Đoàn Thanh niên PVGAS D tham gia Cuộc thi tuyên truyền video clip “Tự hào tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam”

PV | 17/03/2021, 22:00

(TN&MT) - Cuộc thi tuyên truyền video clip “Tự hào tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam” nhằm phát hiện và nhân rộng, động viên, cổ vũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên có những cách làm sáng tạo, mô hình hay, cách làm mới, những gương điển hình trong lao động, học tập, sản xuất kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại đơn vị trong Tập đoàn...

Cuộc thi tuyên truyền video clip “Tự hào tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam” cũng là “sân chơi” truyền thông trẻ, nhằm khơi dậy niềm đam mê sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật sản xuất ấn phẩm truyền hình của đoàn viên, thanh niên, qua đó tìm kiếm các tác phẩm hay, ý nghĩa phục vụ hiệu quả công tác tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lâp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đối tượng dự thi là các cấp bộ đoàn, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên, người lao động trong Tập đoàn. Tác giả dự thi có thể là cá nhân, nhóm hoặc đơn vị. Mỗi tác giả có thể dự thi nhiều tác phẩm.

Đoàn Thanh niên PVGAS D gửi tới Cuộc thi 2 clip dự thi đều là các tác phẩm tự biên tự tạo, giới thiệu về cuộc sống lao động, sinh hoạt tập thể, rèn luyện đoàn viên.

Mỗi tác phẩm có độ dài không quá 7 phút. Các tác phẩm dự thi được đánh giá theo các tiêu chí đó là: Thông điệp rõ ràng, thể hiện được vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn đối với quá trình phát triển của đơn vị, những đóng góp của tuổi trẻ Dầu khí với ngành Dầu khí Việt Nam; mang tính sáng tạo, mới lạ, độc đáo, vui tươi, dễ nhớ về nội dung và ý tưởng kịch bản; hình thức thể hiện ấn tượng, sáng tạo nhưng gần gũi với cuộc sống, có đông số lượng đoàn viên thanh niên, cán bộ nhân viên, người lao động tham gia.

Tác phẩm dự thi là các video clip nói về các mô hình hay, cách làm sáng tạo của tập thể, cá nhân trong lao động, học tập, sản xuất kinh doanh, tham gia triển khai văn hóa doanh nghiệp…hưởng ứng các phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Thanh niên tình nguyện”, các hoạt động văn nghệ thể dục thể thao, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Những chia sẻ, đề xuất, bày tỏ của cán bộ, đoàn viên thanh niên đối với công tác truyền thống của đơn vị, với chặng đường lịch sử vẻ vang của Tập đoàn qua hành trình 60 năm ngành Dầu khí Việt Nam đồng hành phát triển cùng đất nước.

Đoàn Thanh niên PV GASD thăm Bà mẹ Việt Nam anh hùng

Đoàn Thanh niên PVGAS D gửi tới Cuộc thi 2 clip dự thi đều là các tác phẩm tự biên tự tạo, giới thiệu về cuộc sống lao động, sinh hoạt tập thể, rèn luyện đoàn viên. Với nền nhạc đẹp, những hình ảnh quay khá nghệ thuật được sắp xếp như một lời chào bằng hình ảnh, mang đến thông điệp vui tươi, trẻ trung, tôn vinh tinh thần và văn hóa người lao động Dầu khí.

Clip “Đón bình minh” thể hiện tinh thần tuổi trẻ PVGAS D nhiệt huyết cống hiến, góp phần tạo nên guồng lao động rộn ràng, tinh thần đồng đội yêu thương. Còn clip “Chung tay cùng đồng bào miền Trung” tái hiện lại chương trình thiện nguyện hỗ trợ đồng bào và trẻ em nghèo chịu thiệt hại bởi thiên tai năm 2020.

Với góc nhìn chân thực của những người tham gia nhiệt tình vào phong trào chung, 2 clip của Đoàn Thanh niên PVGAS D mang đến “hơi thở” thời sự, những thông điệp của tình đoàn kết và ý chí vươn lên của tuổi trẻ. Các bạn trẻ PVGAS D là số ít các đơn vị trong toàn ngành kịp hoàn thiện 2 clip để hưởng ứng Cuộc thi hấp dẫn này.

Hãy ung hộ bằng cách xem, like cho các bạn trẻ PVGAS D.

https://www.facebook.com/1293042737379893/videos/545532996850604

https://www.facebook.com/watch/?v=429334138152465

Thời hạn nhận video clip dự thi đã kết thúc vào ngày 15/3/2021.

Thời gian bắt đầu bình chọn “nút like” trên fanpage Tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam trong vòng 5 ngày, từ 16/3 đến ngày 22/3.

 Cơ cấu giải thưởng cuộc thi bao gồm: Giải do Ban Tổ chức: 1 giải Nhất trị giá 7 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 5 triệu đồng, 2 giải Ba trị giá 3 triệu đồng/giải, và 2 giải Khuyến khích trị giá 1,5 triệu đồng/giải. Giải video clip được yêu thích nhất (lượt like và share trên fanpage): 1 giải Nhất trị giá 6 triệu đồng, 2 giải Nhì trị giá 4 triệu đồng/giải, 2 giải Ba trị giá 2 triệu đồng/giải, và 3 giải Khuyến khích trị giá 1 triệu đồng/giải. Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ trao giải cho đơn vị có nhiều tác phẩm tham gia dự thi nhất.

 

Cuộc thi tuyên truyền video clip “Tự hào tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam” là hoạt động thiết thực do Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức chào mừng Tháng Thanh niên năm 2021 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2021). Trong thời gian ngắn chuẩn bị, Đoàn Thanh niên Công ty CP Khí Thấp áp Việt Nam (PVGAS D) – đơn vị thành viên PV GAS đã tham gia 2 nội dung clip, chào mừng Tháng Thanh niên 2021.

 

Bài liên quan
 • PV GAS D đặt kế hoạch cổ tức 2019 là 18%
  (TN&MT) - Vừa qua, Công ty Cổ phần Phân phối Khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2019 tại TP HCM, trong đó đã thông qua kế hoạch chia cổ tức năm 2019 là 18% vốn điều lệ.

(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
 • Nắng nóng gay gắt, điện tiêu thụ miền Bắc tiếp tục tăng cao
  (TN&MT) - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, diễn biến thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng ở miền Bắc trong những ngày gần đây đã làm sản lượng điện tiêu thụ của miền Bắc tiếp tục tăng rất mạnh.
 • Đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực chuyển đổi số, phát triển xanh
  (TN&MT) - Ngày 02/6/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Diễn đàn Phát triển kinh tế với chủ đề “Đổi mới công nghệ, Chuyển đổi số, Bảo vệ tài nguyên và môi trường” năm 2023. Nhiều phát kiến đổi mới sáng tạo, chuyển đổi công nghệ nâng cao năng suất chất lượng, các mô hình hay, các sản phẩm thân thiện môi trường đã được chia sẻ, giới thiệu và vinh danh tại Diễn đàn.
 • EVNGENCO1: Hướng về người lao động
  Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm người lao động để động viên khích lệ tinh thần hăng say lao động sản xuất bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong những tháng cao điểm mùa khô năm 2023.
 • 6 doanh nghiệp Dầu khí được vinh danh Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả 2023
  Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Bảng xếp hạng VIX50 - Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2023. Trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có 6 đơn vị được vinh danh; Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo) và Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đứng trong Top 20.
 • 5 công trình khoa học ngành Dầu khí đạt giải thưởng VIFOTEC 2022
  Tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2022, ngành Dầu khí có 5 công trình khoa học đạt giải. Đặc biệt, trong 4 giải Nhất có 2 công trình đến từ Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) và Viện Dầu khí Việt Nam (VPI).
 • PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG
  Đầu tháng 5/2023, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định chứng nhận Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đủ điều kiện là thương nhân xuất khẩu, nhập khẩu LNG, đánh dấu một bước phát triển mới của PV GAS trong lĩnh vực kinh doanh khí. Với quyết định này, PV GAS tự hào là đơn vị đầu tiên có đủ điều kiện để thực hiện các hoạt động xuất, nhập khẩu và kinh doanh, phân phối LNG cho thị trường Việt Nam.
 • Kiến tạo thịnh vượng của Bất động sản Thành Đông
  Có thể nói khu Đô thị mới của Công ty Cổ phần Bất động sản Thành Đông không chỉ là những không gian sống đáng mơ ước mà còn là dấu ấn kiến tạo thịnh vượng, góp phần làm thay đổi diện mạo của các vùng đất nơi Công ty đầu tư.
 • Tuổi trẻ PV GAS tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn
  Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Đoàn Thanh niên PV GAS đã tích cực tham gia Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn tại Cà Mau và tài trợ trao tặng căn nhà nhân ái cho gia đình chính sách ở xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn.
 • Cát Bà - Hải Phòng chuyển đổi mô hình nuôi trồng thuỷ sản gắn với du lịch
  Được gọi là thành phố biển, Hải Phòng phần khẳng định tiềm năng và thế mạnh của thành phố trong phát triển du lịch. Với quy mô hơn 29.000ha mặt nước cùng với địa hình castor đẹp, Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng vừa là điểm đến du lịch lý tưởng, vừa có những điều kiện thuận lợi trong nuôi trồng thủy hải sản.
 • Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ
  Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS (CQĐH) đã tổ chức, phối hợp tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thực tiễn, tập trung vào chăm lo sức khỏe cho người lao động.
 • Petrolimex: Xanh hoá sản phẩm góp phần giảm phát thải
  Trong bối cảnh toàn cầu đang nỗ lực giảm phát thải, hướng đến nền kinh tế xanh, trung hòa các bon, Petrolimex đã thay đổi tư duy trong kinh doanh, sớm đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường.
 • Vinamilk đẩy mạnh đầu tư ra nước ngoài
  Song song với việc phát triển thị trường nội địa, Vinamilk - Công ty sữa hàng đầu Việt Nam tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư ra nước ngoài thông qua các chi nhánh nước ngoài và xuất khẩu.
 • PVFCCo xếp thứ 2 trong “Bảng xếp hạng công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023
  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023 với vị trí thứ 2.
 • Tuổi trẻ Petrolimex đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023
  Vừa qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Petrolimex đã đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Petrolimex nói chung và tuổi trẻ Petrolimex nói riêng, luôn nhận thức và ý thức trong công tác bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO