Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức chương trình “Vũ điệu chiến binh PV GAS Nhí đánh bại Covid -19”

Hồ Cầm | 28/07/2021, 15:55

(TN&MT) - Thực hiện Chương trình chăm sóc thiếu niên nhi đồng năm 2021, nhằm tạo ra sân chơi rèn luyện sức khỏe cho các con của CBCNV trong dịp hè, lan tỏa tinh thần vui khỏe - đẩy lùi dịch bệnh, Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức Chương trình luyện tập và thi đấu dance thể thao “Vũ điệu chiến binh PV GAS Nhí đánh bại Covid-19”. Chương trình cũng là bó hoa đẹp của Tuổi trẻ PV GAS gửi tới dịp kỷ niệm Ngày thành lập PV GAS và Tuần lễ Văn hóa Dầu khí 2021.

Đối với TP. HCM và các tỉnh thành có dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg và các quy định liên quan, là thời gian vàng để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Tuy nhiên, việc thực hiện giãn cách xã hội ngay trong dịp hè sôi động cũng là một khó khăn cho mọi gia đình: các em thiếu niên, nhi đồng sẽ không được ra khỏi nhà để tham gia các hoạt động ngoài trời, do đó dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần tuổi thơ.

Chương trình luyện tập và thi đấu dance thể thao “Vũ điệu chiến binh PV GAS Nhí đánh bại Covid-19” là một sáng kiến của Đoàn Thanh niên PV GAS, hỗ trợ các gia đình PV GAS chăm sóc và rèn luyện các con, trong không khí vui vẻ, gắn kết, có tính cạnh tranh thi đua lành mạnh.

Vũ điệu chiến binh PV GAS nhí

Cuộc thi tài lần này dành cho các em thiếu niên, nhi đồng từ 16 tuổi trở xuống, là con của cán bộ công nhân viên các Ban, Văn phòng, Trung tâm, đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên của PV GAS. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 28/07 đến 28/08/2021 với nội dung chính là bài luyện nhảy thể dục theo ca khúc “Chiến binh PV GAS đánh bại Corona” – ca khúc đặc biệt sáng tác cho Chương trình, và từ đây sẽ phổ biến cho toàn PV GAS để cổ vũ công cuộc phòng chống dịch bệnh, bảo đảm nhiệm vụ SXKD.

Đoàn Thanh niên PV GAS tổ chức luyện tập online cho các bạn tham gia Chương trình thông qua phần mềm Zoom vào khoảng thời gian từ 16h30 – 17h30 hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 10h00 – 11h00 các ngày thứ bảy và Chủ nhật. Các thí sinh được luyện tập nhảy hiện đại dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên trong Chương trình với bài tập vui nhộn, dễ hiểu và có thể sáng tạo nhiều cách thức phối hợp đồng đội.

Khi các em luyện tập và “biểu diễn” bài thi hoàn hảo, các phụ huynh sẽ hỗ trợ quay clip để dự thi. Thời gian gửi clip dự thi từ ngày 20/08 – 28/08/2021. Vì mỗi CBCNV chỉ chọn 01 clip đẹp nhất của các con mình để dự thi, nên thực chất, cuộc thi còn chứng kiến những sáng tạo, những cách tổ chức trình diễn mang tính tập thể gia đình, hứa hẹn nhiều màn đột phá từ trang phục, trang trí, sự kết hợp giữa các thành viên, khả năng thực hiện clip trình diễn, và trên hết là niềm vui mà toàn gia đình lan tỏa đến cuộc thi.

Với tổng thang điểm là 100, Ban Giám khảo sẽ tính điểm dựa vào: Điểm tham gia đầy đủ các ngày tập luyện - mỗi ngày tham gia đầy đủ được tính 1 điểm (theo số lượng truy cập Zoom), tối đa 30 điểm; Điểm chấm vũ điệu đẹp từ clip dự thi (theo nhận xét và chấm điểm của huấn luyện viên), tối đa 70 điểm. Các gia đình không gửi clip sẽ không được tính vào danh sách dự thi. Cơ cấu giải thưởng gồm: 01 Giải Nhất: 3.000.000 đồng/giải; 02 Giải Nhì: 2.000.000 đồng/giải; 05 Giải Ba: 1.000.000 đồng/giải và 20 giải Khuyến khích: 500.000 đồng/giải.

Ngay trước ngày “khởi tranh”, Đoàn Thanh niên PV GAS đã công bố rộng rãi, đề nghị các cơ sở Đoàn trực thuộc phổ biến đến toàn thể CBCNV trong đơn vị mình để biết và động viên các em thiếu niên, nhi đồng tham gia nhiệt tình, sôi nổi vào Chương trình. Trong thời gian nghiêm túc thực hiện giãn cách, thông báo về Chương trình đang rộn ràng trên khắp các trang mạng nội bộ, các ứng dụng online, các tin nhắn gửi đến từng gia đình PV GAS. Đoàn Thanh niên cơ sở của gần 20 đơn vị PV GAS cũng vì thế mà “kính hoạt” các nội dung hỗ trợ, cổ vũ lực lượng thiếu niên nhi đồng trong cuộc tranh tài hết sức vui vẻ và hào hứng này.

“Vũ điệu chiến binh PV GAS Nhí đánh bại Covid -19” bắt đầu góp sức tạo nên mùa hè tươi thắm và bổ ích kể từ hôm nay, 28/7/2021!

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Vicem Hà Tiên khẳng định vị thế với số lượng sản phẩm đạt "Nhãn xanh" nhiều nhất SGBC
Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Hà Tiên (Vicem Hà Tiên) tiếp tục khẳng định vị thế là nhà sản xuất xi măng tại Việt Nam sở hữu danh mục sản phẩm được trao nhiều chứng nhận nhãn xanh nhất từ SGBC (13 sản phẩm).
Đừng bỏ lỡ
 • WinMart đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn
  Hệ thống WinMart/WinMart+ dự kiến đến cuối tháng 6/2023 sẽ  tiêu thụ khoảng 200 tấn vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang và đưa loại trái cây đặc sản này có mặt tại gần 3.500 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Đây là chia sẻ của đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp (WCM) tại Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều huyện Lục Ngạn năm 2023, diễn ra ngày 7/6.
 • Trồng rừng - “mục tiêu kép” của PVEP trong nỗ lực giảm phát thải
  Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đang tích cực triển khai những giải pháp cụ thể thực hiện mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính (KNK), hướng tới mục tiêu “net-zero” theo cam kết COP26 vào năm 2050. Một trong những giải pháp được PVEP lựa chọn là trồng rừng, đây là một giải pháp cụ thể để đảm bảo “mục tiêu kép” vừa giảm phát thải KNK, vừa thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ môi trường.
 • Thị trường LNG chuyển biến thuận lợi - giải pháp cho năng lượng Việt Nam
  Giá LNG tại các thị trường châu Á và châu Âu liên tục giảm mạnh do khí hậu và lượng hàng tồn kho lớn. Đây là cơ hội để Việt Nam có thể nhập khẩu và chuyển dịch dài hạn sang điện khí LNG. PV GAS là đơn vị tiên phong nhập khẩu chuyến tàu LNG về Việt Nam, hướng tới mục tiêu đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, nhu cầu tiêu thụ khí, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
 • PVEP - 35 năm: Viết tiếp truyền thống tự hào
  Trong quá trình 35 năm xây dựng và phát triển, dưới sự định hướng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) luôn bám sát mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn của mình để trở thành đơn vị chủ lực, cốt lõi của Petrovietnam trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí.
 • EVNGENCO1 quyết liệt triển khai các giải pháp tiết kiệm điện
  Mục tiêu là mỗi cơ quan, đơn vị trong toàn Tổng công ty tiết giảm điện tối thiểu 10% so với cùng kỳ năm 2022; riêng trong các tháng cao điểm (tháng 5, 6, 7/2023) tiết giảm tối thiểu 15% so với cùng kỳ năm 2022.
 • EVN phản hồi về khoản lỗ hơn 26.000 tỷ đồng và việc nhập khẩu điện
  Ngày 3/6/2023, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam Trần Đình Nhân đã có văn bản gửi đại biểu Quốc hội Tạ Thị Yên (đoàn Điện Biên) phản hồi về  khoản lỗ 26.235 tỷ đồng và việc nhập khẩu điện từ Lào và Trung Quốc mà không mua điện gió và điện mặt trời.
 • Cùng nông dân phát triển nông nghiệp, nông thôn hiện đại
  Phát huy vai trò ngân hàng thương mại chủ lực trong đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn, những năm qua, Agribank Hoàng Su Phì tích cực hỗ trợ, đồng hành cùng nông dân trong chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, cùng nông dân phát triển nông nghiệp hiện đại, nông thôn văn minh.
 • PV Power “Đổi pin cũ - Nhận quà xanh” hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới
  Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã triển khai chương trình “Đổi pin cũ - Nhận quà xanh” nhằm hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm 2021 - 2025 “Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng Chính phủ, cam kết của Chính phủ Việt Nam tại COP26 về biến đổi khí hậu.
 • PV GAS PMC tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo cho người lao động
  Công ty Quản lý dự án Khí (PV GAS PMC) đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ). Các hoạt động được triển khai rộng rãi, có hiệu quả, được các cấp ủy đảng, chính quyền và NLĐ ghi nhận, hưởng ứng tích cực.
 • 5 doanh nghiệp Dầu khí thuộc top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023
  Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023 của Forbes Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự hiện diện của 5 doanh nghiệp ngành Dầu khí, gồm: Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) và Công ty CP PVI (PVI).
 • PV GAS 11 năm liên tiếp lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
  Ngày 5/6, Forbes Việt Nam đã công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023”. Đây là lần thứ 11, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) liên tiếp vinh dự có mặt trong danh sách này.
 • Doanh nghiệp sữa Cô Gái Hà Lan hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2023 tại Bình Dương
  (TN&MT) - Ngày 5/6, tại huyện Bàu Bàng, với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, FrieslandCampina Việt Nam (Tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi…) đã đồng hành cùng Sở TN&MT Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2023 với sự tham gia của hơn 500 người gồm đại biểu, khách mời, các em học sinh và người dân địa phương.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO