Dự án mới

Điều tra đánh giá hiện trạng môi trường phóng xạ tự nhiên tại ven biển phía Nam
(TN&MT) - Chiều 8/2, tại Hà Nội, Bộ TN&MT tổ chức cuộc họp Hội đồng thẩm định dự án mở mới 2023 “Xây dựng bộ bản đồ phóng xạ tự nhiên tỷ lệ 1:250.000 toàn lãnh thổ Việt Nam - giai đoạn III (2023 - 2025) cho các tỉnh ven biển phía Nam”.
 • Trungnam Group thực hiện đầu tư các dự án mới tại Sóc Trăng
  (TN&MT) - Mới đây, tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Sóc Trăng năm 2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi tiếp xúc và làm việc với địa phương cũng như các doanh nghiệp đang tham gia đầu tư dự án trên địa bàn tỉnh.
 • TP.HCM: Đón nguồn cung văn phòng ngoài trung tâm với giá thuê hợp lý
  (TN&MT) - Mặc dù, thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM vẫn ghi nhận nguồn cung tăng trong năm 2021 nhưng theo các chuyên gia, tốc độ tăng trưởng đã chậm hơn so với những năm trước. Trong thời gian tới, nguồn cung mới sẽ được cải thiện với loạt dự án ở các quận ngoài trung tâm với quy mô vừa và giá thuê hợp lý.
 • Tây Sơn (Bình Định): Tăng cường thu hút đầu tư
  Từ những giải pháp cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, huyện Tây Sơn đã và đang đẩy mạnh thu hút các doanh nghiệp, nhà đầu tư sản xuất kinh doanh đến địa phương.
 • Các dự án môi trường phải tham vấn thế nào?
  Tham vấn trong đánh giá tác động môi trường (ĐTM) là hoạt động mà chủ đầu tư cung cấp thông tin về dự án, những tác động tích cực hoặc tiêu cực có khả năng xảy ra khi triển khai dự án; đồng thời đưa ra những giải pháp giảm thiểu những tác động tiêu cực. Do đó, chất lượng hoạt động tham vấn ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng báo cáo ĐTM.
 • Bình Định: Thu hút mới 11 dự án với tổng vốn đầu tư 1.152,3 tỷ đồng
  (TN&MT) - Hai tháng đầu năm 2022, tỉnh Bình Định thu hút mới 11 dự án với tổng vốn đầu tư 1.152,3 tỷ đồng, gần 200 doanh nghiệp thành lập mới với tổng vốn đăng ký 1.682 tỷ đồng.
 • Hoàn Kiếm - Hà Nội: Nhân lên những dự án môi trường dựa vào cộng đồng
  (TN&MT) - Từ một điểm đen nhức nhối về môi trường với hàng tấn rác thải, nước thải xả trực tiếp ra sông Hồng, đến nay tại đây đã hình thành lên tuyến đường sạch đẹp với không gian của vườn cây xanh và nhiều loài hoa rực rỡ sắc màu. Đây là thành quả của mô hình quản lý môi trường dựa vào cộng đồng.
 • TP.HCM: Thị trường văn phòng ghi nhận sự phục hồi
  (TN&MT) - Trong năm 2021, đặc biệt là những tháng cuối năm, thị trường văn phòng cho thuê TP.HCM đã ghi nhận xu hướng phục hồi ở cả giá thuê và tỷ lệ trống. 
 • Bình Định: Triển khai Dự án môi trường bền vững
  (TN&MT) - Bình Định đang đẩy nhanh tiến độ triển khai Dự án môi trường bền vững các thành phố Duyên hải - Tiểu dự án TP. Quy Nhơn với tổng vốn đầu tư hơn 55,3 triệu USD nhằm cải thiện điều kiện vệ sinh môi trường tại TP. Quy Nhơn.
 • Căn hộ sắp bàn giao được ưa chuộng
  (TN&MT) - Gần đây, thay vì mua những căn hộ đang còn “trên giấy”, nhiều người có nhu cầu mua nhà ở thực tại TP.HCM đã chuyển hướng sang tìm mua căn hộ sắp bàn giao để rút ngắn thời gian chờ đợi, được trực tiếp kiểm chứng chất lượng, trải nghiệm không gian sống. Việc thiếu hụt nguồn cung sơ cấp cũng là một nguyên nhân khiến khách hàng lựa chọn các dự án chuẩn bị bàn giao.
 • Bình Định thêm 4 dự án với tổng vốn 133,9 tỷ đồng
  (TN&MT) - Trong tháng 10/2021, tỉnh Bình Định thu hút thêm 4 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn thu hút 133,9 tỷ đồng, trong đó có 2 dự án đầu tư trong Khu kinh tế, Khu công nghiệp.
 • Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trúng 2 dự án mới hơn 2.000 tỷ đồng, vượt kế hoạch năm 2021
  (TN&MT) - Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa nhận được thông báo trúng thầu hai dự án mới tại Hà Nội với tổng giá trị hơn 2.000 tỷ đồng. Với 2 dự án mới này Hòa Bình đã nâng tổng lũy kế giá trị trúng thầu từ đầu năm là 16.054 tỷ đồng, vượt 14,6% kế hoạch 14.000 tỷ đồng của năm 2021 đề ra.
 • Các sàn giao dịch tái khởi động
  (TN&MT) - Khi các tỉnh thành thực hiện nới lỏng giãn cách xã hội, các sàn giao dịch và nhà đầu tư đều mong muốn được gặp gỡ và trực tiếp xem xét các sản phẩm bất động sản (BĐS) sau một thời gian dài chỉ tư vấn online.
 • Điện gió ngoài khơi - khai thác năng lượng xanh từ biển: Cần lưu ý đến môi trường và xã hội
  (TN&MT) - Được biết đến là nguồn năng lượng xanh, song điện gió vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn tới suy thoái môi trường biển, môi trường tự nhiên khi cần xử lý rất nhiều vấn đề liên quan đến các dự án. Giải quyết vấn đề như thế nào để có thể khuyến khích ngành và các bên liên quan cùng nhau bảo vệ môi trường và tối đa hóa sự chấp nhận của xã hội, hỗ trợ và phát triển ngành điện gió ngoài khơi là bài toán đặt ra trong bối cảnh hàng loạt dự án điện gió đang xin được cấp phép triển khai.
 • TCTy Điện lực Dầu khí Việt Nam tập trung nguồn lực cho công tác đầu tư các dự án mới
  (TN&MT) - Tương lai của. Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đang đứng trước một giai đoạn đầy thách thức, được quyết định bởi sự thành bại trong công tác đầu tư các dự án mới.
 • “Hô biến” dự án đang triển khai thành dự án mới: Quyết định khó hiểu của quận Long Biên?
  (TN&MT) - Một dự án đã được thành phố Hà Nội chấp thuận chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư từ năm 2010 nhưng quận Long Biên lại cho rằng đây là dự án mới được phê duyệt vào năm 2019 nên phải áp dụng chính sách bồi thường, hỗ trợ tại thời điểm hiện hành?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO