đổi đời

Niềm vui nhân đôi đối với bà con nghèo tỉnh Vĩnh Long
(TN&MT) - Hòa chung không khí xúc động, hân hoan cùng với cả nước đang hướng tới Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 - 23/11/2022), đến với mảnh đất Vĩnh Long, niềm vui ấy như được nhân lên khi tỉnh Vĩnh Long đã hoàn thành xóa bỏ nhà tạm cho người nghèo trên toàn tỉnh.
 • Phát động Chương trình trồng 65.000 cây xanh trong toàn lực lượng Quản lý thị trường
  Sáng ngày 10/3, tại Tuyên Quang, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) đã tổ chức Lễ phát động Chương trình trồng 65.000 cây xanh nhân dịp kỷ niệm 65 năm truyền thống lực lượng tại Khu di tích lịch sử Bộ Công Thương.
 • Đoàn Thanh niên Bộ TN&MT khởi động Tháng Thanh niên 2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa
  Ngày 27/2 tại Yên Bái, trong Lễ khởi động Tháng Thanh niên; Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2022, Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã trao tặng 30 tấn xi măng và 15 xe đạp trị giá 55 triệu đồng cho xã Thượng Bằng La, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.
 • Toyota đồng hành cùng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh – Vì một Việt Nam xanh Xuân Nhâm Dần 2022
  - Toyota Việt Nam đồng hành cùng Bộ Tài Nguyên và Môi trường trong Lễ hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh – Vì một Việt Nam xanh Xuân Nhâm Dần 2022 tại tỉnh Quảng Trị.
 • Công ty Môi trường - TKV tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
  Vừa qua, tại hành lang tuyến đường vận chuyển than giữa vùng Cẩm Phả và Hòn Gai, Công ty Môi trường - TKV đã tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.
 • Dệt xanh thêm những mùa Xuân
  “Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân” - lời hiệu triệu của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi phát động Tết trồng cây lần đầu tiên năm 1959 đến nay vẫn còn nguyên giá trị, thúc giục phong trào trồng cây lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước.
 • Tuổi trẻ Quảng Ngãi tích cực trồng cây xanh góp sức bảo vệ môi trường
  (TN&MT) - Sáng 8/2, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ phát động thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Nhâm Dần 2022, ở xã Tịnh Bắc (Sơn Tịnh).
 • Bộ đội Biên phòng Bà Rịa - Vũng Tàu: Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"
  Sáng ngày 8/2, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022.
 • Thanh Hóa phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Nhâm Dần năm 2022
  Sáng ngày 8/2, trong không khí một mùa xuân mới, tràn đầy sự phấn khởi và tin tưởng vào một tương lai rực rỡ của đất nước nói chung và của tỉnh Thanh Hóa nói riêng, thành phố Thanh Hóa đã tổ chức Lễ phát động: “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Nhâm Dần 2022.
 • Hải Phòng phát động “Lễ trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
  Ngày 7/2, tất cả các quận, huyện trên địa bàn TP Hải Phòng đã đồng loạt ra quân hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.
 • Phát huy vai trò cộng đồng dân cư trong giám sát hoạt động BVMT
  (TN&MT) - Từ ngày 1/1/2022, Luật Bảo vệ môi trường 2020 chính thức có hiệu lực đồng nghĩa với việc vai trò của cộng đồng dân cư trong giám sát, phát hiện, tố giác hành vi vi phạm pháp luật BVMT sẽ bước sang một giai đoạn mới. Việc phát huy vai trò của nhân dân, cộng đồng sẽ góp phần thực thi có hiệu quả pháp luật BVMT, góp phần phát triển bền vững đất nước.
 • Bình Phước: Người dân vùng sâu, vùng xa Phú Riềng đổi đời nhờ nước sạch
  (TN&MT) - Từ nguồn vốn cho vay nước sạch và vệ sinh môi trường (NS&VSMT) hàng ngàn hộ gia đình ở huyện Phú Riềng (tỉnh Bình Phước) đã đầu tư xây mới hoặc cải tạo, nâng cấp các công trình cấp nước sạch và các công trình vệ sinh, qua đó góp phần cải thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng dân cư, phát triển kinh tế… nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.
 • Màu áo xanh xung kích miền biên viễn
  (TN&MT) - Với vai trò là lực lượng xung kích, các đoàn viên, thanh niên huyện Tương Dương (Nghệ An) đã triển khai và hoàn thành những công trình, phong trào rất thiết thực. Qua bàn tay của các bạn trẻ, những tuyến đường mới được hình thành; cảnh quan môi trường được dọn dẹp sạch sẽ; ý thức bảo vệ môi trường của mỗi đoàn viên, thanh niên và người dân vì thế cũng được nâng cao.
 • Điện lực Sơn La: Hưởng ứng chương trình "Vì một Việt Nam xanh"
  (TN&MT) - Ngày 16/4, tại Quảng trường Tây Bắc, Công ty Điện lực Sơn La đã tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ.
 • Vinhomes tổ chức đại hội tuyển dụng năm 2021
  (TN&MT) - Trong 2 ngày 17 và 18/4/2021, thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam - Vinhomes sẽ tổ chức Đại hội tuyển dụng 2021 với tên gọi “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) và Nhà văn hóa Thanh niên (TP.HCM). Gần 120 đại lý chính thức của Vinhomes sẽ trực tiếp tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản, mang tới hàng nghìn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.
 • Vinhomes mở Đại hội Tuyển dụng 2021 lớn chưa từng có
  (TN&MT) - Là nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam, Vinhomes luôn là cái tên hấp dẫn nhất đối với thị trường và đội ngũ bán hàng. Bên cạnh việc liên tiếp ra mắt các sản phẩm mới, Vinhomes sẽ mang tới nguồn sinh khí mới cho thị trường việc làm khi tổ chức Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2021: “Thắp sáng chân trời – Đổi đời cùng Vinhomes” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO