di tích Hải Vân Quan

Hơn 42 tỷ đồng bảo tồn tu bổ, phục hồi và phát huy giá trị di tích Hải Vân Quan
(TN&MT) - Hải Vân Quan – di tích cấp quốc gia sẽ được chính quyền 2 tỉnh Thừa Thiên – Huế và Đà Nẵng bảo tồn tu bổ, với kinh phí hơn 42 tỷ đồng.
 • Khai quật khảo cổ di tích Hải Vân Quan, xuất hiện nhiều dấu tích xưa
  (TN&MT) - Sau hơn 4 tháng tiến hành nghiên cứu và khai quật khảo cổ trên diện tích gần 900 m2, các nhà khảo cổ đã làm xuất lộ hoàn toàn các dấu tích nền móng kiến trúc còn lại của di tích Hải Vân Quan.
 • Khai quật khảo cổ di tích Hải Vân Quan
  (TN&MT) - Hải Vân Quan - Di tích xếp hạng quốc gia sẽ được khai quật khảo cổ; nhằm phục vụ cho việc nghiên cứu và xây dựng dự án quy hoạch trùng tu tổng thể...
 • Di tích Hải Vân Quan nhếch nhác, tràn lan rác thải
  (TN&MT) - Hải Vân Quan là Di tích lịch sử và kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia, tuy nhiên môi trường xung quanh di tích vẫn chưa được giữ gìn tốt; người dân, du khách vẫn còn vô ý thức khi vứt rác thải bừa bãi, vương vãi khắp nơi...
 • Ban hành Kế hoạch quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị di tích Hải Vân Quan
  (TN&MT) - UBND TP. Đà Nẵng vừa ban hành Kế hoạch quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị di tích Hải Vân Quan. Theo đó, mục đích và yêu cầu của Kê hoạch là nhằm tăng cường vai trò quản lý của các cơ quan, đơn vị của TP. Đà Nẵng trong công tác quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị của di tích cấp quốc gia này.
 • Khảo sát di tích Hải Vân Quan để trùng tu
  (TN&MT) - Di tích quốc gia Hải Vân Quan hiện đang xuống cấp nghiêm trọng nên cần được bảo tồn và phát huy một cách có hiệu quả.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO