Điện lực huyện Lý Nhân tổng kết thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020

Việt Linh | 20/01/2021, 13:43

(TN&MT) - Ngày 18/1, Điện lực huyện Lý Nhân đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch sản xuất năm 2021.

Thực hiện Chủ đề của năm 2020 là “Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 5 năm 2016 - 2020” bám sát theo chủ đề của EVN NPC và hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu được Công ty Điện lực Hà Nam giao cho Điện lực huyện Lý nhân. Năm 2020 Điện lực Lý Nhân đã triển khai đồng bộ và thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm.

Ông Nguyễn Văn Minh, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nam trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2020.

Trong đó, đơn vị đã nỗ lực không để xảy ra tai nạn lao động trong sản xuất kinh doanh; Thực hiện đền bù, giải phóng mặt bằng, giám sát chất lượng các hạng mục công trình ĐTXD và SCL đảm bảo khối lượng, chất lượng, đúng tiến độ; Hoàn thành khối lượng các công trình đầu tư xây dựng, sửa chữa theo kế hoạch Công ty giao, đạt 100%, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và giảm tỷ lệ tổn thất điện năng; Tăng năng suất lao động, tăng doanh thu sản xuất khác để nâng cao thu nhập cho CBCNV trong Điện lực; Khắc phục các tồn tại năm 2019 để hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu SXKD được Công ty Điện lực Hà Nam giao cho Điện lực thực hiện năm 2020; Đảm bảo cung cấp đủ điện, an toàn, liên tục, ổn định, tin cậy, cho các nhu cầu phụ tải, góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội khu vực huyện Lý Nhân nói riêng và của Tỉnh Hà Nam nói chung; Đảm bảo chất lượng điện và dịch vụ khách hàng ngày càng được nâng cao.

Để đạt được các mục tiêu trên, tập thể - cán bộ công nhân viên Điện lực Lý Nhân từ thực tế sản xuất đã luôn đổi mới, sáng tạo, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020.

Năm 2021, Điện lực huyện Lý Nhân phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh, đặt ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể: Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% cán bộ công nhân viên; Phối hợp với các bộ phân chuyên môn, bồi huấn và kiểm tra quy trình an toàn điện định kỳ; Đảm bảo an toàn cho người và thiết bị, kiên quyết không để mất an toàn lao động cho toàn bộ CBCNV; Lập và triển khai thực hiện các phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, phương án phòng cháy chữa cháy, phương án giảm giảm suất sự cố nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, phương án giảm tổn thất điện năng; Giải quyết nhanh đảm bảo kỹ thuật, an toàn xử lý sự cố bất thường lưới điện và thiết bị điện.

Tại buổi tổng kết ông Nguyễn Văn Minh, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hà Nam đánh giá cao những kết quả mà tập thể, cá nhân tại Điện lực huyện Lý Nhân đã đạt được trong năm 2020. Bên cạnh đó, ông Minh mong muốn rằng trong năm 2021, Điện lực huyện Lý Nhân tiếp tục phấn đấu, tích cực tuyên truyền, giáo dục CBCNV luôn học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, ý thức chấp hành kỷ luật lao động, đặc biệt là ý thức chấp hành pháp luật, chấp hành an toàn lao động, ý thức học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đáp ứng được các nhiệm vụ được giao.

Bài liên quan
 • PC Hà Nam: Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại
  (TN&MT) - Hưởng ứng lễ phát động “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VI do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động. Sáng 5/1, Công ty Điện lực Hà Nam đã tổ chức Chương trình Hiến máu nhân đạo với chủ đề “Lan toả yêu thương” cùng sự tham gia của 150 cán bộ, công nhân viên, đoàn viên thanh niên.

(0) Bình luận
Nổi bật
ĐBQH Lý Thị Lan đề nghị sớm triển khai chính sách đối với vùng đồng bào DTTS và miền núi
(TN&MT) - Theo Đại biểu Lý Thị Lan - Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Giang, việc chậm, chưa ban hành các quy định pháp luật tất yếu dẫn tới lãng phí cơ hội thụ hưởng, tiếp cận chính sách của người dân vùng đồng bào DTTS và miền núi.
Đừng bỏ lỡ
 • Nắng nóng gay gắt, điện tiêu thụ miền Bắc tiếp tục tăng cao
  (TN&MT) - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, diễn biến thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng ở miền Bắc trong những ngày gần đây đã làm sản lượng điện tiêu thụ của miền Bắc tiếp tục tăng rất mạnh.
 • Đổi mới sáng tạo để nâng cao năng lực chuyển đổi số, phát triển xanh
  (TN&MT) - Ngày 02/6/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Diễn đàn Phát triển kinh tế với chủ đề “Đổi mới công nghệ, Chuyển đổi số, Bảo vệ tài nguyên và môi trường” năm 2023. Nhiều phát kiến đổi mới sáng tạo, chuyển đổi công nghệ nâng cao năng suất chất lượng, các mô hình hay, các sản phẩm thân thiện môi trường đã được chia sẻ, giới thiệu và vinh danh tại Diễn đàn.
 • EVNGENCO1: Hướng về người lao động
  Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm người lao động để động viên khích lệ tinh thần hăng say lao động sản xuất bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong những tháng cao điểm mùa khô năm 2023.
 • 6 doanh nghiệp Dầu khí được vinh danh Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả 2023
  Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Bảng xếp hạng VIX50 - Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2023. Trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có 6 đơn vị được vinh danh; Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP (PVFCCo) và Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đứng trong Top 20.
 • 5 công trình khoa học ngành Dầu khí đạt giải thưởng VIFOTEC 2022
  Tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (VIFOTEC) năm 2022, ngành Dầu khí có 5 công trình khoa học đạt giải. Đặc biệt, trong 4 giải Nhất có 2 công trình đến từ Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) và Viện Dầu khí Việt Nam (VPI).
 • PV GAS khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh LNG
  Đầu tháng 5/2023, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định chứng nhận Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đủ điều kiện là thương nhân xuất khẩu, nhập khẩu LNG, đánh dấu một bước phát triển mới của PV GAS trong lĩnh vực kinh doanh khí. Với quyết định này, PV GAS tự hào là đơn vị đầu tiên có đủ điều kiện để thực hiện các hoạt động xuất, nhập khẩu và kinh doanh, phân phối LNG cho thị trường Việt Nam.
 • Kiến tạo thịnh vượng của Bất động sản Thành Đông
  Có thể nói khu Đô thị mới của Công ty Cổ phần Bất động sản Thành Đông không chỉ là những không gian sống đáng mơ ước mà còn là dấu ấn kiến tạo thịnh vượng, góp phần làm thay đổi diện mạo của các vùng đất nơi Công ty đầu tư.
 • Tuổi trẻ PV GAS tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn
  Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Đoàn và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Đoàn Thanh niên PV GAS đã tích cực tham gia Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2023 của Trung ương Đoàn tại Cà Mau và tài trợ trao tặng căn nhà nhân ái cho gia đình chính sách ở xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn.
 • Cát Bà - Hải Phòng chuyển đổi mô hình nuôi trồng thuỷ sản gắn với du lịch
  Được gọi là thành phố biển, Hải Phòng phần khẳng định tiềm năng và thế mạnh của thành phố trong phát triển du lịch. Với quy mô hơn 29.000ha mặt nước cùng với địa hình castor đẹp, Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng vừa là điểm đến du lịch lý tưởng, vừa có những điều kiện thuận lợi trong nuôi trồng thủy hải sản.
 • Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ
  Công đoàn Cơ quan Điều hành PV GAS (CQĐH) đã tổ chức, phối hợp tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thực tiễn, tập trung vào chăm lo sức khỏe cho người lao động.
 • Petrolimex: Xanh hoá sản phẩm góp phần giảm phát thải
  Trong bối cảnh toàn cầu đang nỗ lực giảm phát thải, hướng đến nền kinh tế xanh, trung hòa các bon, Petrolimex đã thay đổi tư duy trong kinh doanh, sớm đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường.
 • Vinamilk đẩy mạnh đầu tư ra nước ngoài
  Song song với việc phát triển thị trường nội địa, Vinamilk - Công ty sữa hàng đầu Việt Nam tích cực tìm kiếm cơ hội đầu tư ra nước ngoài thông qua các chi nhánh nước ngoài và xuất khẩu.
 • PVFCCo xếp thứ 2 trong “Bảng xếp hạng công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023
  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) vừa được vinh danh trong “Bảng xếp hạng Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả” năm 2023 với vị trí thứ 2.
 • Tuổi trẻ Petrolimex đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023
  Vừa qua, các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Petrolimex đã đồng loạt tổ chức "Ngày Chủ nhật xanh" lần thứ II năm 2023. Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, Petrolimex nói chung và tuổi trẻ Petrolimex nói riêng, luôn nhận thức và ý thức trong công tác bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO