dkdd

Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Sóc Trăng: Tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023
(TN&MT) - Văn phòng Đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) tỉnh Sóc Trăng đã và đang tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm nâng tỉ lệ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (“sổ hồng”) cho các tổ chức, cá nhân... nhằm đáp ứng yêu cầu của người sử dụng đất, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn tỉnh.
 • Văn phòng đăng ký đất đai Đà Nẵng: Lấy sự hài lòng người dân làm thước đo
  (TN&MT) - Thời gian qua, Văn phòng Đăng ký đất đai TP. Đà Nẵng đã có nhiều đổi mới, nỗ lực cải cách thủ tục hành chính (TTHC) nhằm rút ngắn thời gian trong tiếp nhận, trả hồ sơ đất đai, hướng đến sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp, góp phần vào sự thành công chung của ngành TN&MT cũng như công cuộc xây dựng và phát triển thành phố.
 • Cần Thơ: Tăng cường công tác cấp giấy CNQSDĐ cho đồng bào DTTS
  (TN&MT) - Nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, trong thời gian qua, các cơ quan chức năng của TP. Cần Thơ đã tăng cường công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ) cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn thành phố nói chung, người dân tộc thiểu số (DTTS) nói riêng.
 • Văn phòng đăng ký đất đai Đà Nẵng: Lấy sự hài lòng cho người dân làm thước đo
  (TN&MT) - Thời gian qua, Văn phòng Đăng ký đất đai TP. Đà Nẵng đã có nhiều đổi mới, nỗ lực cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng CNTT nhằm rút ngắn thời gian trong tiếp nhận, trả hồ sơ đất đai, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, hướng đến sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp.
 • Chuyên viên Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ quận Sơn Trà bị đình chỉ công tác 30 ngày
  (TN&MT) - Tối 26/8, trao đổi qua điện thoại với PV Báo TN&MT, ông Nguyễn Hồng Song - Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) TP. Đà Nẵng cho biết, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với một chuyên viên Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ quận Sơn Trà để phục vụ công tác điều tra liên quan đến hồ sơ sổ đỏ.
 • Sáp nhập Văn phòng ĐKĐĐ và Trung tâm PTQĐ: Còn nhiều khó khăn
  (TN&MT) - Sáp nhập Văn phòng Đăng ký Đất đai (ĐKĐĐ), Trung tâm Phát triển Quỹ đất (PTQĐ) một cấp đã cơ bản hoàn tất, điều này giúp cho việc quản lý, điều hành tập trung về một đầu mối. Tuy vậy, bên cạnh những mặt thuận lợi thì trong quá trình hoạt động của Văn phòng ĐKĐĐ, Trung tâm PTQĐ cũng đã bộc lộ không ít bất cập. 
 • Hậu Giang: Gỡ "vướng" cho VP ĐKĐĐ và TT Phát triển Quỹ đất
      (TN&MT) - Theo Sở TN&MT tỉnh Hậu Giang, tính đến tháng 4/2016, Văn Phòng ĐKĐĐ và Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh đã hoàn thành việc thành...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO