doanh nghiệp tiêu biểu

Nestlé Việt Nam được bình chọn là “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” trong 3 năm liên tiếp
(TN&MT) - Với việc không ngừng đầu tư phát triển nguồn nhân lực và tạo ra các giá trị cho nhân viên, Công ty Nestlé Việt Nam là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) duy nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) được xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” năm 2022.
 • Vinh danh 63 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động
  (TN&MT) - Từ 85 doanh nghiệp gửi hồ sơ tham gia chung khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn và quyết định vinh danh 63 doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động lần thứ 7 - năm 2022.
 • Vinh danh 126 sản phẩm Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2022
  (TN&MT) - Chiều 16/7, tại Hà Nội, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh "Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2022".
 • Vinh danh 30 thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng lần thứ IV
  (TN&MT) - Ngày 22/1, tại Hà Nội, Báo Xây dựng tổ chức Lễ vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam lần thứ IV – năm 2021” do bạn đọc Báo Xây dựng và người tiêu dùng bình chọn.
 • TNS Holddings vào Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam năm 2021
  (TN&MT) - Với những thành tích trong chống dịch và phát triển kinh tế hiệu quả, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ TNS Holdings (TN1) vinh dự được vinh danh trong Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam năm 2021 – “Vietnam Award 2021”.
 • SeABank tự hào là nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021
  (TN&MT) - Theo kết quả khảo sát và bình chọn của HR Asia - Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại Châu Á, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán: SSB) tự hào được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021” (Best Companies to Work for in Asia 2021) với số điểm khảo sát thuộc nhóm cao trong các doanh nghiệp được khảo sát.
 • Sunshine Group được vinh danh trong TOP 10 Thương hiệu Mạnh Việt Nam ngành Bất động sản - Xây dựng
  (TN&MT) - Ngày 13/10/2021, tại Lễ công bố và vinh danh Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2020 - 2021, Sunshine Group đã được vinh danh trong TOP 10 ngành Bất động sản - Xây dựng và nằm trong số 30 doanh nghiệp tiêu biểu tham dự cuộc gặp mặt Chủ tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ.
 • Number One Chu Lai nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Nam 2020
  (TN&MT) - Nhà máy Number One Chu Lai vừa đón nhận danh hiệu Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Nam lần thứ V – 2020, do UBND tỉnh Quảng Nam trao tặng.
 • HABECO được vinh danh Thương hiệu Quốc gia lần thứ 5 liên tiếp
  (TN&MT) - Vừa qua, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia vừa công nhận Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) là Thương hiệu quốc gia Việt Nam, đây là lần thứ 5 liên tiếp, HABECO vinh dự được vinh danh.
 • SeABank nhận bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động
  (TN&MT) - Vừa qua, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” trong khuôn khổ lễ vinh danh “Bảng xếp hạng Doanh nghiệp vì người lao động năm 2019”, ghi nhận về môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân sự của Ngân hàng.
 • EVN được vinh danh tại lễ tôn vinh Người nộp thuế tiêu biểu
  (TN&MT) - Ngày 5/10, tại Hà Nội, Tổng cục Thuế tổ chức Lễ Tôn vinh Người nộp thuế tiêu biểu trong quá trình 30 năm đồng hành và phát triển cùng ngành thuế đất nước (giai đoạn 1990 - 2020) và khởi động chương trình Ngành thuế chung tay đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vinh dự là 1 trong 30 doanh nghiệp được lựa chọn tôn vinh dịp này.
 • Việt Nam tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng Đông Nam Á
  (TN&MT) - Đêm 12/12 tại Bangkok - Thái Lan, Việt Nam tiếp tục được vinh danh tại “đấu trường Đông Nam Á” với giải thưởng “Nhà đầu tư đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ tốt nhất” dành cho Sunshine Group - Tập đoàn bất động sản công nghệ hàng đầu…
 • Quảng Trị: Gặp mặt, biểu dương 30 nhà đầu tư, doanh nghiệp tiêu biểu
  (TN&MT) - Ngày 30/6, đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã tham dự lễ gặp mặt, biểu dương 30 nhà đầu tư, doanh...
 • PVFCCo được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động”
   (TN&MT) - Ngày 17/12/2018, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết, ngày 15/12/2018 tại Hà Nội, PVFCCo lần thứ 4 được vinh danh trong Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” và  3 năm liên tiếp được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2016), của Bộ Lao Động – Thương binh – Xã hội (2017) và của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (2018) về các thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo cho người lao động.
 • Công ty BSR là doanh nghiệp tiêu biểu trong công tác PCCC
  (TN&MT) - Ngày 28/10/2018, Viện Khoa học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã tổ chức lễ biểu dương “Doanh nghiệp – doanh nhân tiêu biểu trong công tác PCCC” năm 2018. Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự là một trong những doanh nghiệp được tuyên dương đợt này.
 • Thái Nguyên: Nhiều hoạt động tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu
  (TN&MT)-Trong tuần qua, trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra nhiều hoạt động tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu nhằm kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Đây cũng là chủ trương xây dựng chính quyền thân thiện, doanh nghiệp tích cực cùng chung tay góp sức phát triển kinh tế xã hội. Văn phòng Đại diện miền núi phía Bắc, Báo Tài nguyên và Môi trường đã có những hoạt động ý nghĩa tham gia thăm hỏi, động viên chúc mừng các tổ chức hội doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO