Đội “Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners” đạt kết quả đáng tự hào tại giải UpRace 2022

PV | 26/11/2022, 18:33

Sau 24 ngày cố gắng vượt qua nhiều đối thủ lớn, đội chạy bộ Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners đã xuất sắc cán đích gần 70.000 km, giành vị trí thứ 9 trên tổng số 1414 đội trong bảng Doanh nghiệp toàn quốc tham gia giải chạy cộng đồng UpRace 2022.

z3906758548644-55779cb551b32367b37fd3160c8b711b20221124145337.jpeg
Các VĐV của đội Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners tham gia giải chạy bộ UpRace 2022.

Chia sẻ về mùa giải năm nay, ông Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết, so với năm 2021 thì cuộc đua năm nay khốc liệt liệt hơn bởi hầu hết các đội đều quan tâm đầu tư, đẩy mạnh phong trào chạy bộ cộng đồng. Mặc dù là đội xếp thứ 9, nhưng thành tích của PVFCCo Runners rất đáng tự hào bởi số VĐV mỏng hơn nhiều so với đội bạn (bằng 6,8% VĐV đội đầu bảng VNG, bằng 37% so với đội xếp thứ 8 Velacorp).

Thành tích xếp hạng là chỉ số ghi nhận sự cố gắng của 435 thành viên đầy nhiệt huyết của đội. Nhưng điều ý nghĩa hơn từ giải đấu đó là ý thức rèn luyện sức khỏe bản thân và góp sức chia sẻ cùng cộng đồng xã hội, đúng với tinh thần của PVFCCo Runners là "Khoẻ bản thân - Giúp cộng đồng".

z3906758794081-3d89d092f84db61a9a1440c4093f48ad20221124145346.jpeg
Điều ý nghĩa hơn từ giải đấu đó là ý thức rèn luyện sức khỏe bản thân và góp sức chia sẻ cùng cộng đồng xã hội của NLĐ PVFCCo.

“Thêm một mùa giải thành công của ý thức tự giác, của tinh thần tập thể và trách nhiệm sẻ chia với cộng đồng xã hội. Con số 70 triệu đồng của đội đóng góp vào Quỹ xã hội có thể chưa phải lớn, nhưng “góp gió thành bão”, sự cố gắng của mỗi thành viên đã giúp BTC sự kiện UpRace 2022 quyên góp được gần 05 tỷ đồng để giúp đỡ rất nhiều mạnh đời bất hạnh”- Ông Tống Xuân Phong chia sẻ.

Theo thống kê kết quả từ UpRace 2022 của PVFCCo Runners, Xưởng Amonia đoạt giải Nhất tập thể, Khối VP TCT xếp hạng Hai, Xưởng Sản phẩm xếp hạng Ba, Công ty PVFCCo Miền Trung xếp hạng Tư (Nhất trong nhóm các công ty vùng miền). Về thành tích cá nhân, anh Nguyễn Thanh Trà – Khối VP TCT xếp đầu bảng với tổng số 1.438 km; anh Nguyễn Thành Quang – Xưởng Amo về nhì (1235km), anh Lê Bá Hồng – Tổ Tự động hoá về Ba (1234km),… Trong đó, có những VĐV tuy đã có tuổi nhưng đã rất hăng hái tham gia giải và nỗ lực hết mình để đạt được kết quả rất đáng khâm phục.

z3906758268654-565cc473bc5ab6868410f2f7d1716b2620221124145332.jpeg
Kết quả từ giải UpRace 2022 tạo tiền đề hứng khởi để PVFCCo Runners tiếp tục chuẩn bị cho một giải chạy bộ lớn do chính Công đoàn PVFCCo tổ chức vào đầu tháng 3/2023.

Đặc biệt, ông Phong còn cho biết thêm rằng, kết quả từ giải chạy đã tạo tiền đề hứng khởi để PVFCCo Runners tiếp tục chuẩn bị cho một giải chạy bộ lớn do chính Công đoàn PVFCCo tổ chức vào đầu tháng 3/2023. Đây cùng chính là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng sự kiện quan trọng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Tổng công ty. Giải chạy bộ của PVFCCo sẽ có nhiều đội từ các đơn vị trong Tập đoàn tham gia và thông qua những đóng góp từ giải chạy này, Công đoàn PVFCCo sẽ tài trợ xây 3 căn nhà đại đoàn kết trên các vùng miền cả nước.

Đội PVFCCo Runners khép lại một mùa giải UpRace thành công và nhiều ý nghĩa. Hình ảnh đêm hôm xỏ giày xuống đường, chạy bộ giữa trời mưa gió cùng những lời mời gọi thôi thúc, động viên của các đội sẽ không còn nữa, nhưng đọng lại là thói quen, là động lực tích cực để cuộc sống mỗi ngày một ý nghĩa hơn và góp phần lan tỏa thương hiệu, giá trị Văn hoá PVFCCo.

Bài liên quan
 • PVFCCo tiếp tục nhận giải “Thương hiệu Quốc gia” năm 2022
  Sáng 25/10, Bộ Công thương tổ chức họp giới thiệu và cung cấp thông tin về Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 8 năm 2022, trong đó bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ của PVFCCo được công nhận là ''Thương hiệu Quốc gia'' năm 2022.

(0) Bình luận
Nổi bật
Khu đô thị Halong Marina trồng 500 cây xanh hưởng ứng Tết trồng cây
Vừa qua, cư dân Khu đô thị Du lịch Halong Marina, P. Hùng Thắng, TP. Hạ Long, hào hứng tham gia hoạt động Tết trồng cây 2023.
Đừng bỏ lỡ
 • Bảo hiểm PVI - Định vị thương hiệu bằng chữ "Tín"
  Định vị thương hiệu dựa trên chữ “Tín” và trách nhiệm với đối tác, khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi: Vì sao Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) lại là đối tác tin cậy khi thực hiện các hợp đồng bảo hiểm phi nhân thọ.
 • Khát vọng Petrovietnam "Tìm dầu để làm giàu cho Tổ quốc"
  Hơn 60 năm phát triển ngành Dầu khí Việt Nam là quá trình xây dựng trải qua bao thăng trầm, "những người đi tìm lửa" vẫn không từ bỏ khát vọng, không khuất phục trước hoàn cảnh, luôn miệt mài cống hiến, hăng say lao động, để xây dựng ngành công nghiệp Dầu khí Việt Nam lớn mạnh, vươn cao , vươn xa.
 • Tập trung 4 nhiệm vụ đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho miền Trung
  (TN&MT) -Để cung cấp điện an toàn trong dịp têt Nguyên đán Quý Mão, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên yêu cầu Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tập trung thực hiện 4 nhiệm vụ trọng tâm.
 • Ông Lê Viết Hải tiếp tục là Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình
  Theo Quyết định từ Cục thi hành án dân sự TP HCM, cho đến khi vụ việc được giải quyết bằng Quyết định hay phán quyết có hiệu lực của Hội đồng trọng tài, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) thì ông Lê Viết Hải sẽ tiếp tục giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) và Người đại diện theo pháp luật của Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều chương trình xã hội mừng xuân
  (TN&MT) - Trước thềm Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa, chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn, góp phần hỗ trợ đồng bào trên cả nước đón một mùa xuân mới đầm ấm, hạnh phúc hơn.
 • Petrolimex Hà Giang chung tay chăm lo Tết Quý Mão cùng các gia cảnh khó khăn,gia đình chính sách
  Với truyền thống “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau”, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty Xăng dầu Hà Giang (Petrolimex Hà Giang) phối hợp với chính quyền địa phương một số xã trên địa bàn, tổ chức trao tặng gần 500 suất quà, với tổng trị giá gần 250 triệu đồng, tặng các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách và người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ốm đau dài ngày.
 • KĐN tổ chức các chương trình hoạt động đầu năm mới
  Chào đón năm mới 2023, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ (KĐN) tích cực triển khai các chương trình công tác, với tinh thần nỗ lực, quyền tâm cao, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu năm.
 • PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
  Quan điểm chủ đạo, xuyên suốt trong các văn bản chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Đảng ủy, Hội đồng quản trị (HĐQT) và Tổng giám đốc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) là phát huy tối đa hiệu quả sử dụng các nguồn, ưu tiên sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong ngành, trong nước nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Các đơn vị PV GAS tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua năm 2023
  Tích cực, khẩn trương bước vào guồng lao động sản xuất kinh doanh, ngay từ những ngày đầu năm mới, các đơn vị PV GAS đã tổ chức nhiều hoạt động để hưởng ứng phong trào thi đua 2023, tạo khí thế mới, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đặt ra.
 • Chăm lo cho người lao động đón Tết yên vui, đoàn kết
  Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) đã phối hợp với Công đoàn, các tổ chức đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động nhân dịp tết Quý Mão năm 2023 với Chủ đề: “Xuân Nghĩa tình Dầu khí – Tết Hạnh phúc, Bình an”.
 • EVN sẵn sàng phương án vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trong kì tết nguyên đán Quý Mão năm 2023
  Để chủ động trong công tác vận hành hệ thống điện và cung cấp điện dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, ngay từ cuối năm 2022, EVN và các đơn vị có liên quan đã xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, phòng chống cháy nổ; tổ chức phân công, ứng trực 24/24h cũng như chuẩn bị nhân lực, phương tiện, vật tư thiết bị để sẵn sàng xử lý các tình huống sự cố hệ thống điện.
 • PV GAS LPG: Nỗ lực vượt khó, hoàn thành các nhiệm vụ được giao
  Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) kinh doanh phân phối các sản phẩm LPG công nghiệp và dân dụng. Trong đó, sản phẩm LPG của công ty được cung cấp cho khách hàng là các hộ tiêu thụ dân dụng, hộ tiêu thụ thương mại, dịch vụ và LPG công nghiệp cho các trạm chiết nạp, doanh nghiệp sử dụng trực tiếp...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO