đón đầu xu hướng

Bộ sản phẩm MobiFone Smart Office: Đón đầu xu hướng chuyển đổi số văn phòng
Với lợi thế có thể hệ thống, xử lý và kiểm soát các công việc văn phòng mọi lúc, mọi nơi, giúp lên kế hoạch và phân công công việc một cách hiệu quả, phát huy tối đa năng lực nguồn nhân sự, lại được áp dụng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất, bộ sản phẩm MobiFone Smart Office hiện đang là một trong những giải pháp số hóa văn phòng hàng đầu được các tổ chức, doanh nghiệp trong nước tin dùng.
 • VinHolidays đón đầu xu hướng du lịch giai đoạn “bình thường mới”
  (TN&MT) - Với những tín hiệu tích cực về tình hình kiểm soát dịch bệnh gần đây, Chính phủ đã đưa ra những kế hoạch “kép” để đồng thời vừa kiểm soát dịch tốt vừa khôi phục lại nền kinh tế, đặc biệt là mở lại du lịch nghỉ dưỡng. VinHolidays đang là “món ngon” được các nhà đầu tư lựa chọn để đón đầu giai đoạn “bình thường mới”.
 • Hợp tác đón đầu xu hướng mới về công nghệ khai khoáng
  (TN&MT) - Tại Hội nghị Bộ trưởng ASEAN về Khoáng sản lần thứ 8 (AMMin 8) được tổ chức trực tuyến ở 10 nước ASEAN và Ban Thư ký ASEAN mới đây, đại diện các nước ASEAN, các doanh nghiệp và trường đại học đã dự báo rằng sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu và nhu cầu về khoáng sản sẽ phát triển mạnh mẽ.
 • Doanh nghiệp cần đón đầu xu hướng giảm phát thải
  (TN&MT) - Trong vòng 5 năm tới, các yêu cầu về giảm phát thải trong xuất xứ hàng hóa nhiều khả năng sẽ trở thành rào cản mới đối với doanh nghiệp Việt Nam, khi việc thực thi Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu trở thành yêu cầu bắt buộc với các quốc gia trên thế giới.
 • The Matrix One: Đón đầu xu hướng “Sống xanh với công nghệ 4.0”
  (TN&MT) - Tọa lạc tại vị trí đắt giá nhất khu vực phía Tây Hà Nội – trung tâm mới của Thủ đô, The Matrix One là một trong số rất ít các dự án đảm bảo tiêu chí sống xanh, tích hợp những công nghệ hiện đại giúp bảo vệ sức khỏe.
 • Quảng Ninh: FLC Tropical City đón đầu xu hướng sống mới tại Hạ Long
  (TN&MT) - “Quảng Ninh đang sở hữu nhiều điều kiện để trở thành một trong những đầu tàu kinh tế của cả nước, với tốc độ tăng trưởng kinh tế 9 tháng đầu năm 2018...
 • Đón đầu xu hướng lên ngôi Boutique Hotels & Shophouse
  (TN&MT) - Gần đây, nhờ lợi ích 3 trong 1 (nghỉ dưỡng, đầu tư, kinh doanh), Boutique Hotels kết hợp Shophouse - mô hình bất động sản mới xuất hiện tại Việt Nam...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO