Đoàn Thanh niên cơ sở của PV GAS phối hợp hoạt động vì cộng đồng

PV | 06/04/2023, 12:32

Đây là một trong những nội dung thực hiện định hướng đẩy mạnh phát triển các mối quan hệ, liên kết và thắt chặt hơn tình đoàn kết với các tổ chức Đoàn ở địa phương của Đoàn thanh niên PV GAS.

Được sự thống nhất từ cấp ủy của 4 đơn vị, vừa qua tại Vũng Tàu đã diễn ra Lễ ký kết giao ước kết nghĩa giữa Đoàn Cơ sở Công ty Dịch vụ Khí (DVK), Đoàn Cơ sở Công ty CNG Việt Nam, Đoàn Cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Đoàn Cơ sở Phòng Tham mưu - Công an Tỉnh BR-VT. Sự kiện này nằm trong chuỗi chương trình chào mừng Tháng Thanh niên 2023, và cũng là một trong những hoạt động được triển khai của Chương trình phối hợp hoạt động năm 2023 giữa Tuổi trẻ các đơn vị.

1.-bi-thu-doan-pvgas.jpg
 Đồng chí Lê Hoài Bắc – Bí thư Đoàn Thanh niên PV GAS phát biểu chúc mừng 4 đơn vị Đoàn cơ sở tham gia ký kết giao ước kết nghĩa

Lễ ký kết có sự tham gia của Đảng ủy, Lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH; Cấp ủy, Lãnh đạo Phòng Tham mưu - Công an Tỉnh; Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần CNG Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn DVK và hơn 80 đoàn viên, thanh niên của 4 Cơ sở Đoàn.

3.-chuc-mung-ky-ket.jpg
 4 cơ sở đoàn của PV GAS tăng cường công tác phối hợp, đẩy mạnh các hoạt động Tuổi trẻ vì cộng đồng xã hội

Mục đích của việc giao ước kết nghĩa giữa 4 đơn vị là tổ chức các chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên và hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội có ý nghĩa trong địa bản tỉnh BR-VT. Các đoàn viên, thanh niên trong 4 Cơ sở đoàn sẽ được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về cách thức tổ chức để các hoạt động, phong trào đoàn, các mô hình, công trình thanh niên đạt hiệu quả cao.

4 cơ sở Đoàn cam kết xây dựng và triển khai Kế hoạch thực hiện chu đáo, thiết thực, tiết kiệm, tránh phô trương, đảm bảo hiệu quả. Quan điểm phối hợp được nhấn mạnh là sự kết hợp hài hòa giữa việc tổ chức các hoạt động vui chơi, sinh hoạt với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, tăng cường trao đổi chuyên môn để cùng phát triển năng lực công tác của Tuổi trẻ các đơn vị.

2.-ky-ket-phoi-hop.jpg
Nghi thức ký kết của Tuổi trẻ 4 đơn vị có sự chứng kiến và ủng hộ của Đảng ủy, Lãnh đạo các đơn vị

Dự kiến trong năm 2023, 4 cơ sở Đoàn sẽ phối hợp tổ chức các chương trình: “Tiếp sức đến trường” tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học 2023-2024 với tổng kinh phí đóng góp là 60 triệu đồng, “Tết ấm Xuân vui” 2024 tặng quà cho các em học sinh hoặc các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí đóng góp là 60 triệu đồng.

4 cơ sở Đoàn cũng sẽ cùng nhau phối hợp triển khai thực hiện các hoạt động, phong trào theo các Kế hoạch do Đoàn các cấp phát động như: các chương trình có ý nghĩa dành cho Đoàn viên, thanh niên, công nhân viên hoặc con, em công nhân viên trong 4 cơ sở Đoàn, (Tết Trung thu, Tết thiếu nhi…),các sự kiệngiao lưu nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống hoặc ngày thành lập các đơn vị…

   

Bài liên quan
 • Tuổi trẻ PV GAS triển khai chương trình “Nghĩa tình biên giới hải đảo” tại huyện Côn Đảo
  (TN&MT) - Từ ngày 25 đến 26/03/2023, Đoàn cơ sở Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - đại diện cho Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức chương trình “Nghĩa tình biên giới hải đảo” tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, với mục đích thăm hỏi chiến sĩ các đơn vị Biên phòng, Hải quân đóng quân trên đảo và một số gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
 • PV GAS Run - Hành trình Năng lượng xanh 2023
  Thực hiện kế hoạch hoạt động Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam - PV GAS (20/9/1990 - 20/9/2023), trong tháng 9/2023, Hội thao PV GAS được tổ chức với đa dạng môn thi đấu. Sáng ngày 30/9/2023, Giải chạy bộ của toàn PV GAS và Lễ tổng kết - trao giải thưởng Hội thao sẽ được tổ chức tại TP.HCM, khép lại chuỗi sự kiện đoàn kết chào tuổi mới của PV GAS.
 • Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đồng hành cùng Petrovietnam
  Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban QLVNN) ra đời với vai trò lãnh đạo, quản lý đã luôn đồng hành, hỗ trợ trong hành trình đầy gian khó, thử thách để đạt được thành tựu, vinh quang, tự hào của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), ghi dấu chặng đường phục hồi và tăng trưởng ngoạn mục của Tập đoàn.
 • Công bố Quyết định thành lập Petrolimex Hải Dương
  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Công ty TNHH MTV Xăng dầu Hải Dương (Petrolimex Hải Dương) và các Quyết định bổ nhiệm cán bộ Công ty.
 • Honda Việt Nam giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro
  Ngày 29 tháng 09 tại Hà Nội, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu Wave Alpha và Vision phiên bản cổ điển với sắc màu Retro cực nổi bật cùng bộ tem mới đầy độc đáo. Trở lại phong cách nổi tiếng châu Âu từ những thập niên 80 với thiết kế cổ điển đan xen tối giản, tạo nên làn song mạnh mẽ trong giới trẻ.
 • Sữa chua Vinamilk tính đường tham gia “miếng bánh thị trường” tỷ đô tại Trung Quốc
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
 • Cộng đồng trầm trồ trước khả năng lội nước “cực đỉnh” của xe điện VinFast
  Xe điện VinFast đang là tâm điểm trên nhiều diễn đàn mạng xã hội khi hàng loạt hình ảnh, video clip từ chính người dùng cho thấy khả năng “lướt băng băng” qua đường ngập nước của những chiếc xe xanh.
 • PV GAS phối hợp tổ chức Trung thu cho trẻ em huyện Nhà Bè
  Với trách nhiệm phát triển cộng đồng, đặc biệt là tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) - nơi điều kiện kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cùng các đơn vị trực thuộc, thành viên đã phối hợp tổ chức nhiều chương trình chăm lo phát triển giáo dục, y tế, văn hóa, xã hội thiết thực và ý nghĩa.
 • Lãnh đạo Petrovietnam tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 - WPC 24
  Từ ngày 15 đến 23/9/2023, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Thành viên HĐTV Petrovietnam Bùi Minh Tiến dẫn đầu cùng lãnh đạo một số Ban Tập đoàn và lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS), Công ty CP Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã tham dự Đại hội Dầu khí thế giới lần thứ 24 (WPC 24) tại Calgary (Canada).
 • Kỹ sư Trương Phương Nam - Viên ngọc sáng của Nhà máy Đạm Cà Mau
  Luôn xem những áp lực vất vả trong công việc là thử thách và cơ hội để phấn đấu và phát triển, chính tinh thần đó đã tạo nên một kỹ sư Trương Phương Nam - Nhà máy Đạm Cà Mau giàu sáng kiến như hôm nay.
 • TKV và Tổng Công ty Đông Bắc ký thỏa thuận hợp tác cung cấp than dài hạn với EVN
  (TN&MT) - Ngày 20/9, tại Trụ sở của TKV đã diễn ra Hội nghị thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam (TKV), Tổng công ty Đông Bắc và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc cung cấp than dài hạn cho các nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) sử dụng than anthracite trong EVN. Chủ tịch HĐTV TKV Ngô Hoàng Ngân, Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An, Chủ tịch Tổng công ty Đông Bắc Trần Duy Lê đồng chủ trì hội nghị.
 • Kỷ niệm 5 năm thành lập Ban TT&VHDN Petrovietnam (1/10/2018 - 1/10/2023): Lan tỏa giá trị văn hóa tạo thành sức mạnh
  Những năm qua, công tác truyền thông và văn hóa doanh nghiệp tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã đạt được những thành quả hết sức tự hào. Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn (Ban TT&VHDN) là "cầu nối" góp phần khơi dậy, tuyên truyền và lan tỏa sâu sắc các giá trị văn hóa Petrovietnam đến từng cán bộ nhân viên - người lao động (CBNV-NLĐ). Từ đó tạo thêm niềm tin, tình yêu và động lực để người Dầu khí càng thêm quyết tâm cống hiến cho sự phát triển của ngành.
 • Có thể bạn chưa biết: Nước uống đóng chai cũng cần phải phân biệt!
  (TN&MT) - “Nước nào mà chẳng giống nhau” – Đây rất có thể là điều bạn đã từng nghĩ. Nhưng rồi bạn sẽ thay đổi quan điểm ngay sau khi biết các sự thật bên dưới!
 • PV GAS: Đồng hành với cộng đồng vì tương lai bền vững
  Trong 33 năm hình thành và phát triển, song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã bồi đắp nên những giá trị nhân văn, vì sự phát triển của cộng đồng xã hội. Trong hành trình bền bỉ, đồng lòng của tập thể lãnh đạo và người lao động, PV GAS đã kiến tạo những giá trị chân - thiện - mỹ được người dân và đất nước ghi nhận, góp phần quảng bá, nâng cao hình ảnh, thương hiệu PV GAS.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO