Đoàn Thanh niên PVCFC với công tác phòng chống dịch Covid-19

PV | 10/09/2021, 15:40

(TN&MT) - Ngày 9/9, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Đoàn Thanh niên PVCFC) đã tổ chức sơ kết 9 tháng đầu năm 2021 và tổ chức diễn đàn chia sẻ, đối thoại với lãnh đạo Công ty theo hình thức trực tuyến với chủ đề "Vai trò Đoàn Thanh Niên trong công tác phòng chống Covid-19".

Mở đầu Diễn đàn, đồng chí Nguyễn Anh Trực, Bí thư Đoàn Thanh niên PVCFC đã trình bày báo cáo kết quả công tác 9 tháng đầu năm 2021, những mặt tích cực và hạn chế trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kế hoạch tổ chức các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong Quý IV/2021 của Đoàn Thanh niên PVCFC.

Lãnh đạo PVCFC tham gia diễn đàn "Vai trò Đoàn Thanh Niên trong công tác phòng chống Covid-19" do Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức bằng hình thức trực tuyến

Sau khi nghe báo cáo, tại buổi đối thoại, các Chi đoàn đã trình bày tham luận về kế hoạch hành động, phát động các phong trào thi đua hoàn thành tốt “Bảo dưỡng tổng thể năm 2021” tại Nhà máy Đạm Cà Mau; tham luận về triển khai, phối hợp trong công tác phòng chống dịch bệnh đảm bảo duy trì sản xuất, phấn đấu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu sản xuất kinh doanh cùng với Ban lãnh đạo Công ty đã đề ra.

Các tham luận đều nhấn mạnh, các hoạt động đã và đang triển khai tại đơn vị trong thời gian thực hiện 3 tại chỗ giúp CBCNV duy trì sức khỏe, tinh thần lạc quan và luôn sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng được các bạn đoàn viên thanh niên chia sẻ tại diễn đàn.

Tại Diễn đàn, lãnh đạo Công ty ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động đoàn thể, phong trào thanh niên trong thời gian qua. Các hoạt động này góp phần vào sự thành công chung của PVCFC trong 9 tháng đầu năm 2021. Đồng thời Lãnh đạo Công ty cũng tin tưởng và động viên Đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy sức trẻ, tiên phong trong các hoạt động như phòng chống dịch bệnh Covid-19, phát huy tinh thần sáng tạo trong lao động sản xuất cũng như tổ chức nhiều hơn nữa các buổi sinh hoạt chuyên đề, diễn đàn chia sẻ giữa thanh niên và Lãnh đạo.

Lãnh đạo Công ty cũng đặt yêu cầu đoàn viên thanh niên cần tập chung công tác truyền thông nội bộ, lan tỏa những tấm gương người tốt việc tốt và lan tỏa tinh thần sống với văn hóa PVCFC.

Đại diện lãnh đạo Công ty phát biểu tại Diễn đàn, Tổng Giám đốc Văn Tiến Thanh đã có những chia sẻ về chiến lược phát triển của đơn vị trong 5 năm tới cho đoàn viên thanh niên. Khẳng định niềm tin của lãnh đạo Công ty vào thế hệ trẻ tại PVCFC, Tổng giám đốc Văn Tiến Thanh đã đưa ra một số định hướng cho đoàn viên thanh niên cần quan tâm chú trọng, đó là nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường công tác chia sẽ giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa đoàn viên thanh niên của các đơn vị trong ngành, nâng cao kĩ năng, kiến thức về chuyên môn để phát huy được hiệu quả hoạt động của Nhà máy Đạm.

"PVCFC đã triển khai xây dựng Văn hóa doanh nghiệm dựa trên các giá trị cốt lõi, đoàn viên thanh niên xây dựng các phong trào để sống với các giá trị của công ty, không ngừng đổi mới, sáng tạo để văn hóa PVCFC ngày càng hiện hữu, rõ nét và là giá trị bền vững, trường tồn của doanh nghiệp", Tổng giám đốc PVCFC nhấn mạnh.

Trong các phần trao đổi, thảo luận tại, các đoàn viên thanh niên PVCFC đã bày tỏ cảm ơn đối với sự ủng hộ của Lãnh đạo với công tác Đoàn suốt thời gian qua, đồng thời thể hiện sự quyết tâm, khẳng định sẽ ra sức thi đua tổ chức, tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động theo các hình thức khác nhau phù hợp với tình hình hiện nay. Lực lượng đoàn viên thanh niên luôn sát cánh cùng với các tổ chức đoàn thể, các bộ phận trong Công ty cùng hành động để qua đại dịch, phấn đấu hoàn thành tốt những kế hoạch đã đề ra, đảm bảo hoàn thành các mục tiêu của Công ty.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
WinMart đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn
Hệ thống WinMart/WinMart+ dự kiến đến cuối tháng 6/2023 sẽ  tiêu thụ khoảng 200 tấn vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang và đưa loại trái cây đặc sản này có mặt tại gần 3.500 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Đây là chia sẻ của đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp (WCM) tại Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều huyện Lục Ngạn năm 2023, diễn ra ngày 7/6.
Đừng bỏ lỡ
 • PV GAS PMC tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo cho người lao động
  Công ty Quản lý dự án Khí (PV GAS PMC) đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ). Các hoạt động được triển khai rộng rãi, có hiệu quả, được các cấp ủy đảng, chính quyền và NLĐ ghi nhận, hưởng ứng tích cực.
 • 5 doanh nghiệp Dầu khí thuộc top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023
  Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023 của Forbes Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự hiện diện của 5 doanh nghiệp ngành Dầu khí, gồm: Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) và Công ty CP PVI (PVI).
 • PV GAS 11 năm liên tiếp lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
  Ngày 5/6, Forbes Việt Nam đã công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023”. Đây là lần thứ 11, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) liên tiếp vinh dự có mặt trong danh sách này.
 • Doanh nghiệp sữa Cô Gái Hà Lan hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2023 tại Bình Dương
  (TN&MT) - Ngày 5/6, tại huyện Bàu Bàng, với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, FrieslandCampina Việt Nam (Tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi…) đã đồng hành cùng Sở TN&MT Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2023 với sự tham gia của hơn 500 người gồm đại biểu, khách mời, các em học sinh và người dân địa phương.
 • PVOIL: Hành trình 15 năm hoàn thành tốt sứ mệnh và nâng cao vị thế
  Tại Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng khẳng định PVOIL đã thực hiện tốt sứ mệnh tham gia vào đảm bảo cung cầu năng lượng thương mại sơ cấp; cùng với Chính phủ, Nhà nước, góp phần bảo đảm ổn định, an ninh năng lượng quốc gia và là mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái kinh doanh của tổ hợp Petrovietnam.
 • PV GAS: Xanh hóa các công trình khí
  Trong những năm qua, việc phủ xanh các nhà máy, công trình khí luôn được Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) quan tâm triển khai. Đây được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng và trở thành một hoạt động thường xuyên, liên tục của PV GAS nhằm hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững.
 • PVFCCo vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023
  Theo thông tin về “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2023 mà Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố ngày 5/6/2023, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán DPM) đã vinh dự lần thứ 7 lọt vào Top danh hiệu uy tín này.
 • THACO AUTO Chu Lai đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển sản xuất thông minh
  Trước yêu cầu ngày càng cao về tự động hóa trong sản xuất kinh doanh, THACO AUTO Chu Lai đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số theo lộ trình nhanh và phù hợp; triển khai các giải pháp tích hợp công nghệ thông tin nhằm thay đổi phương thức điều hành, quản trị, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới phát triển sản xuất thông minh.
 • Góp phần phủ xanh biển Vân Đồn - Doanh nghiệp đầu tiên nuôi rong sụn thành công
  STP Group được biết là doanh nghiệp đầu tiên nuôi thành công loài rong sụn tại vùng biển Vân Đồn, Quảng Ninh. Cùng với các giải pháp về vật liệu nuôi công nghệ mới, STP đang từng bước góp phần phủ xanh vùng biển tại Quảng Ninh và từ đó nhân rộng tại tỉnh thành ven biển Việt Nam.
 • PV GAS đẩy mạnh phát triển khách hàng hóa dầu từ khí
  Vừa qua, tại trụ sở Tổng công ty khí Việt Nam (PV GAS), Tổng Giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong đã chủ trì tiếp và làm việc với đoàn công tác từ Tập đoàn Siam Cement Group Chemicals (SCGC) để chuẩn bị cho giai đoạn PV GAS cấp khí làm nguyên liệu cho Tổ hợp Hóa dầu Miền Nam.
 • Petrovietnam hưởng ứng Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam
  Hưởng ứng Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã trao tặng lá cờ có chữ ký của cán bộ, nhân viên Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đang làm việc tại giàn Hải Thạch - Mộc Tinh cho tỉnh Nghệ An.
 • Nhiệt điện Nghi Sơn 1: Nỗ lực thực hiện thành công mục tiêu Đề án xử lý tro, xỉ, thạch cao
  Thực hiện yêu cầu của Chính phủ trong nhiều năm qua về đẩy mạnh xử lý, tái chế tiêu thụ tro, xỉ, thạch cao, Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1 đã không ngừng nỗ lực và tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp cho vấn đề này và đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần bảo vệ môi trường, hướng tới phát triển bền vững.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO