Điện Biên: Đăng cai vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc

Hoàng Châu | 01/10/2019, 21:12

(TN&MT) - Nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh Điện Biên: Kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ; 110 năm thành lập tỉnh; 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh. Vòng chung kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019 sẽ diễn ra từ 10 - 19/10/2019 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh.

Qua các giai đoạn thi đấu được tổ chức ở các khu vực trên toàn quốc, vòng chung kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019 được tổ chức tại tỉnh Điện Biên, với sự góp mặt của 10 đội bóng bao gồm 05 đội bóng nam và 05 đội nữ xuất sắc nhất của các tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự, đây là một trong những vòng đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao.
 

Ngày 10/10/2019 diễn ra khai mạc vòng chung kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019 tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
Ngày 10/10/2019 diễn ra khai mạc vòng chung kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019 tại thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Ảnh minh họa

Các đội Nam gồm có: Hà Nội, Công an thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Công an Quảng Bình và đội trẻ thành phố Hồ Chí Minh.

Các đội Nữ gồm có: Hải Hương, Thành phố Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc, Nghệ An và Hà Nội.

Việc đăng cai tổ chức vòng chung kết năm nay, tỉnh Điện Biên có dịp tốt để đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao nói chung và phát triển phong trào luyện tập, thi đấu Bóng chuyền nói riêng.

Đồng thời là cơ hội tốt để những người yêu thích môn Bóng chuyền và khán giả Điện Biên được trực tiếp thưởng thức các trận thi đấu đỉnh cao của giải, là dịp để tỉnh Điện Biên đón tiếp các đoàn vận động viên và du khách ở các tỉnh thành trên cả nước về với mảnh đất lịch sử, để quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng, đặc biệt là những giá trị văn hóa các dân tộc, các sản phẩm du lịch độc đáo, riêng có của nhân dân các dân tộc vùng Tây Bắc.

Giải đấu sẽ chính thức diễn ra từ 10 – 19/10/2019, khai mạc vào 19h ngày 10/10/2019 tại nhà thi đấu Đa năng tỉnh Điện Biên, với tổng số 24 trận thi đấu để chọn ra 01 đội bóng chuyền nam và 1 đội bóng chuyền nữ xuất sắc nhất được lên hạng thi đấu tại giải vô địch quốc gia năm 2020.

Để đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho giải, Điện Biên đang gấp rút chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, lập phương án đón tiếp đại biểu, các đội bóng về tham dự giải, công tác đảm bảo an ninh, hậu cần, kỹ thuật, công tác truyền thông... hy vọng với sự vào cuộc tích cực của các Sở, Ban ngành, đoàn thể tỉnh, vòng chung kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019 được tổ chức tại Điện Biên sẽ thành công tốt đẹp.

 


(0) Bình luận
Nổi bật
Hoa Binh Charity Golf Tournament 2022 gây quỹ hơn 2 tỷ đồng cho giáo dục
Ngày 12/11/2022 vừa qua, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã tổ chức thành công giải Hoa Binh Charity Golf Tournament 2022 với số tiền gây quỹ hơn 2 tỷ đồng. Đây là hoạt động thiện nguyện nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập để quyên góp cho Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào hỗ trợ và trao tặng các học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên cả nước.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO