Đoàn Thanh niên PV GAS được tuyên dương và khen thưởng

Hồ Cầm | 01/04/2021, 06:37

(TN&MT) - Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Đoàn Thanh niên PV GAS đã tham gia nhiều hoạt động kỷ niệm cấp ngành và quốc gia, vinh dự đón nhận các khen thưởng có ý nghĩa ghi nhận những đóng góp của Tuổi trẻ PV GAS vào phong trào cả nước.

Tuyên dương hoạt động Đoàn tiêu biểu Khối Doanh nghiệp Trung ương

Tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW) vừa tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn và tuyên dương Chi đoàn mạnh - Bí thư Chi đoàn tiêu biểu Khối DNTW giai đoạn 2018 - 2020.

Tại buổi lễ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”, phần thưởng cao quý nhất của Đoàn cho 18 cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ, xây dựng tổ chức Đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đoàn Khối DNTW trao tặng Bằng khen cho 45 Chi đoàn mạnh và 45 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu giai đoạn 2018 - 2020, trong đó, có 4 Chi đoàn và 20 Bí thư Chi đoàn được Trung ương Đoàn công nhận tiêu biểu cấp toàn quốc năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tân, Bí thư Chi đoàn Vận hành (Đoàn Công ty Khí Cà Mau, Đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam) được tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu Khối DNTW

Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) vinh dự có đồng chí Nguyễn Khắc Trung, Bí thư Chi đoàn 2 (Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dịch vụ Dầu khí Tổng hợp PTSC Thanh Hóa) được tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2021; có 3 Chi đoàn gồm: Chi đoàn 2 (Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Tổng hợp PTSC Thanh Hóa), Chi đoàn Quản lý Cảng biển (Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn), và Chi đoàn 3 (Đoàn Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan, Đoàn Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro) được tuyên dương Chi đoàn mạnh Khối DNTW.

Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Thanh Tân - Bí thư Chi đoàn Vận hành (Đoàn Công ty Khí Cà Mau, Đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam) được tuyên dương Bí thư Chi đoàn tiêu biểu Khối DNTW. Đây là những tập thể và cá nhân xuất sắc tiêu biểu đại diện cho hơn 3.600 Chi đoàn trong Khối DNTW.

Các tập thể và cá nhân lãnh đạo thanh niên PV GAS nhận khen thưởng cấp cao

Chào mừng Tháng Thanh niên, tại tượng đài Anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng (Hà Nội), Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), trao tặng Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ”, trao Bằng khen của Trung ương Đoàn và khen thưởng các tập thể tiêu biểu trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo” giai đoạn 2017 - 2020; tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu các thế hệ cán bộ đoàn với chủ đề “Sáng mãi lửa nhiệt huyết”.

Tuổi trẻ PV GAS đón nhận nhiều khen thưởng nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tuổi trẻ PV GAS vinh dự được tôn vinh với nhiều thành tích đáng trân trọng. Với việc ghi nhận những thành tích xuất sắc trong phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo giai đoạn 2017 - 2020”, trong số 11 đơn vị đoàn toàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam được Trung ương Đoàn khen thưởng, PV GAS có đến 4 đơn vị được tôn vinh: Đoàn Thanh niên Tổng công ty Khí Việt Nam và 3 Đoàn cơ sở trực thuộc là Công ty Đường ống Nam Côn Sơn, Công ty Khí Cà Mau và Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ.

Trong danh sách khen thưởng của Trung ương Đoàn cho các tập thể và cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn quốc giai đoạn 2016-2020, PV GAS cũng được tôn vinh với 2 cơ sở đoàn xuất sắc Công ty Khí Cà Mau và Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu; 3 lãnh đạo thanh niên được khen thưởng là anh Nguyễn Hồng Châu - Phó Bí thư Đoàn PV GAS, anh Trần Đức Thuận – Bí thư Đoàn cơ sở KCM, anh Nguyễn Văn Tùng - Ủy viên BCH Đoàn cơ sở KVT.

PVGAS D nhận 3 giải tại Cuộc thi video clip “Tự hào tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam”

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Đoàn Tập đoàn) đã tổ chức và trao giải cuộc thi video clip với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam”. Cuộc thi là hoạt động thiết thực trong chuỗi các sự kiện trong Tháng Thanh niên năm 2021 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2021).

Với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam”, cuộc thi video clip lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn trong toàn Tập đoàn đã cổ vũ cán bộ, đoàn viên, thanh niên có những cách làm sáng tạo, những mô hình hay, cách làm mới, những điển hình tiên tiến của Tuổi trẻ Dầu khí trong lao động, học tập, sản xuất kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp…; đồng thời tạo ra phương thức mới trong việc tuyên truyền, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật sản xuất ấn phẩm truyền hình của các đoàn viên, thanh niên. Đồng chí Phan Sỹ Linh, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Tập đoàn, Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, chỉ trong hơn 10 ngày triển khai từ ngày 2/3 đến 15/3 đã có 30 tác phẩm của 13 tổ chức Đoàn trong Tập đoàn gửi về tham dự.

Các tác phẩm dự thi đã bám sát các tiêu chí, mục đích, yêu cầu; nhiều tác phẩm có sự đầu tư rất lớn về kịch bản, hình ảnh, đồ hoạ và lời bình sâu sắc, mang thông điệp rõ ràng, thể hiện được vai trò, vị trí, những đóng góp to lớn của tổ chức Đoàn đối với Tập đoàn và đơn vị; nhiều tác phẩm đã thể hiện tính sáng tạo, mới lạ, độc đáo, vui tươi, gần gũi với công việc, các phong trào của thanh niên, có sự tham gia của đông đảo các đoàn viên thanh niên, cán bộ nhân viên trong các cảnh quay video clip.

Trao giải cho tác giả của các video clip được yêu thích nhất

Các tác phẩm sau khi được đăng tải trên Fanpage “Tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam” và Tạp chí điện tử PetroTimes, chỉ trong vòng hơn 1 tuần đã thu hút gần 1 triệu lượt tương tác, tiếp cận và hàng chục ngàn lượt theo dõi video clip của các đơn vị, tạo sự lan toả lớn tới các cán bộ, đoàn viên, thanh niên, người lao động trong Tập đoàn và nhân dân cả nước trong Tháng thanh niên 2021.

Trên cơ sở đánh giá của Ban Giám khảo và kết quả thống kê, tính điểm tương tác, Ban Tổ chức cuộc thi đã quyết định trao thưởng, trong đó, Đoàn cơ sở Công ty CP Khí thấp áp Việt Nam - PV GAS D, thuộc Đoàn PV GAS đã nhận được 2 Giải video clip được yêu thích nhất (lượt like và chia sẻ cao nhất): “Chung tay cùng đồng bào miền Trung” của Đoàn Thanh niên và “Đón bình minh” của Công đoàn & Đoàn Thanh niên PV GAS D, thuộc Đoàn PV GAS.

Về giải thưởng Giải do Ban Tổ chức chấm, “Bài ca không quên” của Đoàn Thanh niên Công ty Khí thấp áp PV GAS D, thuộc Đoàn PV GAS cũng nhận được giải Khuyến khích.

Cuộc thi video clip “Tự hào tuổi trẻ Dầu khí Việt Nam” đã mang lại ấn tượng tốt đẹp, lan tỏa mạnh mẽ sức sống văn hóa danh nghiệp dầu khí. Cuộc thi đã thu hút được nhiều đơn vị trong ngành tham gia, thể hiện đa dạng về nội dung, với nhiều ý tưởng phong phú, cùng với sự trình bày có khai thác, sưu tầm nhiều khía cạnh khác nhau từ chuyên môn ngành Dầu khí nói riêng và đời sống xã hội nói chung, hình ảnh minh họa sinh động.

Bài liên quan
 • PV GAS: Công tác cán bộ là một trong 3 nhiệm vụ trọng tâm
  (TN&MT) - Nhằm tổng kết, đánh giá công tác cán bộ và đề ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ cũng như vai trò của Người đại diện của Tổng công ty tại các doanh nghiệp khác, ngày 26/3, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức “Hội nghị về công tác cán bộ và Người đại diện của Tổng công ty tại doanh nghiệp khác năm 2021”.

(0) Bình luận
Nổi bật
WinMart đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn
Hệ thống WinMart/WinMart+ dự kiến đến cuối tháng 6/2023 sẽ  tiêu thụ khoảng 200 tấn vải thiều Lục Ngạn - Bắc Giang và đưa loại trái cây đặc sản này có mặt tại gần 3.500 siêu thị và cửa hàng trên toàn quốc. Đây là chia sẻ của đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp (WCM) tại Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều huyện Lục Ngạn năm 2023, diễn ra ngày 7/6.
Đừng bỏ lỡ
 • PV GAS PMC tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo cho người lao động
  Công ty Quản lý dự án Khí (PV GAS PMC) đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, chăm lo cho đoàn viên, người lao động (NLĐ). Các hoạt động được triển khai rộng rãi, có hiệu quả, được các cấp ủy đảng, chính quyền và NLĐ ghi nhận, hưởng ứng tích cực.
 • 5 doanh nghiệp Dầu khí thuộc top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023
  Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023 của Forbes Việt Nam tiếp tục ghi nhận sự hiện diện của 5 doanh nghiệp ngành Dầu khí, gồm: Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) và Công ty CP PVI (PVI).
 • PV GAS 11 năm liên tiếp lọt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
  Ngày 5/6, Forbes Việt Nam đã công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023”. Đây là lần thứ 11, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) liên tiếp vinh dự có mặt trong danh sách này.
 • Doanh nghiệp sữa Cô Gái Hà Lan hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2023 tại Bình Dương
  (TN&MT) - Ngày 5/6, tại huyện Bàu Bàng, với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, FrieslandCampina Việt Nam (Tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi…) đã đồng hành cùng Sở TN&MT Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2023 với sự tham gia của hơn 500 người gồm đại biểu, khách mời, các em học sinh và người dân địa phương.
 • PVOIL: Hành trình 15 năm hoàn thành tốt sứ mệnh và nâng cao vị thế
  Tại Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 của Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng khẳng định PVOIL đã thực hiện tốt sứ mệnh tham gia vào đảm bảo cung cầu năng lượng thương mại sơ cấp; cùng với Chính phủ, Nhà nước, góp phần bảo đảm ổn định, an ninh năng lượng quốc gia và là mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái kinh doanh của tổ hợp Petrovietnam.
 • PV GAS: Xanh hóa các công trình khí
  Trong những năm qua, việc phủ xanh các nhà máy, công trình khí luôn được Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) quan tâm triển khai. Đây được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng và trở thành một hoạt động thường xuyên, liên tục của PV GAS nhằm hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững.
 • PVFCCo vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2023
  Theo thông tin về “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2023 mà Tạp chí Forbes Việt Nam vừa công bố ngày 5/6/2023, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán DPM) đã vinh dự lần thứ 7 lọt vào Top danh hiệu uy tín này.
 • THACO AUTO Chu Lai đẩy mạnh chuyển đổi số, phát triển sản xuất thông minh
  Trước yêu cầu ngày càng cao về tự động hóa trong sản xuất kinh doanh, THACO AUTO Chu Lai đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số theo lộ trình nhanh và phù hợp; triển khai các giải pháp tích hợp công nghệ thông tin nhằm thay đổi phương thức điều hành, quản trị, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới phát triển sản xuất thông minh.
 • Góp phần phủ xanh biển Vân Đồn - Doanh nghiệp đầu tiên nuôi rong sụn thành công
  STP Group được biết là doanh nghiệp đầu tiên nuôi thành công loài rong sụn tại vùng biển Vân Đồn, Quảng Ninh. Cùng với các giải pháp về vật liệu nuôi công nghệ mới, STP đang từng bước góp phần phủ xanh vùng biển tại Quảng Ninh và từ đó nhân rộng tại tỉnh thành ven biển Việt Nam.
 • PV GAS đẩy mạnh phát triển khách hàng hóa dầu từ khí
  Vừa qua, tại trụ sở Tổng công ty khí Việt Nam (PV GAS), Tổng Giám đốc PV GAS Phạm Văn Phong đã chủ trì tiếp và làm việc với đoàn công tác từ Tập đoàn Siam Cement Group Chemicals (SCGC) để chuẩn bị cho giai đoạn PV GAS cấp khí làm nguyên liệu cho Tổ hợp Hóa dầu Miền Nam.
 • Petrovietnam hưởng ứng Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam
  Hưởng ứng Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã trao tặng lá cờ có chữ ký của cán bộ, nhân viên Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đang làm việc tại giàn Hải Thạch - Mộc Tinh cho tỉnh Nghệ An.
 • Nhiệt điện Nghi Sơn 1: Nỗ lực thực hiện thành công mục tiêu Đề án xử lý tro, xỉ, thạch cao
  Thực hiện yêu cầu của Chính phủ trong nhiều năm qua về đẩy mạnh xử lý, tái chế tiêu thụ tro, xỉ, thạch cao, Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1 đã không ngừng nỗ lực và tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp cho vấn đề này và đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần bảo vệ môi trường, hướng tới phát triển bền vững.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO