Doanh nhân Thái Hương

Doanh nhân Thái Hương: “Nước Nga có quỹ đất rộng lớn, sạch, chúng tôi làm được sản phẩm organic”
(TN&MT) - “Cạnh tranh công bằng bởi giá thành và chất lượng, chúng tôi sẽ không sợ bất kỳ hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh với chúng tôi ở Nga, vì chúng tôi đã ứng dụng công nghệ cao, khoa học quản trị hiện đại nhất và lựa chọn giống bò sữa tốt nhất. Nga có quỹ đất rộng lớn, đất đai sạch, chúng tôi làm được sản phẩm sạch, organic”, Anh hùng lao động Thái Hương phát biểu tại Moscow ngày 01/12 trong Diễn đàn Doanh nghiệp Việt – Nga.
 • Anh hùng Lao động Thái Hương: Tôi đang và sẽ làm một “bếp ăn” tử tế cho người Việt và cả thế giới
  (TN&MT) - “Thiên nhiên đã ban tặng đất nước mình bốn mùa hoa trái xanh tươi, đủ điều kiện để trở thành bếp ăn tử tế cho thế giới, nhưng trước tiên ta phải làm một bếp ăn tử tế cho người Việt đã. Tôi sẽ làm được điều ấy” – Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, doanh nhân Thái Hương chia sẻ.
 • 7.200 ly sữa tươi TH true MILK đến với lực lượng chống dịch và người dân Hải Dương
  (TN&MT) - Đồng hành cùng Hải Dương trong phòng chống dịch Covid-19, sáng 13/4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương tiếp nhận 150 thùng sữa TH True MILK tương đương 7.200 ly sữa tươi sạch TH true MILK do Tập đoàn TH tài trợ. 
 • TH đặt giá trị cốt lõi về thiên nhiên và môi trường lên hàng đầu
  (TN&MT) - Sáng 26/9 tại Seoul, Hàn Quốc, Diễn đàn Tri thức Thế giới - World Knowledge Forum 2019 chính thức khai mạc và bắt đầu các phiên thảo luận với những diễn giả là các chính trị gia, học giả, doanh nhân uy tín đẳng cấp thế giới. Nữ doanh nhân Việt Nam duy nhất được Bộ Ngoại giao đề cử tham gia tại sự kiện này và góp mặt trong các phiên phát biểu, tọa đàm là bà Thái Hương – nhà sáng lập Tập đoàn TH (đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK).
 • Doanh nhân Thái Hương được tôn vinh “doanh nhân xuất sắc của năm”
  (TN&MT) - Tối 20/10 tại London, Vương quốc Anh, Ban tổ chức Giải thưởng Stevies Awards đã trao giải Vàng ở hạng mục “Doanh nhân xuất sắc của năm” tôn vinh bà Thái Hương – nhà sáng lập và tư vấn đầu tư Tập đoàn TH.
 • Nữ doanh nhân Thái Hương và tham vọng thách thức những đỉnh cao trong ngành sữa
  (TN&MT) - Mở rộng đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, Tập đoàn TH do bà Thái Hương sáng lập và tư vấn đầu tư đang tiếp tục các khoản đầu tư lớn để đạt được tham vọng đỉnh cao căn chỉnh thói quen tiêu dùng và phát triển bền vững bằng các sản phẩm thực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Kế hoạch bài bản đó đã thể hiện bản lĩnh TH. Bằng việc đầu tư tạo nguồn nguyên liệu sữa tươi trong nước, TH vững vàng trước những đợt sóng tăng giá từ nước ngoài…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO