#dịch bệnh

Kinh tế Việt Nam dự kiến đạt 6,5% trong năm 2022
(TN&MT) - Báo cáo mới được công bố của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) nhận định, kinh tế Việt Nam dự kiến phục hồi ở mức 6,5% trong năm 2022 và tăng trưởng mạnh mẽ hơn ở mức 6,7% trong năm 2023, do tỷ lệ tiêm chủng cao, đẩy mạnh thương mại và tiếp tục thực hiện các chính sách tài khóa và tiền tệ mở rộng.
 • Agribank tiếp tục giảm lãi suất hỗ trợ khách hàng và doanh nghiệp vượt khó trong đại dịch
  Là NHTM được ghi nhận "mạnh tay" nhất trong việc giảm lãi suất, miễn giảm phí dịch vụ thanh toán hỗ trợ khách hàng trong năm 2021, ngay những ngày đầu quý I/2022, Agribank tiếp tục triển khai chương trình tín dụng lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp lớn với quy mô 30.000 tỷ đồng với mong muốn cùng cộng đồng doanh nghiệp sớm phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh.
 • Chiến dịch tiêm vaccine đã thành công, dịch bệnh trong tầm kiểm soát, tiếp tục thực hiện 'đa mục tiêu'
  Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh chiến dịch tiêm vaccine đã thành công, dịch bệnh vẫn đang trong tầm kiểm soát; thời gian tới, cần tiếp tục kiên trì thực hiện hiệu quả các giải pháp đã đề ra, giảm số ca chuyển nặng, giảm ca tử vong.
 • Trục lợi từ dịch bệnh
  Lợi dụng dịch bệnh Covid-19 để trục lợi không chỉ vi phạm nghiêm trọng đạo đức xã hội, làm suy giảm niềm tin trong nhân dân, gây rối loạn an ninh trật tự, mà còn vi phạm pháp luật cần phải xử nghiêm.
 • Petrovietnam: Thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19
  Nhằm đảm bảo an toàn, ổn định cho hoạt động sản xuất kinh 2022 cũng như sức khỏe của CBCNV và người thân, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đặt ra việc thực hiện các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19 là nhiệm vụ được quán triệt thực hiện đến toàn bộ các đơn vị thành viên, người lao động toàn Tập đoàn.
 • Bộ Công Thương ra Công điện khẩn về việc tăng cường kiểm tra, giám sát thị trường trước tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và xung đột vũ trang tại U-crai-na
  Bộ Công Thương vừa ban hành Công điện số 960/CĐ-BCT ngày 01/3/2022 gửi Tổng cục Quản lý thị trường, Thủ trưởng Cục QLTT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường kiểm tra, giám sát thị trường trước tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 và xung đột vũ trang tại U-crai-na.
 • Cao Bằng: Hơn 530 con gia súc bị chết rét
  (TN&MT) - Do ảnh hưởng của đợt rét đậm, rét hại, tính từ ngày 14/2 đến nay, trên địa bàn tỉnh Cao Bằng có hơn 530 con trâu, bò bị chết rét.
 • Hà Nội thực hiện các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19
  Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa có Công điện về việc thực hiện các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19, biến thể SARS-CoV-2, đẩy mạnh tiêm vắc xin phòng COVID-19.
 • Hà Nội: Thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19
  Tối 18/2, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký ban hành Công điện số 01/CĐ-UBND về việc tăng cường các biện pháp thực hiện thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19.
 • PVGAS: Dấu ấn 2021

  PVGAS: Dấu ấn 2021

  10:46 17/02/2022
  Năm 2021 là một năm khó quên của Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành, huy động khí sụt giảm, PV GAS vẫn giữ vững tinh thần và ý chí chiến đấu, tích cực, chủ động tháo gỡ khó khăn, thực hiện thành công các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2021, tiếp tục ghi dấu ấn là một đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
 • Ninh Bình tập trung phục hồi sản xuất trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19
  (TN&MT) - Để phục hồi sản xuất trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thời gian qua, Ban Chỉ đạo phục hồi sản xuất trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo Sở Công Thương chủ trì phối hợp với Ban quản lý các Khu Công nghiệp, UBND các huyện, thành phố tiếp tục triển khai hướng dẫn cho các cở sở, doanh nghiệp xây dựng phương án sản xuất thích ứng an toàn, linh hoạt…
 • F0 tăng liên tục, Quảng Trị kêu gọi người dân chung tay ngăn chặn dịch bệnh
  Ngày 13/2, Quảng Trị đã ghi nhận thêm 474 trường hợp dương tính Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm trong tuần qua (từ 7/2 - 13/2) hơn 2.400 ca, trong đó hơn 1.000 ca phát hiện qua giám sát cộng đồng.
 • Nghệ An: Ca nhiễm COVID-19 liên tục tăng cao, siết chặt hoạt động kiểm soát
  Sau tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, số ca nhiễm COVID-19 trên địa bàn Nghệ An liên tục tăng. Vì thế, tỉnh Nghệ An đã yêu cầu kiểm soát việc tập trung đông người trái quy định và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm quy định phòng, chống dịch tại một số địa điểm như: các quán cà phê, các di tích, điểm du lịch, nhà hàng...
 • Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng: Nâng cao hiệu quả quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường
  Hiện tại, Sở TN&MT tỉnh Sóc Trăng đã và đang tập trung triển khai thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, khai thác, sử dụng đất đai, khoáng sản, bảo vệ môi trường, góp phần giúp tỉnh Sóc Trăng phát triển kinh tế - xã hội bền vững.
 • Ước mơ Xuân

  Ước mơ Xuân

  11:12 08/02/2022
  Xuân Nhâm Dần 2022 đã đến với mọi người mọi nhà. Đất nước vào Xuân, lòng người hân hoan đón chào năm mới với nhiều ước mơ, kỳ vọng mới. Ước mơ về một năm 2022 đất nước bình an và phát triển; ước mơ về một môi trường xanh - sạch - đẹp vẫn là dòng chảy chủ lưu ào ạt nhất, dòng chảy chung xuyên suốt bao trùm.
 • Lửa thử vàng...

  Lửa thử vàng...

  23:30 31/01/2022
  Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người đã ví cốt cách Việt Nam tựa như rặng tre, hiền lành, chịu thương chịu khó - nhưng càng phong ba bão táp, càng vươn lên mạnh mẽ. Quả vậy, suốt mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước, mỗi khi phải đối diện khó khăn, thử thách thì sức sống của dân tộc Việt Nam lại bừng lên đột khởi. Và năm Tân Sửu vừa qua là một minh chứng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO