Đi xử lý vụ gây rối, Cảnh sát 113 phát hiện 12 nam, nữ dương tính ma túy tại quán karaoke

Anh Dũng | 19/01/2021, 17:14

(TN&MT) - Sáng 19/1, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa phát hiện 12 nam, nữ dương tính với chất ma túy trong quán karaoke Thiên Đường.

Cảnh sát 113 kiểm tra đột xuất quán karaoke Thiên Đường phát hiện 12 nam, nữ dương tính với chất ma túy

Lúc 2h15 cùng ngày, Trung tâm Cảnh sát 113 tiếp nhận tin báo của người dân về việc tại quán nhậu Ớt Xanh trên đường Lý Thường Kiệt (phường An Mỹ, TP. Tam Kỳ) xảy ra vụ gây mất an ninh trật tự nên đã nhanh chóng cử tổ công tác đến hiện trường, phối hợp cùng Công an phường An Mỹ giải quyết.

Đến khoảng 2h45 cùng ngày, sau khi giải quyết xong vụ việc trên, tổ công tác Cảnh sát 113 phát hiện quán karaoke Thiên Đường ở phía đối diện quán nhậu Ớt Xanh, tuy bên ngoài đóng cửa nhưng bên trong đang có khách hát karaoke với âm thanh rất lớn.

Do đó, tổ công tác đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để ập vào kiểm tra đột xuất. Tại thời điểm kiểm tra có 10 nam, 6 nữ đang tụ tập hát karaoke tại 3 phòng của quán; phát hiện, thu giữ tại hiện trường 4 dĩa sứ chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng có tổng trọng lượng 0,31g, nghi là ma túy đá (ketamine) và nhiều dụng cụ sử dụng ma túy gồm 2 thẻ ATM, 2 tờ tiền mệnh giá 50.000 đồng được cuộn tròn,…

Tiến hành test nhanh, phát hiện có 10 nam, 2 nữ dương tính với chất ma túy. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và bàn giao đối tượng, tang vật có liên quan cho Công an TP. Tam Kỳ tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Rừng mãi xanh nhờ… hương ước
(TN&MT) - Trong quan niệm của đồng bào dân tộc Cống, rừng là sinh mệnh, là nơi thần linh ngự trị. Bởi lẽ đó mà người Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần của huyện Nậm Pồ (Điện Biên) yêu rừng như yêu bản.
Đừng bỏ lỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO