Dự án VILG

Bộ TN&MT – World Bank: Hợp tác cùng phát triển và mang lại lợi ích cho người dân
(TN&MT) - Chiều 1/12, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Trần Hồng Hà đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam do bà Carolyn Turk làm trưởng đoàn. Tại đây hai bên cùng nhau trao đổi, thúc đẩy những chương trình hợp tác giữa Bộ TN&MT và WB trong thời gian để xây dựng được các chính sách hài hoà, công bằng và mang lại lợi ích với mọi người dân.
 • Đôn đốc các địa phương chậm tiến độ thực hiện Dự án VILG
  Sáng 20/9, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân đã chủ trì buổi làm việc với Tổng cục Quản lý đất đai và các đơn vị liên quan về tình hình triển khai Dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai” (Dự án VILG).
 • Gỡ vướng để đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án VILG
  (TN&MT) - Sáng 4/4, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân đã chủ trì buổi làm việc với Tổng cục Quản lý đất và các đơn vị liên quan về tình hình triển khai Dự án “Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai” (Dự án VILG).
 • TP. Cần Thơ: Nâng cao năng lực quản lý đất đai
  (TN&MT) - Đất đai có liên quan đến hầu hết các ngành, các lĩnh vực, là nguồn lực góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của TP. Cần Thơ. Do đó, Sở TN&MT TP. Cần Thơ xác định việc quản lý, khai thác, sử dụng đất đai hiệu quả luôn là nhiệm vụ trọng tâm của ngành TN&MT thành phố.
 • Gấp rút hoàn thiện hệ thống thông tin đất đai đa mục tiêu quốc gia
  (TN&MT) - Sau hơn 3 năm triển khai, Dự án Tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai (Dự án VILG) do Tổng cục Quản lý đất đai thực hiện đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tuy vậy, hiện nay, còn một số địa phương thực hiện Dự án này còn chậm, cần đẩy nhanh tiến độ trong thời gian tới.
 • Tìm giải pháp tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 Dự án VILG
  (TN&MT) - Ngày 27/11, tại Hà Nội, Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ TN&MT) phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) tổ chức Hội thảo đánh giá giữa kỳ Dự án tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai (Dự án VILG) với các tỉnh, thành phố tham gia Dự án.
 • Dự án VILG: Nâng cao hiệu lực, hiệu quả và minh bạch của công tác quản lý đất đai
  (TN&MT) - Sáng 4/7, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã chủ trì hội nghị Ban chỉ đạo cấp Quốc gia Dự án tăng cường Quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai. Tham dự có đại diện một số Bộ ngành, địa phương và cơ quan trực thuộc Bộ TN&MT. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO