Đoàn Thanh niên PV GAS với chương trình Xuân ấm áp 2023

PV | 17/01/2023, 17:47

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình chính sách, Đoàn thanh niên PV GAS triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội tại các địa phương nơi có các công trình, trụ sở của PV GAS, góp phần mang Mùa Xuân ấm áp đến với từng gia đình cần hỗ trợ.

Xuân gắn kết - Tết sẻ chia

Ngày 13/01/2023, ĐTN PV GAS phối hợp với Huyện Đoàn Nhà Bè – Tp.HCM đã triển khai chương trình Chiến sĩ Xuân tình nguyện - an sinh xã hội “Xuân gắn kết – Tết sẻ chia” tại huyện Nhà Bè. Chương trình đã trao tặng 60 phần quà tết, mỗi phần trị giá 500.000 VND cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn.

1(2).jpg
2(2).jpg
Đoàn Thanh niên và Công đoàn cơ quan điều hành tổ chức chương trình "Tết ấm áp - Xuân yêu thương"

Trong không khí vui tươi, ấm áp chào đón xuân Quý Mão 2023, Đoàn cơ sở Cơ quan Điều hành (CQĐH) và Công đoàn CQĐH Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã phối hợp tổ chức chương trình thăm và tặng quà tết “Tết ấm áp – Xuân yêu thương” tại Trường tiểu học Lê Quang Định – xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Tp.HCM.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Hoài Bắc – Bí thư Đoàn Thanh niên PV GAS, đồng chí Châu Thị Khánh Đoan – Chủ tịch Công đoàn CQĐH PV GAS, đồng chí Đoàn Đức Minh – Bí Thư Đoàn cơ sở CQĐH PV GAS cùng Ban giám hiệu, thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Lê Quang Định.

Cô Võ Thị Bích Phượng – Đại diện Ban giám hiệu trường Tiểu học Lê Quang Định chia sẻ: “Trong nhiều năm qua, công tác an sinh xã hội nhằm chăm lo cho các em học sinh dưới nhiều hình thức đã thường xuyên nhận được sự hỗ trợ to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần của các tổ chức, cá nhân. Những nghĩa cử nhân văn, cao đẹp ấy đã góp phần không nhỏ vào việc động viên khích lệ tinh thần vượt khó của các em học sinh để đạt được các kết quả cao trong học tập. Đồng thời, Ban giám hiệu nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty Khí Việt Nam đã quan tâm, tổ chức chương trình ý nghĩa tại trường Tiểu học Lê Quang Định. Qua đó cũng lan tỏa niềm vui và sự ấm áp đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp tết đến xuân về, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội và đóng góp thiết thực cho công tác xóa đói, giảm nghèo tại địa phương”.

3.png

Trong buổi gặp gỡ ấm áp và tươi vui, nhà trường cũng có các tiết mục văn nghệ đặc biệt do chính các em học sinh và thầy cô của trường Lê Quang Định trình bày, như lời cảm ơn gửi đến quý vị khách mời, các thầy cô và Tổng công ty Khí Việt Nam.

Chương trình “Tết ấm áp – Xuân yêu thương” đã trao tặng 40 phần quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích học tập tốt đang theo học tại trường tiểu học Lê Quang Định. Thể hiện sự quan tâm, sẻ chia với các em nhỏ để giúp các em có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong học tập và vui đón Tết cổ truyền của dân tộc, Đoàn cơ sở và Công đoàn CQĐH PV GAS mong muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến từng đoàn viên, người lao động; nêu cao Văn hóa PV GAS vì cộng đồng và vì Tuổi thơ Việt Nam.

4.png
5.png

Đây cũng là hoạt động thường niên do Đoàn thanh niên và Công đoàn phối hợp tổ chức, hướng tới lan tỏa nét đẹp văn hóa “nghĩa tình” của người Dầu khí và thể hiện sự quan tâm, yêu thương đối với những “mầm non” tương lai của đất nước. Tất cả đều mong muốn chia sẻ tình yêu thương của mình để làm vơi bớt phần nào những khó khăn mà các em học sinh gặp phải trong cuộc sống. Chính những nụ cười hồn nhiên, những ánh mắt thơ ngây của các em khi nhận được những món quà động viên đã đem đến niềm vui chung, lan tỏa sự ấm áp cho tất cả chúng ta; đó cũng là những tia sáng truyền động lực to lớn để PV GAS tiếp tục thực hiện những chương trình ý nghĩa tiếp theo, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, người dân và đất nước.

Xuân biên phòng - Ấm lòng dân biển

Tại Miền Tây Nam bộ, Đoàn thanh niên Công ty Khí Cà Mau (ĐTN KCM) đã phối hợp cùng Bộ đội Biên phòng Tỉnh Cà Mau tổ chức Chương trình “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân biển”.

Chương trình đã tài trợ 20 suất học bổng với trị giá là 20.000.000 đồng cho 20 em học sinh vượt khó học từ các cấp tại địa phương. với số tiền trên BTC hi vọng phần nào tạo động lực giúp các em học tập thật tốt trong năm học mới.

Với 100 suất quà tết với tổng giá trị là 50.000.000 triệu đồng mà 2 đơn vị trao tặng gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn góp phần tạo phấn khởi cho các gia đình trong dịp năm mới 2023.

6(1).jpg
7(1).jpg

Xuân yêu thương

Ngày 11/01/2023, ĐTN Công ty CP Sản xuất Ống thép Dầu khí Việt Nam triển khai chương trình “Xuân yêu thương”, trao tặng 10 phần quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

8(1).jpg
9(1).jpg

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Ông Nguyễn Hữu Tiến được bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng thành viên Urenco
(TN&MT) - Sáng ngày 4/10/2023, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội (Urenco) long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội về công tác cán bộ thuộc diện Ban cán sự Đảng UBND thành phố quản lý.
Đừng bỏ lỡ
 • Vượt khó ngoạn mục, Petrovietnam hiện thực hóa khát vọng tăng trưởng
  Trong tình hình kinh tế thế giới và trong nước đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức chưa từng có, với nỗ lực vượt bậc, 9 tháng đầu năm 2023, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh tích cực, góp những gam màu sáng trong bức tranh chung của nền kinh tế.
 • Phân bón Cà Mau đưa bà con tham quan nhà máy
  Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau sẽ dành trọn tháng 10/2023 để đón tiếp hàng nghìn hộ nông dân tham quan nhà máy Đạm Cà Mau.
 • Đoàn Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM đến thăm và làm việc tại THAGRI LIVESTOCK
  Vừa qua, đoàn Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM, Cục chăn nuôi, Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Chăn nuôi THAGRI (THAGRI LIVESTOCK) về nội dung sản xuất thức ăn chăn nuôi gắn với nông nghiệp xanh.
 • Bảo dưỡng tổng thể Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn: PTSC Thanh Hóa vượt tiến độ gói Khu vực 4
  Với quyết tâm cao của tập thể người lao động, lực lượng nòng cốt dày dặn kinh nghiệm, cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, đến ngày 26/9/2023, Công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật PTSC Thanh Hóa (PTSC Thanh Hóa) đã xuất sắc hoàn thành 100% các hạng mục bảo dưỡng sửa chữa gói Khu vực 4 của Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn.
 • Fitch Ratings công bố xếp hạng tín nhiệm lần đầu BSR ở mức “BB” với triển vọng tích cực
  (TN&MT) - Ngày 02/10/2023, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức Lễ công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm lần đầu bởi Fitch Ratings ở mức “BB” với “Triển vọng tích cực”.
 • Hướng tới thời điểm khánh thành kho cảng LNG đầu tiên và lớn nhất Việt Nam
  Trong tháng 10/2023, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) sẽ tổ chức khánh thành và đưa vào vận hành chuỗi Kho cảng LNG Thị Vải, sau gần 4 năm xây dựng và hoàn thiện. Đây cũng là tổ hợp LNG đầu tiên có quy mô lớn nhất, hiện đại nhất Việt Nam với công suất qua kho 1 triệu tấn LNG/năm trong giai đoạn 1.
 • K130 được vinh danh với thành tích xuất sắc trong công tác PCCC&CNCH
  Tại Lễ phát động toàn dân phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), đại diện tập thể Đội PCCC chuyên ngành - Xí nghiệp Kho vận Xăng dầu K130 vinh dự được nhận quà lưu niệm của Chủ tịch Quốc hội và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an trao tặng, tuyên dương các điển hình đã có thành tích xuất sắc trong công tác PCCC&CNCH, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.
 • Petrovietnam tổ chức khóa học tổng quan về ESG
  Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2023 của Petrovietnam và phù hợp với định hướng tăng cường công tác đào tạo nội bộ của Tập đoàn, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) phối hợp với Trường Cao đẳng Dầu khí tổ chức khóa đào tạo đầu tiên trong chuỗi các khóa đào tạo “Tổng quan về ESG và những vấn đề đặt ra với Petrovietnam và các đơn vị thành viên”.
 • Honda Việt Nam khuyến mại hấp dẫn “Bắt Deal Đỉnh - Rinh Xế Xịn”
  Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm các mẫu xe Honda và tận hưởng những khoảnh khắc du ngoạn tuyệt vời, Honda Việt Nam đã phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối Ô tô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Bắt Deal Đỉnh - Rinh Xế Xịn” cho các dòng xe Honda City, Honda BR-V, Honda HR-V, Honda Civic và Honda Accord.
 • Mở cửa triển lãm sắp đặt "Thủy triều cảm xúc" của nghệ sĩ Chiharu Shiota tại Việt Nam
  Từ ngày 4/10/2023 đến ngày 30/3/2024, tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) diễn ra triển lãm sắp đặt quy mô lớn mang tên “Thủy triều cảm xúc”, lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng tại Việt Nam các tác phẩm của nữ nghệ sĩ người Nhật Bản Chiharu Shiota, một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới về nghệ thuật ý niệm.
 • EVNSPC: Ký kết các thỏa thuận khung và hợp đồng mua sắm máy biến áp năm 2023
  Vừa qua, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức lễ ký kết các thỏa thuận khung và hợp đồng mua sắm máy biến áp phân phối các loại thuộc kế hoạch mua sắm tập trung vật tư thiết bị trung hạ thế cho các công trình đầu tư xây dựng năm 2023.
 • Tập đoàn Hanaka trao hàng nghìn suất quà nhân dịp Trung thu 2023
  Nhân dịp Tết Trung thu 2023, tối 28-29/9/2023 tại Đình Đền Tướng Quốc, Yên Phong, Bắc Ninh, Hội đồng hương Bắc Ninh tại Hà Nội phối hợp với Tập đoàn Hanaka cùng các nhà hảo tâm và đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đã trao hơn 1000 suất quà cho trẻ em xã Văn Môn có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO