Đội “Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners” đạt kết quả đáng tự hào tại giải UpRace 2022

PV | 26/11/2022, 18:33

Sau 24 ngày cố gắng vượt qua nhiều đối thủ lớn, đội chạy bộ Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners đã xuất sắc cán đích gần 70.000 km, giành vị trí thứ 9 trên tổng số 1414 đội trong bảng Doanh nghiệp toàn quốc tham gia giải chạy cộng đồng UpRace 2022.

z3906758548644-55779cb551b32367b37fd3160c8b711b20221124145337.jpeg
Các VĐV của đội Đạm Phú Mỹ - PVFCCo Runners tham gia giải chạy bộ UpRace 2022.

Chia sẻ về mùa giải năm nay, ông Tống Xuân Phong – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết, so với năm 2021 thì cuộc đua năm nay khốc liệt liệt hơn bởi hầu hết các đội đều quan tâm đầu tư, đẩy mạnh phong trào chạy bộ cộng đồng. Mặc dù là đội xếp thứ 9, nhưng thành tích của PVFCCo Runners rất đáng tự hào bởi số VĐV mỏng hơn nhiều so với đội bạn (bằng 6,8% VĐV đội đầu bảng VNG, bằng 37% so với đội xếp thứ 8 Velacorp).

Thành tích xếp hạng là chỉ số ghi nhận sự cố gắng của 435 thành viên đầy nhiệt huyết của đội. Nhưng điều ý nghĩa hơn từ giải đấu đó là ý thức rèn luyện sức khỏe bản thân và góp sức chia sẻ cùng cộng đồng xã hội, đúng với tinh thần của PVFCCo Runners là "Khoẻ bản thân - Giúp cộng đồng".

z3906758794081-3d89d092f84db61a9a1440c4093f48ad20221124145346.jpeg
Điều ý nghĩa hơn từ giải đấu đó là ý thức rèn luyện sức khỏe bản thân và góp sức chia sẻ cùng cộng đồng xã hội của NLĐ PVFCCo.

“Thêm một mùa giải thành công của ý thức tự giác, của tinh thần tập thể và trách nhiệm sẻ chia với cộng đồng xã hội. Con số 70 triệu đồng của đội đóng góp vào Quỹ xã hội có thể chưa phải lớn, nhưng “góp gió thành bão”, sự cố gắng của mỗi thành viên đã giúp BTC sự kiện UpRace 2022 quyên góp được gần 05 tỷ đồng để giúp đỡ rất nhiều mạnh đời bất hạnh”- Ông Tống Xuân Phong chia sẻ.

Theo thống kê kết quả từ UpRace 2022 của PVFCCo Runners, Xưởng Amonia đoạt giải Nhất tập thể, Khối VP TCT xếp hạng Hai, Xưởng Sản phẩm xếp hạng Ba, Công ty PVFCCo Miền Trung xếp hạng Tư (Nhất trong nhóm các công ty vùng miền). Về thành tích cá nhân, anh Nguyễn Thanh Trà – Khối VP TCT xếp đầu bảng với tổng số 1.438 km; anh Nguyễn Thành Quang – Xưởng Amo về nhì (1235km), anh Lê Bá Hồng – Tổ Tự động hoá về Ba (1234km),… Trong đó, có những VĐV tuy đã có tuổi nhưng đã rất hăng hái tham gia giải và nỗ lực hết mình để đạt được kết quả rất đáng khâm phục.

z3906758268654-565cc473bc5ab6868410f2f7d1716b2620221124145332.jpeg
Kết quả từ giải UpRace 2022 tạo tiền đề hứng khởi để PVFCCo Runners tiếp tục chuẩn bị cho một giải chạy bộ lớn do chính Công đoàn PVFCCo tổ chức vào đầu tháng 3/2023.

Đặc biệt, ông Phong còn cho biết thêm rằng, kết quả từ giải chạy đã tạo tiền đề hứng khởi để PVFCCo Runners tiếp tục chuẩn bị cho một giải chạy bộ lớn do chính Công đoàn PVFCCo tổ chức vào đầu tháng 3/2023. Đây cùng chính là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng sự kiện quan trọng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Tổng công ty. Giải chạy bộ của PVFCCo sẽ có nhiều đội từ các đơn vị trong Tập đoàn tham gia và thông qua những đóng góp từ giải chạy này, Công đoàn PVFCCo sẽ tài trợ xây 3 căn nhà đại đoàn kết trên các vùng miền cả nước.

Đội PVFCCo Runners khép lại một mùa giải UpRace thành công và nhiều ý nghĩa. Hình ảnh đêm hôm xỏ giày xuống đường, chạy bộ giữa trời mưa gió cùng những lời mời gọi thôi thúc, động viên của các đội sẽ không còn nữa, nhưng đọng lại là thói quen, là động lực tích cực để cuộc sống mỗi ngày một ý nghĩa hơn và góp phần lan tỏa thương hiệu, giá trị Văn hoá PVFCCo.

Bài liên quan
 • PVFCCo tiếp tục nhận giải “Thương hiệu Quốc gia” năm 2022
  Sáng 25/10, Bộ Công thương tổ chức họp giới thiệu và cung cấp thông tin về Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 8 năm 2022, trong đó bộ sản phẩm Phân bón Phú Mỹ của PVFCCo được công nhận là ''Thương hiệu Quốc gia'' năm 2022.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mở cửa triển lãm sắp đặt "Thủy triều cảm xúc" của nghệ sĩ Chiharu Shiota tại Việt Nam
Từ ngày 4/10/2023 đến ngày 30/3/2024, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) diễn ra triển lãm sắp đặt quy mô lớn mang tên “Thủy triều cảm xúc”, lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng tại Việt Nam các tác phẩm của nữ nghệ sĩ người Nhật Bản Chiharu Shiota, một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới về nghệ thuật ý niệm.
Đừng bỏ lỡ
 • Phân bón Cà Mau trao học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” tới sinh viên Đại học Nông lâm TP.HCM
  Hòa trong không khí khai giảng năm học 2023 - 2024 của Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (Phân bón Cà Mau/PVCFC) đã trao tặng 30 suất học bổng “Hạt ngọc mùa vàng” trị giá 210 triệu đồng tới các sinh viên của trường.
 • PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023
  Thực hiện kế hoạch hoạt động Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), trong tháng 9/2023, Hội thao PV GAS được tổ chức với đa dạng môn thi đấu. Sáng ngày 30/9/2023, Giải chạy bộ của toàn PV GAS và Lễ tổng kết - trao giải thưởng Hội thao sẽ được tổ chức tại TP.HCM, khép lại chuỗi sự kiện đoàn kết chào tuổi mới của PV GAS.
 • Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đồng hành cùng Petrovietnam
  Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban QLVNN) ra đời với vai trò lãnh đạo, quản lý đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong hành trình đầy gian khó, thử thách để đạt được thành tựu, vinh quang, tự hào của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), ghi dấu chặng đường phục hồi và tăng trưởng ngoạn mục của Tập đoàn.
 • Công bố Quyết định thành lập Petrolimex Hải Dương
  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hải Dương (Petrolimex Hải Dương) và các Quyết định bổ nhiệm cán bộ Công ty.
 • Honda Việt Nam giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro
  Ngày 29 tháng 09 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro cực nổi bật cùng bộ tem mới đầy độc đáo. Trở lại phong cách nổi tiếng châu Âu từ những thập niên 80 với thiết kế cổ điển đan xen tối giản, tạo nên làn song mạnh mẽ trong giới trẻ.
 • Sữa chua Vinamilk tính đường tham gia “miếng bánh thị trường” tỷ đô tại Trung Quốc
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
 • Cộng đồng trầm trồ trước khả năng lội nước “cực đỉnh” của xe điện VinFast
  Xe điện VinFast đang là tâm điểm trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khi hàng loạt hình ảnh, video clip từ chính người dùng cho thấy khả năng “lướt băng băng” qua đường ngập nước của những chiếc xe xanh.
 • PV GAS phối hợp tổ chức Trung thu cho trẻ em huyện Nhà Bè
  Với trách nhiệm phát triển cộng đồng, đặc biệt là tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) - nơi điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng các đơn vị trực thuộc, thành viên đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình chăm lo phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội thiết thực và ý nghĩa.
 • Lãnh đạo Petrovietnam tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 - WPC 24
  Từ ngày 15 đến 23/9/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến dẫn đầu cùng lãnh đạo một số Ban Tập đoàn và lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty CP Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 (WPC 24) tại Calgary (Canada).
 • Kỹ sư Trương Phương Nam - Viên ngọc sáng của Nhà máy Đạm Cà Mau
  Luôn xem những áp lực vất vả trong công việc là thử thách và cơ hội để phấn đấu và phát triển, chính tinh thần đó đã tạo nên một kỹ sư Trương Phương Nam - Nhà máy Đạm Cà Mau giàu sáng kiến như hôm nay.
 • TKV và Tổng Công ty Đông Bắc ký thỏa thuận hợp tác cung cấp than dài hạn với EVN
  (TN&MT) - Ngày 20/9, tại Trụ sở của TKV đã diễn ra Hội nghị thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (TKV), Tổng công ty Đông Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) sử dụng than anthracite trong EVN. Chủ tịch HĐTV TKV Ngô Hoàng Ngân, Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An, Chủ tịch Tổng công ty Đông Bắc Trần Duy Lê đồng chủ trì hội nghị.
 • Kỷ niệm 5 năm thành lập Ban TT&VHDN Petrovietnam (1/10/2018 - 1/10/2023): Lan tỏa giá trị văn hóa tạo thành sức mạnh
  Những năm qua, công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đạt được những thành quả hết sức tự hào. Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn (Ban TT&VHDN) là "cầu nối" góp phần khơi dậy, tuyên truyền và lan tỏa sâu sắc các giá trị văn hóa Petrovietnam đến từng cán bộ nhân viên - người lao động (CBNV-NLĐ). Từ đó tạo thêm niềm tin, tình yêu và động lực để người Dầu khí càng thêm quyết tâm cống hiến cho sự phát triển của ngành.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO