Đền Trần

Nhà đầu tư chuyển hướng “săn” BĐS đô thị nghỉ dưỡng giàu tiềm năng
Thị trường BĐS đô thị nghỉ dưỡng chưa bật tăng mạnh mẽ nhưng giới đầu tư sành sỏi vẫn âm thầm đi “săn” các dự án đảm bảo sự chắc chắn cho dòng tiền lẫn khả năng sinh lời trong tương lai. Flamingo Golden Hill Hà Nam đang được giới đầu tư nhắm tới.
 • Nam Định: Dừng tổ chức Lễ Khai ấn đền Trần và Lễ hội chợ Viềng xuân Tân Sửu
  (TN&MT) - Nhằm tiếp tục triển khai các biện pháp quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19. UBND tỉnh Nam Định đã ban hành hai văn bản về việc dừng tổ chức Lễ hội Khai ấn đền Trần (phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định) và Lễ hội chợ Viềng Xuân Tân Sửu 2021 theo đề nghị của Ủy ban nhân dân thành phố Nam Định, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Y tế.
 • Du lịch đìu hiu vì dịch bệnh
  (TN&MT) - Trái ngược với cảnh chen chúc, đông đúc, người người, nhà nhà đi trẩy hội, du xuân đầu năm như thường lệ ở các khu, điểm du lịch, thì năm nay do lo ngại dịch do virus Corona nên không khí du lịch đìu hiu, trầm lắng hẳn.
 • Nam Định: Xem xét việc tạm dừng lễ hội đền Trần, tập trung chống dịch nCoV
  (TN&MT) - Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV), tỉnh Nam Định đang xem xét và làm quy trình để tạm dừng lễ hội Khai ấn đền Trần năm 2020.
 • Nam Định: Hàng nghìn du khách đổ về lễ hội đền Trần 
  (TN&MT) - Theo dự kiến, lễ hội đền Trần năm Canh Tý 2020 được diễn ra từ ngày 11 đến 16 tháng Giêng. Thế nhưng ngay từ những ngày đầu năm mới, hàng nghìn du khách từ khắp mọi miền tổ quốc đã đổ về đền Trần Nam Định để cầu bình an, may mắn, tưởng nhớ đến cội nguồn dân tộc.
 • Ngàn vạn người thức đêm đến sáng chờ phát ấn Đền Trần
  (TN&MT) - Lễ khai ấn Đền Trần (Nam Định) là một trong những tập tục đẹp được gìn giữ từ lâu đời. Đêm 14 tháng Giêng (tức 18/2) hàng nghìn người dân đổ về dự lễ hội.
 • Hà Nam: Lễ phát lương Đức Thánh Trần - giá trị văn hóa, lịch sử
  (TN&MT) - Đêm 18/2 (tức đêm 14, rạng sáng 15 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại Di tích quốc gia đặc biệt Đền Trần Thương (xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam), UBND huyện Lý Nhân tổ chức Lễ phát lương Đức Thánh Trần xuân Kỷ Hợi năm 2019.
 • Những con người thầm lặng vì môi trường
  (TN&MT) - Khi đến thăm quan Đền Trần, tỉnh Nam Định, du khách sẽ có chung cảm nhận là môi trường đã sạch, đẹp hơn. Để có điều này là nhờ những tình nguyện viên...
 • Khai ấn đền Trần

  Khai ấn đền Trần

  00:00 11/02/2017
  (TN&MT) – Năm nay, du khách thập phương đổ về đền Trần khá muộn. Đoàn người đứng trước cửa đền khá đông, chen lấn khá nhốn nháo và rất nhiều người đã trải bạt ngủ chờ lúc khai ấn.
 • Hơn 1.000 cảnh sát tham gia bảo vệ lễ Khai ấn Đền Trần
  Theo Ban Tổ chức lễ hội Đền Trần (Nam Định), mọi công tác chuẩn bị cho lễ Khai ấn 2017 đã sẵn sàng, công an tỉnh Nam Định đã huy động hơn 1.000 cảnh sát tham gia bảo vệ lễ Khai ấn.
 • Đền Trần (Nam Định): Người dân vô tư xả rác tại lễ hội
  (TN&MT) - Như thường lệ, diễn ra từ ngày 11 đến 16 tháng Giêng hằng năm, lễ hội đền Trần (phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định) luôn thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách trên cả nước. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra lễ khai ấn vào đêm 14, lượng người đổ về đền ngày càng đông, kéo theo đó là lượng rác thải lớn do ý thức kém của một số người dân.
 • Chen lấn, xô đẩy, cướp lộc đêm khai ấn Đền Trần
  Dù năm nay ban tổ chức lễ hội Đền Trần đã nỗ lực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự song do lượng du khách lên tới cả người nên tình trạng chen lấn, xô đẩy,...
 • Nam Định: Sẵn sàng bảo đảm an ninh trật tự cho lễ hội Đền Trần
  Còn hơn chục ngày nữa mới tới ngày Khai ấn nhưng ngay từ những ngày đầu năm mới Giáp Ngọ 2014, khách thập phương đã tấp nập đổ về Đền Trần - Chùa Tháp...
 • Sẽ tổ chức rước Nước, tế Cá tại lễ Khai ấn Đền Trần
  Năm nay lễ hội sẽ tiến hành phát ấn cho du khách trong vòng 6 ngày, từ ngày 15 đến ngày 20 tháng Giêng âm lịch (tức từ ngày 14/2-19/2 dương lịch).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO