời trở lạnh
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, ngày 26/4, khu vực Hà Nội và Bắc Bộ trời trở lạnh, nhiều nơi có mưa vào nơi. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 • Ngày 20/4, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nắng nóng gay gắt
  Theo Trung tâm Dự báo KTTV QG, dự báo thời tiết hôm nay (20/4), khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nắng nóng gay gắt.
 • Dự báo thời tiết ngày 19/4, Hà Nội trời nhiều mây
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 19/4, khu vực Bắc Bộ ngày nắng, có nơi đặc biệt gay gắt. Khu vực Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 • Dự báo ngày 18/4: Bắc Bộ có nơi nắng nóng gay gắt
  (TN&MT) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 18/4, miền Bắc và Trung Bộ bắt đầu xuất hiện những điểm nắng nóng gay gắt. Tây Nguyên và Nam Bộ ổn định với hình thái ban ngày trời nắng, chiều tối mưa giông.
 • Dự báo từ đêm 14/4, miền Bắc đón không khí lạnh
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn (KTTV) quốc gia, một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống nước ta. Từ đêm 14/4, các tỉnh miền Bắc sẽ đón không khí lạnh, trời chuyển mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to, nền nhiệt giảm nhẹ.
 • Ngày 13/4, Hà Nội có mưa phùn và sương mù
  Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, dự báo thời tiết hôm nay (13/4), khu vực Hà Nội nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông đến đông nam cấp 2-3 Nhiệt độ 22 - 27độ.
 • Dự báo xu thế thời tiết đặc biệt trong một tháng tới
  (TN&MT) - Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia vừa đưa ra dự báo xu thế thời tiết đặc biệt trong một tháng tới (từ ngày 11/4 đến ngày 10/5/2023). Trong khoảng thời gian này, nhiệt độ tại khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ phổ biến ở mức cao hơn so với trung bình nhiều năm.
 • Dự báo thời tiết ngày 12/4, Bắc Bộ trời trở lạnh
  (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTVQG, ngày 12/4, khu vực Bắc Bộ sáng và đêm có sương mù và mưa nhỏ, trời lạnh. Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận và khu vực Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO