Dự báo thời tiết ngày 25/12: Hà Nội có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng

Phạm Hoàng Hà | 25/12/2020, 08:21

(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia, khu vực Hà Nội trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét.

Ảnh minh họa

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất: 13-16 độ, có nơi dưới 10 độ

Nhiệt độ cao nhất: 20-23 độ, có nơi trên 23 độ

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất: 15-18 độ; vùng núi 13-15 độ, có nơi dưới 11 độ

Nhiệt độ cao nhất: 20-23 độ, có nơi trên 23 độ

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam ngày có mưa, mưa rào, đêm có mưa rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất: 15-18 độ

Nhiệt độ cao nhất: 18-21 độ

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào và có nơi có dông; đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ, phía Nam 22-25 độ

Nhiệt độ cao nhất: 23-26 độ; phía Nam 26-29 độ, có nơi trên 29 độ

Tây Nguyên

Có mây, có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất: 18-21 độ

Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ

Nam Bộ

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ

Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ, có nơi trên 32 độ

Hà Nội

Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất: 16-18 độ

Nhiệt độ cao nhất: 20-23 độ, có nơi trên 23 độ

Bài liên quan
  • Dự báo thời tiết ngày 24/12: Bắc bộ trời rét, Trung và Nam Bộ có mưa, dông
    (TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, dự báo, ngày và đêm nay (24/12), do ảnh hưởng của rãnh áp thấp phân tích trên nên khu vực Giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Quảng Bình: Xây dựng đô thị sinh thái thích ứng BĐKH
(TN&MT) - Thành phố Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) là một trong các khu vực dễ bị tổn thương trước biến đổi khí hậu (BĐKH), thiên tai cực đoan.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO